Posm Là Gì Và Vì Sao Cần Thiết Kế Posm Chuyên Nghiệp, Lưu Ý Khi Thiết Kế Và Ví Dụ Cụ Thể

POSM là thuật ngữ không hề xa lạ trong lĩnh vực Marketing nói chung và Trade Marketing nói riêng. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ với thuật ngữ này thì dưới đây Sao Kim sẽ cùng bạn tìm hiểu khái niệm “bộ POSM” là gì và vì sao doanh nghiệp cần thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp.

Đang xem: Posm là gì

KHÁI NIỆM POSM LÀ GÌ?

POSM là từ viết tắt của Point Of Sales Material trong tiếng Anh, dùng để chỉ các vật phẩm quảng cáo tại điểm bán của hàng bán lẻ, siêu thị, hội trợ, triển lãm… Không có quy định cụ thể về chủng loại, hình dạng hay kích cỡ, tuy nhiên bộ POSM thường gồm có áp phích quảng cáo, tờ rơi, sticker, tentcard , hanger, standee, ô dù, kệ trưng bày, quầy hàng mini, gian hàng, bus poster…

*
*
*
*

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp tới khách hàng khi đồng bộ nhận diện

4. Chi phí quảng cáo hợp lý – hiệu quả cao

Không giống như tên gọi POSM- vật dụng quảng cáo tại điểm bán, ngoài tác dụng thu hút khách hàng tại điểm bán lẻ, nó có thể gây sự chú ý và thu hút khách hàng từ ngoài điểm bán. Chỉ cần một lần “đầu tư” chi phí thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể tái sử dụng nhiều lần tại các điểm bán lẻ, siêu thị, triển lãm, hội chợ.

Xem thêm: Khám Phá Đền Cô Chín Thanh Hóa, Sắm Lễ Cô Chín Cần Những Gì?

Không hề đắt đỏ như hình thức quản cáo trên các phương tiện truyền thông, bộ POSM với ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển giúp bạn tiếp cận và thu hút khách hàng một cách hiệu quả chỉ với mức chi phí hợp lý, sử dụng bền lâu và đem lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Chọn Lọc 505 Hình Nền Đẹp Nam Ngầu, Cute Cho Điện Thoại, Máy Tính Cực Đẹp

Thiết kế POSM chuyên nghiệp luôn mang lại hiệu quả kinh tế cũng như hiệu ứng truyền thông cho doanh nghiệp của bạn. Đó cũng là mục đích cuối cùng mà mỗi doanh nghiệp muốn đạt được trong chiến lược xây dựng thương hiệu. Hãy liên hệ để cùng Sao Kim – người đồng hành của bạn trên con đường xây dựng bộ nhận diện cho doanh nghiệp thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp ấn tượng ngay từ hôm nay.

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại:

Blog Sao Kim,Cẩm Nang Sao Kim

Case study Behance:Sao Kim Branding

#c-n.vn #c-n.vnBranding #ThietKeLogo #Logo

Có thể bạn quan tâm