Ngoài ứng dụng quản lý hình ảnh Microsoft Photos mặc định trên Windows 10, chúng ta còn có thêm nhiều ứng dụng hỗ trợ quản lý hình ảnh khác như Camera360 Photos. Ứng dụng sở hữu các tính năng quản lý ảnh cơ bản, kèm theo đó là nhiều tính năng hữu ích khác như duyệt ảnh thông tin, so sánh hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Camera360 Photos trên Windows 10. | C-n.vn

Ngoài ứng dụng quản lý hình ảnh Microsoft Photos mặc định trên Windows 10, chúng ta còn có thêm nhiều ứng dụng hỗ trợ quản lý hình ảnh khác như Camera360 Photos. Ứng dụng sở hữu các tính năng quản lý ảnh cơ bản, kèm theo đó là nhiều tính năng hữu ích khác như duyệt ảnh thông tin, so sánh hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Camera360 Photos trên Windows 10.

Hướng dẫn dùng Camera360 Photos Windows 10

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng Camera360 Photos cho Windows 10 theo link dưới đây rồi tiến hành cài đặt.

  • Tải ứng dụng Camera360 Photos

Tại giao diện đầu tiên sẽ có mục Change để thay đổi thư mục ảnh mặc định. Nếu vô tình bỏ qua thì sẽ nhấn vào Settings để thay đổi.

Đổi thư mục ảnh mặc định

Sau đó hiển thị giao diện chính của ứng dụng để sử dụng.

READ:  Thay vì chỉ đăng 1 ảnh lên Story Instagram thì bây giờ bạn đã có thể chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram với nhiều cách khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng ngay tính năng bố cục (Layout) có sẵn khi chụp ảnh, quay video trên Story với các khung ghép hình khác nhau. Hoặc người dùng cũng có thể sử dụng sticker ghép hình ảnh để lồng vào ảnh hay video khác nếu muốn, sticker ảnh ghép có thể di chuyển sang bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Dưới đây là 2 cách để ghép nhiều ảnh trên Story Instagram. | C-n.vn

Giao diện chính

Bước 2:

Toàn bộ hình ảnh ở thư mục mà bạn đã chọn sẽ hiển thị tại đây để chúng ta quản lý. Ứng dụng quản lý và sắp xếp ảnh theo thời gian được tạo hay tải về. Ngoài ra bạn có thể dùng bộ quản lý Moment để quản lý ảnh theo thời gian.

Hình ảnh

Bước 2:

Để tạo album ảnh thì bạn nhấn trực tiếp vào ảnh rồi nhấn dấu cộng để tạo thành album. Sau đó tạo tên album rồi cũng nhấn dấu cộng để đưa ảnh khác vào album mới tạo.

Tạo album

Bước 3:

Nhấn vào hình ảnh để tiến hành chỉnh sửa. Nhấn tiếp vào Edit để mở công cụ.

Chỉnh sửa ảnh

Đây là giao diện chỉnh sửa ảnh của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để mở thêm công cụ.

Giao diện chỉnh sửa

Khi người dùng áp dụng chỉnh sửa thì đều được lưu lại tiến trình. Để xem các lần thay đổi thì nhấn biểu tượng có con số.

Xem lịch sử chỉnh sửa

Để so sánh giữa các lần chỉnh sửa, nhấn vào biểu tượng hình vuông ngăn đôi. Lúc này hiển thị 2 bên hình ảnh để so sánh.

So sánh ảnh gốc và ảnh chỉnh sửa

Nế muốn về hình gốc ban đầu thì nhấn Revert to original. Cuối cùng nhấn biểu tượng 3 chấm rồi chọn lưu.

Chọn lưu

Bước 4:

Giao diện cũng có khung tìm kiếm hình ảnh và nhắc lại ngày này năm trước. Để thay đổi thiết lập của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa. Giao diện cài đặt thiết lập như dưới đây.

READ:  ASUS là một trong những cái tên nổi tiếng nhất liên quan đến kết nối không dây và router. Các router của công ty này rất tuyệt vời, phạm vi giá rộng và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. | C-n.vn

Giao diện thiết lập

Xem thêm:

  • Các tính năng hấp dẫn của Photos trên Windows 10 bạn chưa biết
  • Những ứng dụng thay thế thư viện ảnh mặc định của Android
  • Cách dùng Google Arts & Culture biến ảnh chụp thành kiệt tác hội họa
  • Tải 300+ màu Gradient cho Photoshop cực đẹp, miễn phí
  • Hướng dẫn tạo ảnh Instacard, trào lưu mới trên mạng xã hội
  • Cách chỉnh sửa ảnh online trên IMGBOT
  • Cách chỉnh ảnh không cần tải xuống trên Control V
  • Cách tạo hiệu ứng chữ 7 màu trong Photoshop
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm