Ngạo Kiếm 3D Mobile đang là tựa game MMORPG 3D vừa được ra mắt vào ngày 15/04 và đang được rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm ngay vừa mới được ra mắt. Các server trong game hiện đang đầy ứ game thủ. | C-n.vn

Ngạo Kiếm 3D Mobile đang là tựa game MMORPG 3D vừa được ra mắt vào ngày 15/04 và đang được rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm ngay vừa mới được ra mắt. Các server trong game hiện đang đầy ứ game thủ.

Như những tựa game MMORPG khác, Ngạo Kiếm 3D cho phép người chơi lựa chọn các class nhân vật như Thiên Vương, Nga My, Võ Đang… với tạo hình rất đẹp mắt. Mỗi nhân vật đều sở hữu và sử dụng riêng từng loại vũ khí như Thương, Kiếm, Cung, Cầm..

Game thủ có thể tham gia vào các hoạt động PvP hoặc PvE trong game theo hình thức cá nhân hoặc Co-op tùy ý. Bạn có thể PK tự do trong game.

Vì là một tựa game “cày quốc” nên chắc chắn việc chơi mobile sẽ không bằng Ngạo Kiếm 3D trên máy tính. Để cài và chơi Ngạo Kiếm 3D trên máy tính bạn hãy làm theo các bước sau đây.

Hướng dẫn cài và chơi Ngạo Kiếm 3D trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải có trình giả lập Android trên máy tính. Chọn App CHPlay và tìm từ khóa ngaokiem3d. Nếu thấy kết quả như ở dưới bạn hãy bấm vào Ngạo Kiếm 3D. Ở đây mình dùng Nox Player.

READ:  Mạng riêng ảo cung cấp kết nối an toàn giữa máy khách cục bộ và máy chủ từ xa qua internet. Khi bạn cố gắng kết nối với VPN và thất bại, bạn nhận được một thông báo lỗi VPN. Có hàng trăm mã lỗi có thể xảy ra, nhưng chỉ có một số mã là phổ biến. Lỗi VPN 800 "Unable to establish the VPN connection" thường xảy ra khi làm việc với các mạng riêng ảo. Thật không may, mã lỗi này lại không giải thích tại sao kết nối bị lỗi. | C-n.vn

ngao kiem 3d

Bấm Install chọn Accept để bắt đàu tải Ngạo Kiếm 3D về.

ngao kiem 3d pc

Chờ khoảng 10-15 phút để game tải về và bấm Open để mở game ra.

ngạo kiếm 3d máy tính

Sử dụng Facebook, email hoặc số điện thoại hoặc bấm Chơi ngay để vào game.

tải ngạo kiếm 3d trên máy tính

Nếu bấm Chơi ngay bạn vẫn phải nhập Email và Số điện thoại cùng mật khẩu để lưu lại dữ liệu đã chơi.

chơi ngaokiem3d pc

Kế đến, bạn được chuyển đến giao diện đăng nhập, bạn bấm vào dấu X ở góc trên bên phải. Chọn server và bấm Đăng Nhập.

ngaokiem3d pc

Chọn Phái, đặt tên nhân vật và bấm Tạo nhân vật, sau đó vào chơi thôi.

ngaokiem3d pc

Giờ đến phần cài đặt phím tắt, hãy bấm vào biểu tượng cài đặt phím tắt trên thanh công cụ.

chơi ngaokiem3d pc

Kéo biểu tượng di chuyển ở cột bên phải vào và di chuyển biểu tượng này vào nút di chuyển ở góc dưới bên trái. Nếu thấy cột biểu tượng ẩn đi, hãy di chuột đến hết màn hình bên trái để nó hiện ra.

ngaokiem3d pc

Đến phần cài đặt phím kỹ năng, bạn chỉ cần kéo biểu tượng chữ A sang các biểu tượng kỹ năng và gắn phím tắt vào. Sau đó bấm Save ở góc dưới bên trái để lưu lại cài đặt của mình.

cách chơi ngạo kiếm 3d

Như vậy là bạn đã có thể chơi Ngạo Kiếm 3D trên máy tính, giờ thì bạn có thể cày quốc Ngạo Kiếm 3D mà không phải lo giới hạn dung lượng pin thôi.

Xem thêm:

  • Cách chơi chế độ Cực Lạnh (Cold Front Survival) PUBG Mobile
  • Cách cài 1.1.1.1 trên máy tính để vào web bị chặn
  • Hướng dẫn chơi game Android trên PC với LDPlayer
  • Sửa lỗi GameLoop không hiện Google Installer
  • Cách sử dụng Droid4x trên Windows
READ:  Aorus 17 là bổ sung mới nhất của Gigabyte cho dòng máy tính xách tay chơi game của mình. Thiết kế, hiệu năng và kích thước ấn tượng của nó khiến chiếc laptop này trở thành một thiết bị hấp dẫn không chỉ cho các game thủ. Máy tính xách tay này thậm chí còn có thể xử lý các phần mềm đòi hỏi khắt khe nhất mà những nhà thiết kế, biên tập video và nghệ sĩ yêu cầu. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm