Tiểu Sử Phạm Thành Long Là Ai ? Xem Tiểu Sử Luật Sư Long Chi Tiết

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Luật sư Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Đang xem: Phạm thành long là ai

Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long là một luật sư rất nổi tiếng, là thuộc nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam và là người sáng lập doanh nghiệp “Luật Gia Phạm”, anh còn là một diễn giả có tầm ảnh hưởng nhất trong giới đào tạo.

Bên cạnh đó, Phạm Thành Long lại là bậc thầy về huấn luyện phát triển bản thân và phát triển kinh doanh và cũng là người đã giúp đỡ cho hàng ngàn chủ Doanh nghiệp, giúp họ đưa ra chiến lược kinh doanh và thực hiện chúng thành công.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Thành tựu Phạm Thành Long đạt được

1. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)

2. Top 5 luật sư của năm (2010)- Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp

3. Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011

4. Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ, 18 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều công ty hàng đầu Việt Nam;

5. Diễn giả, nhà đào tạo được yêu thích với hơn 30.000 lượt học viên đã có sự thay đổi đột phá 

6. Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

7. Tham dự và tốt nghiệp tất cả các khoá huấn luyện của Tony Robbins – Thành viên Platinums Members

8. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest: Anh đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Ewen Chia, Peng Joon, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

9. Nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới: Trong vai trò Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới), Ông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI.

Là người thầy vĩ đại

Các bạn sinh viên nói riêng và người trẻ nói chung, từng học thầy Phạm Thành Long qua mạng hoặc học trực tiếp, đều gọi ông là ‘Người thầy triệu USD’. Còn những doanh nhân thì coi ông là ‘Người thầy hiện đại’.

*

Trong vòng 2 năm nay, khi các khóa đào tạo “Đánh thức sự giàu có” do thầy Long và cộng sự thực hiện hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, một làn sóng mới vươn lên hành động thần tốc, mạnh mẽ, để thay đổi bản thân, trở nên giàu có và hữu ích đã ngày một lớn mạnh, và có sức ảnh hưởng lan tỏa. Mỗi khóa học đều thu hút trên một ngàn doanh nhân, sinh viên, thanh niên tới tham dự.

Tại sao các khóa học của thầy Phạm Thành Long lại có sức cuốn hút đến như vậy? Không chỉ bởi cái tên khóa học đang đáp ứng nhu cầu lớn “làm giàu” của mọi người, mà còn bởi sức cuốn hút mạnh mẽ kỳ lạ của nội dung, và hình thức học.

Giảng đường của thầy Long cũng chính là sân khấu, nơi lớp học của học viên, cũng chính là cuộc sống. Cả thầy và trò đều tham gia màn diễn, để trở lại sống thực và đam mê mãnh liệt nhất. Thầy Long và các cộng sự, đã đầu tư thật sâu, thật kỹ, để có một kịch bản tuyệt vời cho lớp học, khiến học viên khi đến lớp phải cởi bỏ dần những lớp khiên giáp nặng nề trên người, cởi bỏ nỗi sợ hãi, để được sống thật là mình, bộc lộ bản thân, bộc lộ mơ ước thực sự, thể hiện khao khát yêu thương và được yêu thương.

Xem thêm: Sách Ngữ Pháp Mai Lan Hương Pdf, Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh

*

Lớp học không chỉ có thầy giảng, trò nghe, mà mỗi người đến với lớp học, mang theo câu chuyện cuộc đời mình, bi kịch và hạnh phúc của mình, để khi được đối thoại với thầy giáo, đối thoại với chính mình, lại trở thành một bài học thấm thía, giá trị cho tất cả học viên trong lớp.

Họ cười đấy, rồi khóc đấy. Cười vì chính sự ngớ ngẩn bấy lâu của mình, khóc vì mình đã thù ghét thay vì yêu thương, vì mình đã thiếu đói tình yêu trong khi tình yêu đang ở trong chính mình. Và khi nhận ra rằng chính mình đã sai, nhận ra rằng mình đã quá lãng phí cuộc đời cho những điều vớ vẩn, sai lầm và vô nghĩa, rằng mình hoàn toàn có thể hạnh phúc và giàu có ngay lúc này, tất cả đều vỡ òa trong niềm hưng phấn tột độ.

Lớp học có nhạc, có nhảy nhót cùng nhau để giải phóng cơ thể và năng lượng, có tình yêu thương với cả người mới quen qua những cái ôm thật chặt, có cả những cơ hội đổi đời được mang đến cho mình từ chính người bên cạnh, có sự lạ chưa bao giờ xảy ra trong việc cùng nhau học xuyên ngày, xuyên đêm mà không biết mệt. Năng lượng tràn đầy trong lớp học và không ai muốn bỏ đi. Nhiều người đã kéo theo cả chồng (vợ), con, bố, mẹ, anh chị em và bạn mình cùng tới học. Họ đều gọi đó là lớp học kỳ diệu.

Vậy thầy Phạm Thành Long đã kinh doanh như thế nào để trở thành triệu phú đô la? Và trở thành niềm cảm hứng, người truyền lửa cho biết bao học viên đang phấn đấu vươn lên trở thành triệu phú và sống có ích hơn cho xã hội?

Ngoài khóa học “Đánh thức sự giàu có” hoàn toàn miễn phí, thầy Long còn mở những khóa đào tạo chuyên sâu hơn, những khóa huấn luyện cho những người thực sự muốn thay đổi vận mệnh, muốn trở thành doanh nhân lớn, tăng doanh thu gấp bội, muốn có những thành tựu để đời.

Mỗi năm, từ những khóa học, và những công ty kinh doanh khác, thầy Long thu về trên năm triệu USD, và thầy đang phấn đấu có doanh thu cá nhân lên tới mười triệu USD/năm.

Một số đánh giá về con người vĩ đại này

04 năm trước, tôi cũng là một người làm nghề đào tạo. Tôi vốn không mấy thiện cảm về con người này nhưng lại có sự tò mò về cách mà anh ta đang làm để thu hút hàng ngàn học viên. Tôi đã tham gia chương trình miễn phí lớn nhất lúc đó là Đánh Thức Sự Giàu Có với mong muốn đưa mọi nghi vấn về con người này ra ánh sáng.

Thực tế thì sao: Ngay sau khoá học miễn phí đó, tôi như bị say con người này và tham gia lần lượt tất cả các khoá học của anh ta. Tổng số tiền năm ấy cũng phải đến hàng trăm triệu (Nhiều lúc tôi nghĩ lại thấy mình cũng mạo hiểm thật, nhỡ bị Phạm Thành Long lừa đảo thì sao??)

Đó là thời điểm tháng 1.2015, khi tôi thấy trên facebook đua nhau chia sẻ về việc sắp diễn ra chương trình có tên là Đánh Thức Sự Giàu Có. Tôi không hiểu có điều gì đặc biệt mà lại khiến cư dân mạng xôn xao như vậy. Xem chi tiết thì mới biết rẳng đây là khóa học miễn phí dài 03 ngày đêm của Phạm Thành Long, cái tên mà 02 năm trước đã từng khiến tôi phải tò mò. Tôi thấy diện mạo mới của anh ta rất khác, ngôn từ anh ta dùng cũng khác, và đang có rất nhiều người bàn luận về anh ta.Trí Tò Mò của tôi lại nổi lên và tôi quyết định lần này phải khám phá đáp án: Phạm Thành Long là ai?

Đây là sự kiện tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời của tôi, chỉ trong 03 ngày, con người đặc biệt này đã khiến tôi xây dựng được khát khao Học Hỏi hơn bao giờ hết. Tôi đã dồn toàn bộ số tiền đang có sẵn để tham dự hàng loạt các khóa học đắt tiền của anh. Đó cũng chính là lý do mà ngày hôm nay tôi có được sự phát triển vượt bậc như thế này. Từ một người làm nghề đào tạo thông thường, tôi chính thức trở thành 01 trainer- chuyên huấn luyện người khác phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Từ một người có rất ít mối quan hệ- hiện tại tôi có hàng trăm mối quan hệ thân thiết với các chủ doanh nghiệp uy tín.

Trong 3 ngày học từ 8h00 đến 23h00 trong lớp học “Đánh thức sự giàu có” với hàng ngàn học viên, tôi vẫn tò mò để biết Phạm Thành Long là ai?. Ngày đầu tiên tôi khép mình với hàng ghế thứ tư từ trên xuống, tôi cứ tự hỏi ơ sao cái hội này nó cứ nhảy cồ cồ như “Đa cấp” thế nhỉ, hay có chuyện gì lừa đảo ở đây?

Qua một ngày học tôi cũng chợt nhận ra được một số điều thú vị. Đặc biệt là đêm hôm đó khi trở về nhà lúc 0h00. Với bài tập “Phalon1” sau khi nhìn vào ngọn nến chừng 30 phút trong một màn đêm tối mịt không có bất kỳ thiết bị điện nào. Tôi bắt đầu viết bức thư cho người thân yêu nhất của mình (Mẹ) kể về cuộc sống, con người của mình ở hiện tại so với những mong ước khát khao muốn trở thành.

Xem thêm: Vì Sao Người Có Nốt Ruồi Ở Cổ Tay, Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Trái, Phải Có Ý Nghĩa Gì

Tôi cũng giống như các bạn, biết đến thầy qua những đoạn video trên youtube, rồi tôi cảm thấy tò mò về người thầy mạnh mẽ này, khiến tôi tiếp tục tìm kiếm. Thật bất ngờ, thầy có mặt ở khắp mọi nơi trên internet. Tôi tiếp tục xem các đoạn video của thầy và đã nhận ra rằng, đây chính là bậc thầy của internet marketing. Bất cứ doanh nghiệp nào có được điều này thì đều có thể trở nên thành công rất dễ dàng. Và tôi quyết định, cắp sách đến gặp thầy để theo học

Khoá học đầu tiên mà tôi tham gia, đó chính là khoá học “Đánh thức sự giàu có lần 40). Lần đầu tiên học thầy, tôi cảm nhận trong thầy có một nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần kỷ luật cao.

Có thể bạn quan tâm