Nếu ban lướt qua Fanpage Call of Duty Mobile VN trên Facebook hoặc một số nơi nào đó có cộng đồng người chơi Call Of Duty Mobile VN bạn sẽ thấy rất nhiều người chơi chia sẻ một đoạn mã gồm 6 ký tự bao gồm cả chữ và số, nhiều người gọi mã này là mã chéo. | C-n.vn

Mã chéo Call of Duty Mobile là gì?

Nếu ban lướt qua Fanpage Call of Duty Mobile VN trên Facebook hoặc một số nơi nào đó có cộng đồng người chơi Call Of Duty Mobile VN bạn sẽ thấy rất nhiều người chơi chia sẻ một đoạn mã gồm 6 ký tự bao gồm cả chữ và số, nhiều người gọi mã này là mã chéo.

Vậy mã chéo Call of Duty là gì mà nhiều người chia sẻ như vậy, đây thực chất là một đoạn code mời mà bất kỳ game thủ nào cũng có khi tham gia Call of Duty Mobile. Giống như code Cod Mobile.

Trong thời gian hoạt động, bạn có thể mời bạn bè đăng ký và nhập code mời của mình. Mỗi khi bạn bè của bạn đạt cấp nhất định, bạn được nhận phần thưởng. Mỗi code mời chỉ được nhập bởi 10 người chơi.

ma cheo cod mobile

Nếu người nhập code dưới 16 lv, họ cũng nhận được một phần thưởng khi nhập thành công code của bạn. Lưu ý là một khi bạn đã nhập thành công code mời, sẽ không thể hoàn tác.

READ:  Khi bạn đã học được cách điều hướng các thư mục trên Windows 10, bước tiếp theo là tìm hiểu cách tìm và mở file bằng Command Prompt. Việc này cũng dễ như điều hướng và mở một file trong File Explorer. Đây là cách thực hiện việc này. | C-n.vn

Nhập mã chéo COD Mobile VNG và tìm mã chéo của mình

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính của COD Mobile bạn hãy bấm vào biểu tượng Mời bạn nhận thưởng.

ma cheo cod mobile

Bước 2: Trong tab Phần Thưởng, bạn sẽ có nút Mời và đồng thời bạn cũng thấy ngay Code mời của bạn ở đây. Bấm mời và bạn sẽ được chia sẻ mã mời qua một số mạng xã hội.

mã chéo cod mobile

Bước 3: Để nhập code của những người chơi khác, bạn hãy bấm vào Code mời, sau đó nhập mã mời ở dưới và bấm Đồng Ý.

mã chéo cod mobile

Quà của các bạn có thể nhận khi bạn dưới 16lv mà nhập mã mời của người khác đây, một ít C, một thẻ kinh nghiệm vũ khí và một khẩu súng khác.

mã chéo cod mobile

Và nếu có người chơi nhập mã của bạn vào, ngay lập tức một dòng tiến độ nhận quà sẽ hiển thị ở tab Phần Thưởng, bấm nhận và bạn sẽ nhận được quà tương ứng với Cấp bạn bè ở dưới. Đồng thời dòng Tiến độ sẽ tăng thêm điểm.

mã chéo cod mobile

Càng nhiều người nhập mã của bạn, phần thưởng sẽ đến gần với bạn hơn. Đồng thời, những game thủ dưới 16lv nếu nhập mã của bạn cũng có một số phần thưởng nhỏ. Như vậy là lợi cả đôi bên.

Còn chờ gì nữa mà không lên Fanpage và Nhóm COD Mobile VN để chia sẻ code của bạn đi. Cố gắng share comment dạo thật nhiều để nhận quà nhé. Còn nếu các bạn muốn ad hướng dẫn thêm gì về Call of Duty Mobile PC thì comment dưới này nhé.

READ:  Messenger vừa cập hiệu ứng tin nhắn mới với 3 hiệu ứng khác nhau để bạn sử dụng, bao gồm hiệu ứng tin nhắn rực lửa, hiệu ứng hộp quà trên Messenger và hiệu ứng hoa giấy. Khi người dùng sử dụng hiệu ứng này thì tin nhắn sẽ có thêm ngọn lửa khá lạ mắt và khi nhấn vào thì ngọn lửa sẽ bùng lên, rực cháy. Cũng tương tự như vậy khi bạn gửi tin nhắn hiệu ứng hoa giấy thì sẽ có pháo giấy nổ lên khi chúng ta nhấn vào tin nhắn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn gửi tin nhắn bùng cháy trên Messenger. | C-n.vn

Xem thêm:

  • Cấu hình chơi mượt Call Of Duty Warzone trên PC
  • Cách tải Call Of Duty Mobile không cần Fake IP
  • Cấu hình Call Of Duty: Modern Warfare 2019
  • 5 tựa game trực tuyến đáng chơi nhất 2021
  • Mẹo chơi Domination Mode Call Of Duty Mobile hiệu quả
  • Chi tiết về các class nhân vật trong Call of Duty: Mobile
  • Hướng dẫn chơi Call Of Duty: Mobile chế độ Battle Royale
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm