Người ấy là ai là gameshow được nhiều người đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình qua 3 mùa phát sóng. Và chúng ta có thể xem trực tiếp Người ấy là ai trên tivi hay qua ứng dụng VieON. Ứng dụng VieON là một trong những ứng dụng xem phim online trên điện thoại được nhiều người sử dụng, khi mang tới bạn không gian điện ảnh của nước nhà và những bộ phim nước ngoài. VieON cập nhật nhanh nhất những tập mới của nhiều bộ phim để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết, nội dung của phim. Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản và chia theo từng mục để người dùng theo dõi. Những bộ phim mới nhất sẽ luôn được VieON hiển thị ngay ở đầu giao diện như bộ phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 chẳng hạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem phim trên VieON. | C-n.vn

Bạn đang xem: Người ấy là ai là gameshow được nhiều người đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình qua 3 mùa phát sóng. Và chúng ta có thể xem trực tiếp Người ấy là ai trên tivi hay qua ứng dụng VieON. Ứng dụng VieON là một trong những ứng dụng xem phim online trên điện thoại được nhiều người sử dụng, khi mang tới bạn không gian điện ảnh của nước nhà và những bộ phim nước ngoài. VieON cập nhật nhanh nhất những tập mới của nhiều bộ phim để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết, nội dung của phim. Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản và chia theo từng mục để người dùng theo dõi. Những bộ phim mới nhất sẽ luôn được VieON hiển thị ngay ở đầu giao diện như bộ phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 chẳng hạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem phim trên VieON. | C-n.vn Tại c-n.vn

Người ấy là ai là gameshow được nhiều người đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình qua 3 mùa phát sóng. Và chúng ta có thể xem trực tiếp Người ấy là ai trên tivi hay qua ứng dụng VieON. Ứng dụng VieON là một trong những ứng dụng xem phim online trên điện thoại được nhiều người sử dụng, khi mang tới bạn không gian điện ảnh của nước nhà và những bộ phim nước ngoài. VieON cập nhật nhanh nhất những tập mới của nhiều bộ phim để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết, nội dung của phim. Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản và chia theo từng mục để người dùng theo dõi. Những bộ phim mới nhất sẽ luôn được VieON hiển thị ngay ở đầu giao diện như bộ phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 chẳng hạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem phim trên VieON.

Hướng dẫn dùng VieONTV xem phim online

Bước 1:

READ:  Hướng dẫn sửa lỗi Driver Power State Failure trên Windows 10 | C-n.vn

Chúng ta tải ứng dụng VieON cho Android và iOS theo link dưới đây.

 • Tải ứng dụng VieON cho Android
 • Tải VieON cho iOS
 • https://vieon.vn/

Tại giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều mục chương trình khác nhau, như Nổi bật với những bộ phim mới, Phim điện ảnh, Phim bộ theo nhiều quốc gia, TV Show, Thiếu nhi. Chúng ta sẽ truy cập vào đây để chọn bộ phim mình muốn xem.

Bước 2:

Để xem tivi trực tuyến trên VieON, người dùng nhấn vào biểu tượng tivi ở dưới màn hình. Lúc này sẽ hiển thị các nhóm kênh khác nhau để bạn chọn. Bên cạnh là Lịch phát sóng để xem thời gian chiếu cho từng chương trình. Lưu ý chúng ta phải tạo tài khoản VieON để xem kênh truyền hình.

Bước 3:

Để tìm bộ phim Gạo nếp gạo tẻ thì bạn nhập từ khóa để tìm kiếm. Sau đó nhấn vào kết quả tìm được và xem phim là xong. Hiện tại bộ phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 phát sóng lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON. Hoặc bạn có thể nhìn thấy ngay phim tại giao diện chính của ứng dụng vì hiện bộ phim đang được chiếu mới hoàn toàn.

Lưu ý, VieON có rất nhiều bộ phim hay tập phim mà người dùng phải có tài khoản VIP mới có thể xem được. Gói VIP của VieON có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn đọc tham khảo dưới đây.

READ:  Sau một thời gian sử dụng thường xuyên sẽ có tình trạng máy tính khởi động chậm, hoạt động ì ạch, lag khi mở nội dung trên máy tính. Bên cạnh việc sử dụng các phần mềm antivirus để kiểm tra máy tính thì người dùng cũng cần xóa file rác, cache, file tạm thời trên máy tính để lấy lại dung lượng cho máy tính, giúp tăng tốc máy tính hơn. | C-n.vn
Gói miễn phí Gói VIP
Kho nội dung khủng (số giờ) 7.000 20.000
Phim điện ảnh đặc sắc 80 460
Kênh truyền hình 10 91
Xem phim sớm nhất & Show đỉnh x
Chất lượng Full HD & 4K x
Không quảng cáo x
Tùy chọn phụ đề / lồng tiếng x

Xem thêm:

 • Top website xem phim thuyết minh HD
 • Tổng hợp website xem phim chất lượng cao ở Việt Nam
 • Cách xem VTC HD trên máy tính và điện thoại
 • Top website xem phim thuyết minh HD
 • Đổi giao diện tiếng Việt cho Netflix
 • Cách mua VIP Zing TV
 • Cách tải Mangatoon cho máy tính
 • Cách đăng ký tài khoản Fim+
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ