Ngoài những phần mềm chỉnh sửa PDF quen thuộc, người dùng còn có thêm nhiều lựa chọn là các trang web chỉnh sửa PDF trực tuyến. Những trang web chỉnh sửa PDF trực tuyến cung cấp tới người dùng rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa, thay đổi lại nội dung PDF cũng như ghép hay tách, giảm dung lượng của tập tin PDF. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Sejda chỉnh sửa tập tin PDF trực tuyến. | C-n.vn

Ngoài những phần mềm chỉnh sửa PDF quen thuộc, người dùng còn có thêm nhiều lựa chọn là các trang web chỉnh sửa PDF trực tuyến. Những trang web chỉnh sửa PDF trực tuyến cung cấp tới người dùng rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa, thay đổi lại nội dung PDF cũng như ghép hay tách, giảm dung lượng của tập tin PDF. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Sejda chỉnh sửa tập tin PDF trực tuyến.

Hướng dẫn chỉnh sửa PDF trực tuyến

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang chủ của Sejda theo link dưới đây.

https://www.sejda.com/

Tại giao diện này người dùng sẽ nhìn thấy tùy chọn chỉnh sửa nội dung PDF trước tiên. Nếu bạn muốn chọn công cụ khác thì kéo xuống bên dưới và sẽ thấy hơn 30 công cụ chỉnh sửa PDF.

Giao diện Sejda

Bước 2:

Tiếp đến chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn Upload PDF file để tải file PDF muốn chỉnh sửa. Ngoài ra người dùng cũng có lựa chọn tải file PDF từ những dịch vụ lưu trữ khác như Dropbox, OneDrive, Google Drive hay qua URL.

READ:  Internet xuất hiện rất nhiều trong các khu dân cư. Bạn có thể nhận thấy các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất bị ngắt kết nối hoặc bị chậm. | C-n.vn

Tải file PDF

Bước 3:

Chuyển vào giao diện chỉnh sửa nội dung video. Tại đây bạn có thể xóa hoặc thêm những nội dung khác. Khi click vào nội dung sẽ hiển thị thêm thanh tùy chỉnh nội dung như hình dưới đây.

Tùy chỉnh nội dung PDF

Bước 4:

Ở phía trên cùng có thanh tùy chọn để thêm các nội dung khác vào file PDF, như thêm hình ảnh, chữ ký, hình khối,…

Thêm nội dung vào PDF

Bước 5:

Để thêm trang PDF mới vào file PDF chúng ta nhấn vào Insert page. Khi đó hiển thị trang trắng mới để chúng ta chèn nội dung vào file PDF.

Thêm trang PDF mới

Nếu muốn xóa trang PDF nào thì nhấn vào trang đó và chọn biểu tượng thùng rác tại thanh ngoài cùng bên phải.

Xóa trang PDF

Bước 6:

Mọi thay đổi khi đã thực hiện xong thì nhấn Apply changes để lưu lại. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn biểu tượng download để tải file PDF mới, hoặc tải lên các dịch vụ lưu trữ khác.

Những mục chỉnh sửa khác chúng ta thực hiện như hướng dẫn trên và cũng lưu lại file PDF mới.

Tải file PDF mới

Xem thêm:

  • Hướng dẫn chỉnh sửa tài liệu PDF trực tuyến miễn phí
  • Cách dùng DeftPDF chỉnh sửa PDF online
  • Cách chỉnh sửa file PDF trực tuyến trên LightPDF
  • Cách chỉnh sửa file PDF bằng FormSwift trực tuyến

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • Cách chỉnh sửa file PDF trực tuyến trên LightPDF
  • Cách chuyển đổi file PDF sang Excel giữ nguyên định dạng
  • Cách xác định font chữ trong file PDF
  • Cách đổi đuôi doc, docx sang PDF bằng Cloudconvert
  • Cách đánh số trang PDF
  • Cách dùng DeftPDF chỉnh sửa PDF online
READ:  Mỗi một phiên bản iOS mới sẽ giới thiệu đến cho người dùng nhiều nâng cấp, cập nhật mới và tính năng mới trên phiên bản iOS mới đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy những hình nền đặc trưng của từng phiên bản iOS được ra mắt. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ