Tiêu Chuẩn Của Một Bộ Ngực Đẹp Tiêu Chuẩn Của Một Bộ Ngực Đẹp?

Không thể phủ nhận, một đôi gò bồng đảo đầy đặn căng tròn luôn mang lại nét quyến rũ và sự tự tin cho phái đẹp. Vì thế không ít chị em khi lựa chọn nâng cấp vòng 1 bằng dao kéo luôn mang tư tưởng “làm 1 làn cho đáng”. Vậy nâng ngực như thế nào là đẹp, tiêu chuẩn nào để đánh giá? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

*

Tiêu chuẩn để đánh giá một bộ ngực đẹp?

1/ Kích thước của bầu ngực phải cân xứng với chiều cao tự nhiên.

Đang xem: Ngực đẹp tiêu chuẩn

CHIỀU CAO TRUNG BÌNH VÒNG NGỰC
150 – 155 cm 80 cm
156 – 160 cm 82 cm
161 – 165 cm 85 cm
166 – 170 cm 90 cm

2/ Cân đối với cân nặng và vòng 2, vòng 3. Được đo theo công thức chuẩn: Vòng 3 – vòng 1 = 0 đến 2cm; (Vòng 3 + vòng 1): 2,8 = vòng 2.

3/ Khoảng cách hai đầu ti từ 17 – 22cm, tạo thành một hình tam giác đều với độ hẹp trên xương ức (nghĩa là khoảng cách giữa mỗi núm vú tới khe ngực đều bằng nhau)

*

Tỷ lệ nâng ngực như thế nào là đẹp

4/ Sự cân xứng hai bên ngực so với cơ thể. Khoảng cánh từ chân ngực đến nhũ hoa trung bình 5 – 7cm theo tỷ lệ 45/55. Đầu vú phải cao và dựng thẳng thì mới gọi là đầu ngực đẹp. Ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn.

Xem thêm: 5 Million Vnd To Btc – Vnd To Usd Currency Converter

Những yêu cầu để đánh giá nâng ngực như thế nào là đẹp

Có thể là tình trạng ngực mỗi người là khác nhau, có người cao, có người thấp. Tuy nhiên, để đánh giá nâng ngực như thế nào là đẹp vẫn có những yêu cầu:

*

+ Đường kính quầng ngực nhỏ hơn bằng 40mm

+ Núm vú nằm trên đường thẳng nơi giao nhau giữa bầu ngực và ngực

+ Bầu ngực mềm mại, săn cao tự nhiên, không bị chùng hay chảy sệ

+ Bầu ngực cân đối, kích thước đều nhau, không bị lộ túi, lệch túi

Nâng ngực như thế nào là đẹp?

“Không thể chỉ dùng kích thước để đánh giá một vòng 1 đẹp”

Nhiều chị em khi lựa chọn phương pháp nâng ngực đều có chung suy nghĩ rằng “làm 1 lần cho đáng”. Tức là nâng thật to như thế mới đẹp. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm, bởi như tiêu chuẩn của vòng 1 đẹp phía trên. Vòng 1 đồ sộ hoàn toàn không đem lại sự quyến rũ mà thay vào đó là sự nặng nề, thiếu cân xứng với cơ thể. Vậy nâng ngực như thế nào là đẹp?

*

*

Nhìn chung, phụ nữ Việt Nam có vóc dáng khá nhỏ bé, chiều cao thấp. Vì vậy, dáng ngực được khuyên là dáng ngực giọt nước. Túi giọt nước có hình dáng mô phỏng như dáng ngực thật, độ cong lướt nhẹ và độ rũ tự nhiên. Vừa đẹp vừa phù hợp với cấu trúc khung xương nhỏ, khoảng cách giữa đầu ti và nếp gấp lằn vú rất ngắn. Tuy nhiên với những cô nàng ưa chuộng phong cách sexy, quyến rũ thì vẫn có thể lựa chọn dáng ngực tròn.

Xem thêm: Cần Hiểu Đúng Bản Chất Vụ Đường Nhuệ Bị Bắt, Đường &#39Nhuệ&#39 Đã Bị Bắt Giữ

SO HOT!!! Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế, trao tặng cơ hội làm đẹp cho tất cả chị em. Viện thẩm mỹ S-ONE triển khai chương trình Nâng ngực trả góp, với cơ hội “nâng trước – trả sau”. Không thế chấp – Không chứng minh tài chính – Hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng.

“Tất cả quá trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Khách hàng cần biết thêm về chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy gửi câu hỏi về chuyên mục “Giải đáp thẩm mỹ” để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm