Nhiều người có nhu cầu mở tài khoản số đẹp VPBank như số tài khoản theo ngày sinh, số tài khoản VPBank may mắn với những số phát lộc, tài khoản tứ quý, hoặc số tài khoản gắn liền với ngày kỷ niệm nào đó của bạn. Hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ mở tài khoản số đẹp, nhưng chỉ có vài ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng số đẹp trên điện thoại, như mở tài khoản số đẹp MB Bank. Và trong bài viết này bạn sẽ biết thêm cách mở tài khoản VPBank số đẹp ngay tại nhà trên ứng dụng Lưu ý, nếu bạn đã có tài khoản VPBank rồi vẫn có thể đăng ký thêm tài khoản VPBank số đẹp nhé. | C-n.vn

Bạn đang xem: Nhiều người có nhu cầu mở tài khoản số đẹp VPBank như số tài khoản theo ngày sinh, số tài khoản VPBank may mắn với những số phát lộc, tài khoản tứ quý, hoặc số tài khoản gắn liền với ngày kỷ niệm nào đó của bạn. Hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ mở tài khoản số đẹp, nhưng chỉ có vài ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng số đẹp trên điện thoại, như mở tài khoản số đẹp MB Bank. Và trong bài viết này bạn sẽ biết thêm cách mở tài khoản VPBank số đẹp ngay tại nhà trên ứng dụng Lưu ý, nếu bạn đã có tài khoản VPBank rồi vẫn có thể đăng ký thêm tài khoản VPBank số đẹp nhé. | C-n.vn Tại c-n.vn

Nhiều người có nhu cầu mở tài khoản số đẹp VPBank như số tài khoản theo ngày sinh, số tài khoản VPBank may mắn với những số phát lộc, tài khoản tứ quý, hoặc số tài khoản gắn liền với ngày kỷ niệm nào đó của bạn. Hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ mở tài khoản số đẹp, nhưng chỉ có vài ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng số đẹp trên điện thoại, như mở tài khoản số đẹp MB Bank. Và trong bài viết này bạn sẽ biết thêm cách mở tài khoản VPBank số đẹp ngay tại nhà trên ứng dụng Lưu ý, nếu bạn đã có tài khoản VPBank rồi vẫn có thể đăng ký thêm tài khoản VPBank số đẹp nhé.

READ:  Có kết nối mạng là điều rất quan trọng vì rất nhiều công việc phụ thuộc vào kết nối Internet ổn định. Có thể có nhiều lý do khác nhau khiến kết nối của bạn không hoạt động bình thường và có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề này. | C-n.vn

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp app VPBank Online

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập trên ứng dụng VPBank Online rồi đăng nhập tài khoản ngân hàng VPBank của mình.

  • Tải ứng dụng VPBank Online Android
  • Tải VPBank Online iOS

Bước 2:

Ngay trong giao diện ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Giới thiệu các gói số đẹp để chúng ta lựa chọn và đăng ký mở tài khoản.

Ứng dụng sẽ giới thiệu tới bạn rất nhiều kiểu tài khoản số đẹp dựa theo nhu cầu đăng ký của từng khách hàng. Đặc biệt một số loại tài khoản số đẹp đang miễn phí đăng ký, hoặc giảm giá kịch sàn khi khách hàng lựa chọn.

Gói số tài khoản nào càng đẹp chẳng hạn ngũ quý, tứ quý thì số tiền đăng ký sẽ càng nhiều nên khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn đăng ký. Chọn xong loại số đẹp nào thì nhấn vào gói đó.

Bước 3:

Trong giao diện tiếp theo bạn nhập tiếp các số còn lại trong số tài khoản ngân hàng VPBank. Sau đó bên dưới sẽ đưa ra những gợi ý số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn và tiến hành thanh toán.

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng thông tin tới bạn.

Chọn tài khoản VPBank số đẹp

2. Cách đăng ký số đẹp VPBank trên website

Với những ai chưa có tài khoản VPBank thì đăng ký số tài khoản đẹp trên website.

READ:  Bạn có thể dễ dàng kiểm tra cấu hình máy tính chạy Windows hoặc xem cấu hình MacBook nhưng Chrome OS thì hơi khác một chút. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách truy cập và xem chiếc Chromebook của mình đang sở hữu cấu hình như thế nào, có bao nhiêu RAM... | C-n.vn

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập theo link dưới đây để tiến hành đăng ký tạo tài khoản ngân hàng. Nhấn nút Đăng ký ngay.

https://taikhoan.vpbank.com.vn/

Đăng ký ngay

Bước 2:

Chúng ta nhấn vào tùy chọn Mở tài khoản số đẹp và tài khoản thường online.

Mở tài khoản số đẹp VPBank

Lúc này hiển thị giao diện để bạn nhập thông tin cá nhân đăng ký mở tài khoản ngân hàng VPBank online, tích chọn vào Tôi muốn số đẹp.

Các bước sau bạn thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.

Nhập thông tin

  • Cách kiểm tra lịch sử giao dịch VPBank nhanh nhất
  • Cách mở tài khoản VPBank không cần ra ngân hàng
  • Cách làm thẻ VPBank Online
  • Cách kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại, máy tính
  • Cách đăng ký Internet Banking VPBank Online
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm