Nhiều nhóm Facebook sẽ để chế độ xét duyệt thành viên qua Admin, hoặc có thêm các câu hỏi mà thành viên bắt buộc phải trả lời mới có thể tham gia nhóm. Tùy vào mục đích của nhóm cũng như phương thức nhóm hoạt động riêng tư hay công khai mà các Admin nhóm có thể lựa chọn cách thức tạo câu hỏi xét duyệt tham gia nhóm hay không. Bài viết dưới đây sẽ sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo câu hỏi xét duyệt thành viên tham gia nhóm Facebook. | C-n.vn

Nhiều nhóm Facebook sẽ để chế độ xét duyệt thành viên qua Admin, hoặc có thêm các câu hỏi mà thành viên bắt buộc phải trả lời mới có thể tham gia nhóm. Tùy vào mục đích của nhóm cũng như phương thức nhóm hoạt động riêng tư hay công khai mà các Admin nhóm có thể lựa chọn cách thức tạo câu hỏi xét duyệt tham gia nhóm hay không. Bài viết dưới đây sẽ sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo câu hỏi xét duyệt thành viên tham gia nhóm Facebook.

1. Tạo câu hỏi tham gia nhóm Facebook điện thoại

Bước 1:

Trong giao diện nhóm chúng ta nhấn vào biểu tượng hình khiên ở góc phải trên cùng. Hiển thị menu mới, chọn Câu hỏi chọn thành viên. Chuyển sang giao diện mới tại phần Câu hỏi, nhấn Thêm câu hỏi.

Tiếp đến bạn sẽ đặt tối đa 3 câu hỏi và chỉ có Admin và người kiểm duyệt của nhóm Facebook mới xem được câu trả lời.

Bước 2:

READ:  Zach Gage chưa bao giờ thực sự quan tâm tới sudoku. Nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi anh xem kênh YouTube Cracking the Cryptic trên Youtube. Kênh này thường xuyên đăng tải video quay lại cảnh các chuyên gia giải những ván sudoku cực kỳ khó. | C-n.vn

Sẽ có 3 loại câu hỏi gồm trắc nghiệm chọn 1 phương án, ô để đánh dấu chọn nhiều phương án và trả lời tự động. Chúng ta có thể chọn các kiểu câu hỏi khác nhau tùy thích.

Nhập câu hỏi rồi nhấn Lưu để lưu lại. Chúng ta tiếp tục thực hiện với những câu hỏi khác.

Bước 3:

Khi các câu hỏi đã được tạo xong sẽ hiển thị như dưới đây. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi lại câu hỏi, hoặc xóa câu hỏi thì nhấn vào câu hỏi rồi chọn xóa hay chỉnh sửa tùy thích.

Như vậy khi có ai muốn tham gia nhóm sẽ cần trả lời đủ 3 câu hỏi mà nhóm đưa ra, sau đó có được xét duyệt vào nhóm hay không.

Video cách tạo câu hỏi chọn thành viên nhóm Facebook

2. Tạo câu hỏi vào nhóm Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện nhóm Facebook chúng ta nhấn vào Kiểm duyệt nhóm ở danh sách bên trái màn hình.

Kiểm duyệt nhóm

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta sẽ nhấn vào mục Câu hỏi chọn thành viên.

Tạo câu hỏi

Lúc này cũng hiển thị giao diện Câu hỏi chọn thành viên để bạn thêm câu hỏi, nhấn Thêm câu hỏi. Chúng ta cũng sẽ có 3 loại câu hỏi để lựa chọn tạo cho xét duyệt nhóm.

Thêm câu hỏi cho nhóm

Các câu hỏi sau khi đã tạo sẽ nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm để chọn Chỉnh sửa hay Xóa.

Xóa câu hỏi

Video hướng dẫn tạo câu hỏi chọn thành viên nhóm Facebook PC

Xem thêm:

  • Cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook Group
  • Cách chỉnh định dạng bài viết trong nhóm Facebook
  • Cách xóa hết bài viết Facebook trong một lần nhấn nút
  • Cách bật khiên avatar bảo vệ Facebook
  • Cách tạo ảnh nổi bật trên Facebook
  • Phòng họp mặt Facebook tạo như nào?
  • Cách dùng Friendly for Facebook gộp Facebook với Messenger
  • Cách xóa đánh giá Fanpage Facebook
READ:  Để truy cập máy tính từ xa, hỗ trợ máy tính từ xa, chúng ta cần dùng tới các phần mềm điều khiển máy tính từ xa như Teamviewer, Ultraview. Tuy nhiên nếu bạn dùng Windows 10 thì chỉ cần sử dụng ngay ứng dụng Quick Assist, cũng có khả năng truy cập và điều khiển máy tính từ xa. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm