Nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc liên lạc, mục danh bạ trên điện thoại đều có thể dễ dàng xuất sang trình sử dụng hoặc thiết bị khác. Chẳng hạn bạn có thể xuất danh bạ từ iPhone sang Gmail hay chuyển danh bạ từ iPhone sang Android… Và trong bài viết này chúng ta sẽ được biết thêm cách xuất danh bạ từ iPhone sang máy tính Windows 10. Khi cần số liên lạc nào bạn có thể tìm kiếm ngay trên máy tính Windows, mà không cần tới thiết bị Apple nào khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xuất danh bạ từ iPhone sang Windows 10. | C-n.vn

Nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc liên lạc, mục danh bạ trên điện thoại đều có thể dễ dàng xuất sang trình sử dụng hoặc thiết bị khác. Chẳng hạn bạn có thể xuất danh bạ từ iPhone sang Gmail hay chuyển danh bạ từ iPhone sang Android… Và trong bài viết này chúng ta sẽ được biết thêm cách xuất danh bạ từ iPhone sang máy tính Windows 10. Khi cần số liên lạc nào bạn có thể tìm kiếm ngay trên máy tính Windows, mà không cần tới thiết bị Apple nào khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xuất danh bạ từ iPhone sang Windows 10.

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ iPhone sang Windows 10

Bước 1:

READ:  HTTP là viết tắt của Hypertext Transfer Protocol. HTTP hoạt động tương tự các service ứng dụng khác như SMTP và FTP. Giống như hiệu suất của FTP, HTTP truyền tài liệu bằng service của cổng TCP. Nhưng HTTP chỉ sử dụng một kết nối TCP tại liên kết dữ liệu và không có Control Connection riêng lẻ nào được sử dụng. | C-n.vn

Tại giao diện chính trên iPhone chúng ta nhấn vào phần Cài đặt, rồi chọn vào tên của bạn ở trên cùng rồi nhấn tiếp vào mục iCloud. Sau đó chúng ta bật chế độ đồng bộ danh bạ trên iPhone qua iCloud.

Bước 2:

Bạn truy cập iCloud trên máy tính Windows 10 theo link dưới đây rồi nhập Apple ID để đăng nhập.

https://www.icloud.com/

Tiếp đến nhấn vào mục Contacts để xem danh sách liên hệ đã được đồng bộ trước đó.

Đăng nhập iCloud

Bước 3:

Trong màn hình hiển thị các tên liên hệ, nếu muốn xuất 1 số điện thoại thì click vào biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn Export vCard trong menu vừa hiện ra.

Nếu muốn chọn nhiều số điện thoại chúng ta click vào 1 số liên hệ, rồi di chuột tới số điện thoại cuối cùng mà bạn muốn xuất, nhấn và giữ phím Shift và click vào tên số điện thoại cuối cùng. Click tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa và chọn Export vCard.

Export vCard

Bước 4:

File VCF danh bạ được tải về và chúng ta click chuột phải vào file chọn Open để mở. Hiển thị danh sách để lựa chọn Outlook, ứng dụng People hay Windows Contact để mở file danh bạ.

Mở file danh bạ

Xem thêm:

  • Đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail
  • Cách đồng bộ danh bạ từ iPhone sang Mac
  • Hướng dẫn xóa nhiều số điện thoại trong danh bạ iPhone cùng lúc

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • Cách xuất danh bạ iPhone sang file Excel
  • Cách chia sẻ danh bạ điện thoại qua iMessage và WhatsApp
  • Cài nhạc chuông tin nhắn, cuộc gọi cho từng người trên iPhone
  • Cách thay đổi tên liên lạc trong danh bạ iPhone
  • Cách dùng xFiles giấu ảnh, danh bạ trên iPhone
  • Cách chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone
READ:  Cho dù nút nguồn không hoạt động trên Android hay chỉ đơn giản là bạn thấy mệt mỏi khi liên tục phải nhấn nó, có rất nhiều cách để mở khóa và khóa thiết bị Android mà không cần sử dụng nút nguồn. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ