Pg A Là Gì – Những Cô Gái Hành Nghề Đi Pga Được Gì Và Mất Gì

Tiệc A là “tiệc nhạy bén cảm”, với nếu đồng ý làm PG tiệc A đồng nghĩa đề xuất kính yêu khách… cho tới bến. Và, mọi điều nghe thấy nhưng mà cực khổ lòng…

Đang xem: Pg a là gì

Bạn đang xem: Pg a là gì

*

“Sao giống như làm gái mại dâm quá vậy?”, tôi vướng mắc. T.K. cầm gọn vấn đề: “Đúng rồi đó. Làm nghề PG tiệc này, được gia công PG tiệc A bắt đầu nhiều chi phí. Có “sô” cả chục chai (chục triệu đồng – NV) luôn đấy. Một mon mà đắt “sô” thì giàu”.

T.K. khoe giỏ xách hàng hiệu giá chỉ ngay gần 30 triệu VND, điện thoại thông minh gần 25 triệu, xuất xắc vòng đeo tay vàng sẽ đeo… đều phải có được từ chi phí có tác dụng PG tiệc A.

“Tiệc” sống… phòng trọ

Người các bạn nam giới của tôi đã từng nhắn tin mang đến H. ý kiến đề nghị hy vọng mướn PG tiệc A. H. dữ thế chủ động xin gmail để gửi danh sách rất nhiều PG mà H. đang sẵn có nhằm lựa chọn người mong muốn.

Trong list H. gửi, bao gồm đến hàng nghìn cô bé, với đa số hình hình họa “đuối mẻ”, cố nhiên số đo 3 vòng. Khi tỏ vẻ ko “lựa” được PG nào cả, H. nhắn “nhằm gửi thêm”. Và phần đông ngày sau đó, H. thường xuyên gửi vô số thông tin, hình ảnh của PG có thể đi tiệc A thuộc lời nhắn: “Bất kỳ lúc nào anh mong cũng được, cho dù sáng, trưa giỏi tối, khuya. Bên em sẵn sàng cung cấp đông đảo PG đẹp nhất, biết chiều khách hàng duy nhất đến anh”.

READ:  Oem Là Gì? Thương Hiệu Oem Là Gì Của Nước Nào Sản Xuất

quý khách hàng tôi vờ vịt chọn… tôi, được H. ra giá: “6 triệu anh nhé. Em này new làm, 25 tuổi, hết sức xinh đẹp”. Ngay tiếp đến H. nhắn tin đến tôi cùng bảo: “Trưa 17.6 bao gồm “kèo thơm” cho em. Nhớ mang lại đúng tiếng. Tiền lương khách trả trực tiếp, 3 triệu em nhé. À, nhưng mà nhớ nói là sinh viên đang học tập tại một trường làm sao đó khét tiếng cũng khá được em nhé!”.

Sau đó, các bạn tôi tiếp tục cảm nhận lời nhắn mà lại H. đề nghị: “Chuyển khoản trước 3 triệu đồng vào số tài khoản…, hoặc hoàn toàn có thể chuyển “đặt cọc” là 6 thẻ cào điện thoại cảm ứng mệnh giá bán 500.000 đồng qua Facebook…, tiền còn sót lại anh thanh tân oán trực tiếp đến PG”.

Đây là bí quyết nhưng H. tìm tiền qua phần lớn lần “mai mối” thân khách hàng cùng PG tiệc A. Mỗi lần xê dịch vài ba triệu đồng. Nlỗi trường phù hợp tôi nói trên, mặc dù đưa ra giá chỉ 6 triệu VND nhưng H. chỉ bỏ ra lại đến PG 3 triệu VND.

Xem thêm: Bản Ngã Là Gì ? Kiềm Chế Và Vượt Qua Bản Ngã, Cái Tôi Bằng Cách Nào

*

Lúc được tôi khám phá về PG tour, N.T.T.X. (26 tuổi, ngơi nghỉ TP..HCM) cho thấy, đó đó là đồng ý đi du ngoạn cùng khách. Tiền lương phụ thuộc vào nhiều ngày tuyệt không nhiều ngày. Đi 2, 3 bữa thì khoảng tầm 10, 15 triệu VND. Đi cả tuần, 10 ngày thì lên đến vài ba chục triệu. X. không lo bằng lòng vẫn làm cho PG tour cùng với hàng chục khách hàng, từng đi du ngoạn trong và ngoại trừ nước không hề ít.PG tiệc, chúng ta là ai?

READ:  Giá Cfr Là Gì - Điều Kiện Cfr Là Gì

Cố cố kỉnh đóng góp “mặt bi ai, rầu rĩ”, “than thân trách rưới phận” tiếp tục trên Facebook buộc phải tôi có cơ hội làm quen cùng với rất nhiều “đồng nghiệp” vào giới PG tiệc.

Nếu như trong các đọc tin dành riêng cho khách hàng mong muốn thuê PG tiệc để ngoại giao, những người “dắt mối” tiếp tục rao: “Những PG tiệc số đông là sinch viên năm 1, năm 2…”. Thế tuy thế khi là member vào giới này tôi bắt đầu đọc sẽ là đầy đủ “lăng xê láo”.

T.K. trọng tâm sự sẽ là nhân viên cấp dưới ship hàng tại một quán coffe trê tuyến phố Hòa Hảo (TPhường.HCM). Cô liên tiếp lên mạng cần hiểu rõ được tất cả nghề PG tiệc với gửi hình, đăng ký làm.

*

D.N. thì cho biết thêm cũng chỉ cần thợ có tác dụng tóc trên đường Trần Quốc Thảo (TP.HCM), tuy vậy luôn luôn khoe bản thân là sinc viên. Thậm chí bao gồm lúc ra mắt là nhân viên cấp dưới văn chống, bởi vì tiền lương phải chăng đề nghị làm PG tiệc kiếm thêm.

Tôi thắc mắc: “Nhưng phần đông thông tin của bà H. tuyệt không ít người “dắt mối” không giống toàn là giới sinc viên hoặc nhân viên cấp dưới công sở mà?”, D.N. cười: “Toàn quảng bá láo để lừa tiền khách hàng thôi”.

Trong gần như ngày xâm nhập, tiếp cận cùng với các cô bé làm PG tiệc, tôi ko khỏi bàng hoàng bởi vào giới này, bao gồm cả những cô nàng còn vô cùng tthấp, chúng ta là “hot girl”, thậm chí là ca sĩ…

READ:  Tài Khoản Lưu Ký Là Gì - Một Số Điều Cần Biết Về Lưu Ký Chứng Khoán

Xem thêm: Ot Là Gì ? 3 Điều Nhân Sự Khách Sạn

“Trong giới PG tiệc, đầy đủ những yếu tố. Từ các nhân viên ship hàng quán coffe, mas sa, cho đến cả hồ hết ca sĩ ttốt, người mẫu ảnh…, thấy tiền những thì làm thôi”, T.T., cho biết thêm.(còn tiếp)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiến thức chung