Phần Outlast 3 sẽ được biết đến với cái tên chính thức là Outlast Trials, thông tin chính thức về phần tiếp theo của dòng game kinh dị Outlast đã được Red Barrels công bố. Lần này, Outlast Trials sẽ lấy bối cảnh thời kỳ Chiến tranh Lạnh, và người chơi vẫn sẽ phải đối mặt với những điều kinh dị và kinh hoàng như ở Outlast 1 và 2 trước đó. | C-n.vn

Phần Outlast 3 sẽ được biết đến với cái tên chính thức là Outlast Trials, thông tin chính thức về phần tiếp theo của dòng game kinh dị Outlast đã được Red Barrels công bố. Lần này, Outlast Trials sẽ lấy bối cảnh thời kỳ Chiến tranh Lạnh, và người chơi vẫn sẽ phải đối mặt với những điều kinh dị và kinh hoàng như ở Outlast 1 và 2 trước đó.

outlast 3

Ông David Chateauneuf cho biết: “Đội ngũ của chúng tôi đang nỗ lực tạo ra những trải nghiệm mới và sẽ mang lại nỗi sợ hãi và lo lắng cho hàng triệu người chơi, dù họ chơi một mình hay với bạn bè. Bây giờ, các bạn đã có thể chắc chắn về phần tiếp theo của Outlast. Với chúng tôi, đây sẽ là lúc để tập trung cho việc sáng tạo nội dung, tìm kiếm điều mới mẻ và phát huy giá trị cốt lõi.”

outlast 3

Theo một thông báo chính thức, Outlast Trials đang trong giai đoạn đầu của quá trình sản xuất game. Tuy nhiên thì Red Barrels không tiết lộ nền tảng hoặc ngày phát hành.

READ:  Nhằm giúp người dùng phản hồi nhanh email gửi tới, Gmail đã cung cấp thêm tính năng trả lời thông minh. Theo đó tính năng này có khả năng phân tích nội dung email gửi tới rồi đưa ra những mẫu trả lời được soạn sẵn. Khi đó bạn chỉ cần chọn lựa vào mẫu trả lời sẵn mà mình muốn chọn, hoặc chỉnh sửa lại những mẫu trả lời đó. Tuy nhiên để thực hiện được tính năng này thì Gmail sẽ tiến hành lọc và nhận diện nội dung email. Nếu người dùng không muốn nội dung email bị kiểm tra thì có thể tắt, bật tính năng này với cách thực hiện rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách điều chỉnh trả lời thông minh trên Gmail. | C-n.vn

Outlast là series game kinh dị được đánh giá cao do Red Barrels phát triển. Đối với game thủ, nếu nhắc đến thể loại game kinh dị nào đó thì họ sẽ nhắc đến Outlast. Hoặc nếu có nhắc đến một tựa game nào khác thì họ cũng sẽ so sánh nó với Outlast.

outlast trials

Lối chơi của Outlast thiên về tìm kiếm, ẩn nấp và chạy trốn vì nhân vật chính của Outlast đều là những người bình thường và không thiên về chiến đấu. Chính lối chơi đáng sợ này đã tạo nên sự hấp dẫn riêng của dòng game này và game thủ có cảm giác như mình đang hóa thân vào nhân vật chính, một người bình thường cố gắng sống sót trước những mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh.

Nếu với thể loại game hành động, bạn thường thực hiện những pha bắn súng hay chém giết thì trong Outlast. Bạn chỉ có thể chạy, lẩn trốn trong các tủ đồ và gầm giường và không hề có bất cứ hành động tấn công nào khi chơi.

outlast 3 ra mắt

Những cuộc rượt đuổi giữa những tên sát nhân tâm thần và nhân vật chính đã đẩy cao sự căng thẳng trong Outlast lên tột độ. Kèm theo đó là những màn hù dọa thót tim người chơi, nhất là khi người chơi đang mò mẫm trong bóng tối và chỉ có ánh sáng từ chiếc camera hồng ngoại mang theo là thứ dẫn đường duy nhất cho bạn.

READ:  Với việc phát hành GNOME 3.22, các nhà phát triển đã loại bỏ tính năng Dynamic Transparency (trong suốt động) khỏi top bar. Trước đây, top bar của GNOME trên Ubuntu hầu như trong suốt, làm cho môi trường desktop, đặc biệt là trên các bản phân phối như Ubuntu, gọn gàng và ít lộn xộn hơn, khiến chúng được người dùng yêu thích. Rất tiếc là cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào để đưa tính năng này trở lại. | C-n.vn

Với những gì mà Outlast 1 và 2 thể hiện, chắc chắn phần mới của Outlast sẽ được game thủ đón nhận nồng nhiệt.

  • Top 10+ game kinh dị trên điện thoại không cần Internet vẫn chơi được
  • Top 15 game kinh dị hay nhất cho Android năm 2019
  • Top game kinh dị miễn phí hay nhất trên PC và link download
  • Cách cài Laplace M trên máy tính
  • Top 7 tựa game có lối chơi giống Diablo 4
  • Cách thêm game ngoài vào Lulubox
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ