Nhóm Nhạc Black Pink – 390  Ý Tưởng Trong 2021

(c-n.vn) – Là fan K-pop, chắc hẳn không ai là không biết đến Blackpink. Chỉ mới ra mắt 2 album phòng thu nhưng nhóm lại nhận được nhiều thành công tại quê nhà lẫn thị trường quốc tế!

Blackpink ‘đốn tim’ fan với phiên bản nhân vật hoạt hình Disney

Với sức hút và những nét hấp dẫn riêng biệt, các thành viên Blackpink trông sẽ ra sao nếu trở thành nhân vật trong một bộ phim hoạt hình?

*

Nhóm nhạc Blackpink

*

Jisoo
Sự nghiệp: Jisoo là thành viên thứ 3 được YG tiết lộ với vai trò hát dẫn, visual của nhóm và là thành viên lớn tuổi nhất. Trước khi ra mắt với Blackpink, Jisoo được đào tạo trong 5 năm kể từ tháng 7/2011. Trong khoảng thời gian đào tạo, cô nàng từng góp mặt trong MV Spoiler + Happen Ending của nhóm nhạc nam Epik High và MV I’m Different của nhóm nhạc nữ Hi Suhyun.

Đang xem: Nhóm nhạc black pink

Ngoài ra, Jisoo còn là người mẫu và diễn viên, xuất hiện trong nhiều quảng cáo của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Dior, Cartier…

*

Jennie
Sự nghiệp: Jennie là thành viên đầu tiên được giới thiệu của Blackpink. Cô từng sống và học tập tại Auckland, New Zealand trong 5 năm. Trở về Hàn Quốc dưới sự đào tạo của YG trong 5 năm 11 tháng (kể từ tháng 8/2010), cô từng xuất hiện trong MV That XX của G-Dragon (Bigbang) với vai nữ chính. Ngoài ra, cô còn góp giọng trong Special của Lee Hi, GG Be của Seungri và Black của G-Dragon.

READ:  Thích Thì Đến Lời Bài Hát Thích Thì Đến, Thích Thì Đến (Andy Remix)
*

Rose
Sự nghiệp: Sinh ra ở New Zealand và lớn lên ở Australia, Rose ký hợp đồng với YG sau một buổi thử giọng vào năm 2012 và trở thành thực tập sinh tại đây trong 4 năm. Trước khi ra mắt với Blackpink, cô từng góp giọng trong ca khúc Without You của G-Dragon.
Sự nghiệp: Là thành viên nhỏ tuổi nhất và là thành viên thứ 2 được tiết lộ, Lisa được đào tạo trong 5 năm 3 tháng (kể từ tháng 4/2011). Trong khoảng thời gian đào tạo, cô từng xuất hiện trong MV Ringa Linga của Taeyang (Bigbang).

Xem thêm: Mã Vùng Đà Nẵng, Cách Gọi, Thông Báo Chuyển Đổi Mã Vùng Điện Thoại Cố Định

Tính tới thời điểm hiện tại Blackpink đã cho ra mắt 2 album phòng thu gồm: Blackpink in Your Area (2018) và The Album (2020).
Ngoài ra, Blackpink còn có 1 album đĩa đơn và 1 bộ phim tài liệu Blackpink: Thắp sáng bầu trời (2020, Netflix).
Trong suốt sự nghiệp, Blackpink đã giành được 79 giải thưởng lớn nhỏ bao gồm: Asia Artist Awards, E! People's Choice Awards, Gaon Chart Music Awards, Golden Disc Awards và Mnet Asian Music Awards…
Thậm chí, Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên bán được triệu bản với The Album và khoảng 1,2 triệu bản trong vòng chưa đầy một tháng sau khi phát hành.

Xem thêm: Đầu Số 076 – 076 Là Mạng Gì

Các đĩa đơn Ice Cream, How You Like That Lovesick Girls nằm trong album cũng lần lượt đạt thành tích đáng nể trên nền tảng YouTube.

READ:  Tính Chất Tam Giác Đều - Hình Tam Giác Đều Là Gì

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng hợp thông tin