Xem Bói Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Bên Phải: Hung Hay Cát?

Vậy Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải có ý nghĩa gì? Là tốt hay là xấu? Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn là vị trí mà cũng nhiều người thấy có xuất hiện của nốt ruồi, đặc biệt là ở bên phải. Vậy sở hữu nốt ruồi ở xương đón vai phải với nam thế nào và với nữ ra sao? Cùng Phong thủy sốtìm hiểu câu trả lời ấy trong bài viết này nhé.

Đang xem: Nốt ruồi ở xương quai xanh

*

1. Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải có ý nghĩa gì?

Theo Nhân tướng học, mỗi nốt ruồi đều có một ý nghĩa nhất định. Chúng có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể con người với kích thước và màu sắc khác nhau. Ở mỗi vị trí ấy, ý nghĩa của nó có thể tốt, có thể xấu, có thể tốt với nam, có thể xấu với nữ và ngược lại.

Với nốt ruồi ở xương quai xanh cũng là câu hỏi của nhiều người bởi đây là vị trí dễ nhìn thấy và gặp thấy ở khá nhiều người, cả nam và nữ giới. Vậy với nam và nữ, Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải có ý nghĩa khác nhau hay không?

Tra cứu tử vi 2021Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc

READ:  Luận Giải Nốt Ruồi Dưới Cằm Trái, Phải, Nọng Cằm, Gần Môi Dưới

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Theo Nhân tướng học thì ý nghĩa chung của Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải cả nam và nữ đều như nhau. Nó biểu hiện cho chủ nhân là người chân thành, lương thiện, tốt tính, luôn luôn tính toán cẩn trọng và ổn định trong công việc cũng như cuộc sống, gia đình. Họ là người có tính cách hòa đồng, vui vẻ, hài hòa. Do đó họ dễ nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều người.

Riêng với nữ giời, khi có nốt ruồi ở xương quai xanh thì còn biểu hiện là người có tướng đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Bởi xương quai xanh với phụ nữ rất đẹp, đặc biệt khi họ có cân nặng vừa phải, tương xứng với chiều cao thì xương quai xanh tôn vẻ đẹp của phụ nữ lên nhiều lần. Do đó khi có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải hay bên trái thì cũng đều tô thêm vẻ đẹp và vận khí cho người phụ nữ đó.

Xem thêm: Cây Trồng Khác Cây Dại Như Thế Nào, Cây Trổng Khác Cây Dại Như Thế Nào

Như vậy, nhìn chung Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải có ý nghĩa khá tốt đẹp đối với cả nam giới và nữ giới. Ngoài ra, một số bạn có nốt ruồi gần xương quai xanh mà không biết xác định nó ở vị trí nào, ý nghĩa ra sao thì có thể tham khảo một số điểm dưới đây.

READ:  Bts Life Goes On Allegedly Plagiarised By Vietnamese Singers, Army Seeks Clarification

2. Ý nghĩa nốt ruồi gần xương quai xanh:

Để tránh với Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải như đã xác định ở trên thì chúng tôi cung cấp đến các bạn một số ý nghĩa của các nốt ruồi khu vực lân cận như:

– Nốt ruồi ở cổ và yết hầu: là nốt ruồi phú quý, giàu sang, có quý nhân phù trợ. Nhưng nếu nó mọc lệch sang phía vai thì lại là xui xẻo.

– Nốt ruồi ở trên bầu ngực: là người giàu sang phú quý, cuộc sống không phải lo lắng đến tiền bạc và của cải.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bỏ Lỡ Một Người ', Lời Bài Hát (Lyrics) &#X27Bỏ Lỡ Một Người&#X27

– Nốt ruồi ở giữa 2 khe ngực: đây lại là nốt ruồi biểu hiện cho người ấy là kẻ tiểu nhân, vì lợi ích của bản thân là trên hết, thậm chí có thể làm hại đến lợi ích của người khác.

Như vậy bạn đã biết ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh bên phảirồi đúng không nào? Chúc các bạn có được những nốt ruồi may mắn và phú quý nhất nhé!

*

Nốt ruồi ở đầu gối

*

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

*

Nốt ruồi tài lộc

*

7 vị trí nốt ruồi phú quý

*

20 vị trí nốt ruồi may mắn

*

Nốt ruồi Cát – Nốt ruồi Hung

Tìm kiếm liên quan:nốt ruồi ở xương quai xanh, nốt ruồi trên xương đòn, nốt ruồi ở xương đòn, nốt ruồi ở xương quai hàm, nốt ruồi trên xương quai xanh, nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải, nốt ruồi xương quai xanh​

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng hợp thông tin