Nếu bạn là fan Kpop thì không thể bỏ qua filter selfie cùng thần tượng trên Instagram mới được các tài khoản truyền tay nhau để chụp ảnh với những nghệ sĩ, diễn viên mình yêu thích. Theo đó hiệu ứng Instagram đã chuẩn bị sẵn một số thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc, bao gồm diễn viên hay nghệ sĩ, ca sĩ từ những nhóm nhạc nổi tiếng như EXO, BTS, Blackpink. Và việc bạn cần làm đó là chọn filter có nghệ sĩ mình yêu thích rồi tải hiệu ứng đó xuống bộ sưu tập filter Instagram cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải hiệu ứng chụp ảnh cùng idol Instagram. | C-n.vn

Nếu bạn là fan Kpop thì không thể bỏ qua filter selfie cùng thần tượng trên Instagram mới được các tài khoản truyền tay nhau để chụp ảnh với những nghệ sĩ, diễn viên mình yêu thích. Theo đó hiệu ứng Instagram đã chuẩn bị sẵn một số thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc, bao gồm diễn viên hay nghệ sĩ, ca sĩ từ những nhóm nhạc nổi tiếng như EXO, BTS, Blackpink. Và việc bạn cần làm đó là chọn filter có nghệ sĩ mình yêu thích rồi tải hiệu ứng đó xuống bộ sưu tập filter Instagram cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải hiệu ứng chụp ảnh cùng idol Instagram.

Hướng dẫn tải filter chụp ảnh cùng idol Instagram

Bước 1:

READ:  Ổ đĩa cứng (Hard Disk Drive) là thiết bị phần cứng chính và lớn nhất lưu trữ dữ liệu trong máy tính. Hệ điều hành, phần mềm và các file khác được lưu trữ trên ổ cứng HDD. | C-n.vn

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào ảnh đại diện để tiến hành quay Story Instagram. Sau đó bạn nhìn xuống bên dưới sẽ thấy các hiệu ứng, kéo xuống cuối cùng rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Hiển thị giao diện album hiệu ứng trên Instagram, chúng ta nhập từ khóa selfie with rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 3:

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy có nhiều hiệu ứng tự sướng với nhiều thần tượng, nghệ sĩ khác của Hàn Quốc. Bạn nhấn vào hiệu ứng muốn sử dụng và có thể nhấn Dùng thử để kiểm tra hiệu ứng hiển thị như nào. Nhấn biểu tượng download để tải hiệu ứng xuống album filter Instagram của bạn.

Tải hiệu ứng

Bước 4:

Quay trở lại giao diện quay video Story Instagram và bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng mới mà mình đã tải xuống. Chúng ta chỉ cần nhấn vào hiệu ứng để sử dụng và tiến hành quay video là được. Khi đã quay video selfie cùng idol, chúng ta chèn thêm âm thanh, sticker, chữ viết vào video rồi đăng tải lên Instagram là xong.

Cuối cùng bạn đăng video lên tài khoản Instagram cá nhân của mình là được.

  • Cách dùng tính năng Instagram Reels tạo video
  • Cách khắc phục Instagram không hoạt động
  • Cách tìm lại quảng cáo đã xem gần đây trên Instagram
  • Tên Instagram hay, đặt tên Instagram hay
  • Cách chặn thêm vào nhóm trên Instagram
  • Cách xóa danh bạ điện thoại khỏi Instagram
READ:  Giật Lì Xì Liên Quân Mobile là một trong những hoạt động trong sự kiện Tết Liên Quân Mobile lần này. Cùng với đó là event skin bậc SSS Butterfly Phượng Cửu Thiên Liên Quân Mobile và rất nhiều sự kiện khác. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm