Night of the Full Moon là tựa game thẻ bài với nội dung được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích “Cô bé quàng khăn đỏ” nhưng đã được chỉnh sửa để đem lại những tình huống bất ngờ cho người chơi. | C-n.vn

Night of the Full Moon là tựa game thẻ bài với nội dung được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích “Cô bé quàng khăn đỏ” nhưng đã được chỉnh sửa để đem lại những tình huống bất ngờ cho người chơi.

Trong game, người chơi sẽ vào vai cô bé quàng khăn đỏ, với nhiệm vụ tìm kiếm bà ngoại bị mất tích một cách bí ẩn. Trong hành trình này, cô bé phải bước chân vào khu rừng đen chưa bao giờ có ban ngày, vượt qua những sinh vật quái dị, những kẻ bí ẩn, thu thập tất cả các mảnh ghép rời rạc… để đến nơi đang ẩn giấu bà ngoại của mình.

Điểm thú vị của game là người chơi có thể tùy ý biến “quàng khăn đỏ” thành một kiếm sĩ, nữ tu, xạ thủ, pháp sư hay giả kim thuật gia… Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng.

Mọi quyết định của người chơi trong game từ hướng đi, cách ghép chi tiết gợi ý… sẽ dẫn đến những cái kết khác nhau.

Hiện tại nhà phát triển đang có chương trình tặng miễn phí tựa game Night of the Full Moon trên App Store trong thời gian ngắn. Nếu yêu thích, các bạn hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm miễn phí tựa game thẻ bài thú vị trước khi chương trình khuyến mại kết thúc nhé. Nếu muốn, bạn có thể mua thêm các gói DLC để bổ trợ cho game.

Để tải miễn phí Night of the Full Moon trên App Store, các ban kích vào link dưới đây.

https://apps.apple.com/us/app/id1278845241
  • Mời tải Total War: SHOGUN 2, game chiến thuật cực hay, đang miễn phí
  • Mời chơi Monopoly Plus, ‘cờ tỷ phú chính chủ’ của Ubisoft đang miễn phí
  • Mời tải Hitman GO, tựa game chiến thuật cực hay đang miễn phí cho cả Android và iOS
  • GitHub miễn phí tất cả công cụ cho người dùng
  • Mời tải bom tấn Just Cause 4 và Wheels Of Aurelia trị giá 57USD, đang miễn phí
  • ​Pluralsight miễn phí 7000 khóa học online tại nhà gồm Photoshop, Premiere, C++…
READ:  Cài hình đặt điện thoại của tao xuống, một cách mà bạn không muốn ai động vào điện thoại của mình. Hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn để một hình nền điện thoại theo trend trên smartphone của mình. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ