Nhu cầu tìm kiếm các ứng dụng nhắn tin, gọi video ngày càng tăng lên khi mà vấn đề bảo mật thông tin cá nhân người dùng luôn được mọi người quan tâm. Tox Chat là giao thức gọi video, nhắn tin ngang hàng nên đảm bảo sự riêng tư nội dung nhắn tin vì đều được mã hóa. Tox Chat hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau nên người dùng có thể nhắn tin ở bất cứ thiết bị nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Tox Chat. | C-n.vn

Nhu cầu tìm kiếm các ứng dụng nhắn tin, gọi video ngày càng tăng lên khi mà vấn đề bảo mật thông tin cá nhân người dùng luôn được mọi người quan tâm. Tox Chat là giao thức gọi video, nhắn tin ngang hàng nên đảm bảo sự riêng tư nội dung nhắn tin vì đều được mã hóa. Tox Chat hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau nên người dùng có thể nhắn tin ở bất cứ thiết bị nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Tox Chat.

Hướng dẫn chat an toàn trên Tox Chat

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để tải phần mềm Tox Chat xuống máy tính hoặc thiết bị khác. Có 2 phiên bản là qTox đầy đủ các tính năng chat video, gọi điện, gửi file, chụp ảnh màn hình, trò chuyện nhóm và phiên bản uTox nhẹ hơn cũng đầy đủ tính năng trừ chat âm thanh trong nhóm trò chuyện.

https://tox.chat/download.html

Bước 2:

READ:  Cách chụp Tilt-shift trên Xiaomi Redmi 10 | C-n.vn

Tại giao diện đầu tiên người dùng đặt tên rồi nhập mật khẩu và nhấn Create Profile.

Tạo tài khoản

Bước 3:

Sau khi đã tạo xong tài khoản người dùng được cung cấp ID và sẽ dùng ID này để kết bạn. Để lấy ID, chúng ta bấm vào biểu tượng hình vuông cạnh tên tài khoản phía trên bên trái. Khi đó bạn được chuyển sang giao diện mới rồi sao chép ID tại giao diện này tại Your Tox ID. Hoặc người dùng có thể chia sẻ qua mã QR code.

Ngoài ra trong giao diện này bạn có thể đổi tên hay status nếu muốn.

ID gửi cho bạn bè

Bước 4:

Tiếp đến để kết bạn trên Tox Chat, người dùng nhấn vào biểu tượng dấu cộng rồi chọn Add a friend. Sau đó nhập ID Tox của người bạn muốn kết bạn. Sau đó viết tin nhắn rồi nhấn Send friend request để gửi lời mời.

Kết bạn

Bước 5:

Trong khung nhắn tin thì bạn có thể gọi video, nhắn tin, gọi thoại hay gửi file như bình thường. Khi bạn gửi file tới người khác thì họ có quyền từ chối việc nhận file. Nếu muốn nhận file thì nhấn vào nút check rồi chọn nơi lưu file.

Nhắn tin trên Tox Chat

Bước 6:

Nếu muốn tạo nhóm chat thì nhấn vào biểu tượng nhóm rồi chọn Create new group và đặt tên nhóm. Sau đó bạn nhấn chuột phải lên người muốn mời vào nhóm rồi chọn Invite to groupchọn nhóm tham gia.

Tạo nhóm chat

Xem thêm:

  • 6 ứng dụng chat tự hủy trên điện thoại
  • Cách tạo phòng chat bí mật bằng Xifrem
  • Cách đặt ứng dụng nhắn tin mặc định trên Android
  • Cách tạo tài khoản KakaoTalk
  • Cách dùng FaceCat trò chuyện riêng tư
  • 5 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho doanh nghiệp 2021
  • Cách tạo phòng chat bí mật bằng Xifrem
  • Cách tạo tài khoản Mocha trên điện thoại
READ:  Gói cước OnPlus Mobifone thuộc dịch vụ OnMobi, cung cấp tới người dùng rất nhiều ưu đãi về data sử dụng, kèm theo đó sẽ cung cấp nội dung video, phim đặc sắc để bạn giải trí. Gói cước OnPlus Mobifone thuộc gói cước tích hợp thoại, data và dịch vụ OnMobi để bạn chọn đăng ký khi muốn có thêm nhiều ưu đãi sử dụng trong vòng 1 ngày. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký gói OnPlus Mobifone. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm