Phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile thử nghiệm đã được tung ra. Rất nhiều game thủ đã thực hiện tải về bản thử nghiệm này để trải nghiệm xem cảm giác xếp cờ trên mobile có khác gì so với phiên bản DTCL PC hay không. | C-n.vn

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile thử nghiệm đã được tung ra. Rất nhiều game thủ đã thực hiện tải về bản thử nghiệm này để trải nghiệm xem cảm giác xếp cờ trên mobile có khác gì so với phiên bản DTCL PC hay không.

Không có nhiều sự khác biệt, thậm chí phiên bản DTCL Mobile này còn đơn giản hơn khi nhà phát hành game đã thực hiện đơn giản hóa DTCL Mobile và rút gọn đi nhiều tính năng. Chẳng hạn như tùy chỉnh cấu hình và tùy chỉnh game.

Trong khoảng thời gian trải nghiệm game, có khá nhiều game thủ gặp phải lỗi bị dừng ở màn hình đăng nhập và không thể tiến hành đăng nhập tài khoản DTCL Mobile vào game. Ngoài ra còn lỗi hiển thị “A service error has occured. Unable to complete action”. Dưới đây là cách fix lỗi đăng nhập DTCL Mobile.

Cách sửa lỗi dừng ở màn hình Login DTCL Mobile

Có khá nhiều game thủ đã bị dừng lại ở màn hình đăng nhập như ở dưới hình như thế này khá lâu. Dĩ nhiên là mới vào game thì họ sẽ phải chờ một lúc cho đến khi nào hiện ra nút Riot Account ở phía dưới, nhưng nếu phải chờ quá lâu đến mức bất thường thì rõ ràng đây là lỗi rồi.

READ:  Trước đây Quản trị mạng đã hướng dẫn tới bạn đọc rất nhiều thủ thuật để tạo kiểu chữ mới lạ trên Photoshop, như hiệu ứng chữ 7 màu Photoshop, hiệu ứng chữ lửa cháy thú vị… Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện chỉnh sửa, thiết kế chữ và hình ảnh trên Photoshop hay muốn có ngay một kiểu hiệu ứng chữ nhanh để đặt làm cover Facebook hay avatar Facebook. Nếu vậy thì bạn có thể tạo kiểu chữ đèn Neon phát sáng trực tuyến. Chúng ta không cần phải điều chỉnh bất cứ chi tiết nào, chỉ cần nhập chữ rồi chọn màu để tạo hiệu ứng là xong. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo chữ Neon phát sáng online. | C-n.vn

sua loi dtcl mobile

Thứ hai đó là hiển thị thống báo lỗi “A services error has occured. Unable to complete action.” Đây là lỗi dịch vụ khiến bạn không thể đăng nhập vào game.

lỗi dtcl mobile

Để sửa hai lỗi này, bạn hãy tiến hành xóa bộ nhớ đệm ứng dụng TFT Mobile bằng cách vào ứng dụng Cài Đặt > Ứng dụng > chọn ứng dụng TFT > Bộ Nhớ, sau đó bấm Xóa Bộ Nhớ Đệm. Sau đó vào lại game, nếu không được nữa hãy vào lại menu Bộ nhớ và bấm tiếp Xóa Dữ Liệu.

Bằng cách này, bạn đã fix được lỗi bị dừng ở màn hình đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile. Nếu đã thử hai cách trên mà vẫn không được, bạn hãy cài lại DTCL Mobile trên điện thoại của mình.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn đội hình Xạ Thủ DTCL mùa 2
  • Những chủ đề skin LMHT có thể thành tướng DTCL mùa 3
  • Cấu hình chơi mượt DTCL Mobile danh sách máy chơi DTCL Mobile
  • Một số chiến thuật hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý 10.3
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ