Trong Cơn Sốt Rùa Bao Nhiêu Tiền 1Kg ? Mua Ở Đâu? Trong Cơn Sốt Rùa Đồng

Các bài viết trong chủ đề thit rùa bao nhieu 1kg

*

Cung cấp Ba Ba Thịt chất lượng TP. HCM – Giá bao nhiêu?

Tìm thấy #70 tin bài liên quan thit rùa bao nhieu 1kg

【#1】Mua Ốc Nhảy trắng, Ốc Nhảy đỏ – Giá Ốc nhảy 1kg hiện nay

Chúng tôi chuyên cung cấp Ốc nhảy (Ốc Nhảy đỏ, Ốc Nhảy trắng) tươi ngon, đảm bảo chất lượng với giá sỉ lẻ toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Đang xem: Rùa bao nhiêu tiền 1kg

*

Quy cách: Ốc Nhảy đỏ, Ốc Nhảy trắng hàng sống nguyên con, giao hàng tận nơi.

Ốc Nhảy đỏ:

*

Ốc Nhảy trắng:

*

Giá bán Ốc Nhảy:

Ốc Nhảy đỏ: giá 200.000 – 220.000 đ/kg (Size 25 – 35 con/kg)

Ốc Nhảy trắng: giá 280.000đ/kg (size 25 – 35 con/kg)

Mua Ốc Nhảy ở đâu?

Hãy liên hệ với https://c-n.vn/ để có giá tốt nhất !

Thông tin:

Ở Việt Nam, ốc nhảy là một món đặc sản. Ốc nhảy là món ăn nổi tiếng ở các vùng biển Việt Nam như Phú Quốc, Phú Yên và Nha Trang…Loại ốc này chỉ có ở các vùng biển ấm nóng. Ốc nhảy có miếng mày cứng làm dụng cụ để nhảy từ hốc đá này sang hốc đá khác. Thịt của ốc nhảy rất giòn. Các món ăn có thể chế biến từ ốc nhảy như: ốc nhảy hấp xã, ốc nhảy sốt sa tế, ốc nhảy xào bơ,…

Có rất nhiều loại ốc nhảy, trong đó phổ biến nhất là ốc nhảy trắng và ốc nhảy đỏ. Sở dĩ phân biệt được như vậy là nhờ màu sắc của vỏ ốc. Ốc nhảy trắng vỏ dày, thịt thơm và béo hơn ốc nhảy đỏ. Có lẽ nhờ chất lượng thịt thơm ngon hơn nên giá ốc nhảy trắng cũng cao hơn.

Ốc nhảy là con ốc được xem là vua của các loài ốc mang lại thu nhập cao cho nhiều ngư dân. Mùa ốc nhảy kéo dài trong 6 tháng, từ tháng 3 đến hết tháng 8 âm lịch, khi thời tiết nắng nóng, biển êm. Để bắt được ốc nhảy, ngư dân phải lặn rất lâu ở độ sâu từ 15 đến 20 mét dưới mực nước biển trong 4 tiếng đồng hồ buổi sáng, khoảng 8 giờ sáng là lúc ốc nổi nhiều nhất. Do chúng nhảy nhiều nên cơ của ốc săn lại, nhai thấy deo dẻo dai dai, vị ngọt lừ, ốc được chế biến thành món Món ốc nhảy hấp sả. Ốc nhảy được các hàng quán, nhà hàng hấp chín với sả để thêm mùi thơm.

MÓN ĂN NGON TỪ ỐC NHẢY:

1. Ố Nhảy nướng muối ớt:

*

Nguyên liệu:

– 1 kg Ốc nhảy

– Muối biển

– Gia vị: Đường, hạt tiêu, muối hạt, hạt nêm

– Chanh, ớt quả

Cách làm:

Bước 1:

– Ốc rửa qua vài lần nước cho thật sạch, ngâm ốc vào âu nước lạnh, cắt thêm vài quả ớt thả vào để ốc ra bớt chất bẩn.

– Ngâm 5-6 tiếng sau đó xả lại nhiều lần nước cho thật sạch và để lên rổ cho ráo.

Bước 2:

– Giã hai thìa nhỏ muối biển, một thìa nhỏ đường, nửa thìa nhỏ hạt nêm và một ít ớt bột, giã mịn, tiếp theo trộn vào bát muối ớt một thìa nhỏ dầu ăn.

Bước 3:

– Dùng thìa phết hỗn hợp muối ớt lên bề mặt thịt ốc, để khoảng 30 phút cho thấm.

Bước 4:

– Xếp ốc lên vỉ, nướng trên than hoa đến khi ốc chín và có mùi thơm.

Bước 5:

– Pha muối hạt, tiêu, vắt vào một ít giọt chanh, dùng kèm với ốc nướng.

2. Ốc Nhảy xào sa tế:

*

Nguyên liệu:

– Ốc nhảy: 1 kg

– Tôm khô: 0,2kg

– Ớt sừng

– Sả, tỏi

– Rau mùi tàu

Sơ chế:

– Rửa ốc nhảy, ngâm vào nước vo gạo có 1 vài lát ớt tươi

– Cọ sạch vỏ ốc, đun qua với nước sôi

– Gỡ ruột ốc rồi cắt đôi

– Tôm khô ngâm nước ấm và băm nhỏ

Cách làm:

– Phi tỏi và sả cho thơm rồi trút tôm băm nhuyễn vào rồi bạn xào cho chín và dĩ nhiên bạn hãy nêm nếm cho phù hợp. Bạn hãy căn giờ đúng khi tôm đã chín, bạn cho ra 1 cái bát riêng

– Tiếp tục phi thơm tỏi, cho ruột ốc đã thái vào, cho thêm gia vị và nêm nếm gia vị chờ cho chín tới thì bắc chảo ra

– Khi ốc chín tới, bạn trút toàn bộ bát tôm băm ở trên vào xào cùng cho chín. Khi ốc nhảy sốt sa tế chín, bạn cho ra đĩa, rắc bôt tiêu Phú Quốc cho đậm đà vào rồi rắc thêm mùi tàu thái nhỏ và ăn nóng.

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG VỚI HẢI SẢN TƯƠI NGON TỪ c-n.vn

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH********** TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ***********

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi c-n.vn để được tư vấn và đặt hàng

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, Km3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: số 3/1A, Đường 49, Khu Phố 6, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

GIÁ SỈ: CALL ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:********

Bán đúng giá thị trường

Đảm bảo cân đúng trọng lượng

Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản.

Phục vụ tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình,..

【#2】Mua Hàu sữa ruột tươi ngon ở đâu? Giá Hàu sữa ruột 1kg

Cung cấp Hàu Sữa ruột được lấy từ những con Hàu Sữa tươi ngon nhất nhập từ Nha Trang, Vũng Tàu

c-n.vn cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ và lẻ khắp cả nước, giao hàng tận nơi, chất lượng, uy tín.

*

Quy cách: Hàu sữa ruột đóng bịch 0.5kg/bịch, hàng tươi bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 độ C

*

*

Giá bán Hàu Sữa ruột

180.000đ/kg 

****************

Mua Hàu sữa ruột ở đâu?

Hãy liên hệ với https://c-n.vn/ để có giá tốt nhất !

Thông tin:

Con hàu biển từ lâu đã được biết đến là một loại hải sản quý, có giá trị dinh dưỡng rất cao, ngọt, thơm, không bị tanh như hàu nuôi. Thịt hàu ngon, ngọt, mềm và bổ dưỡng lại dễ ăn.

Hàu sữa của chúng tôi là những con Hàu tươi ngon được thu mua tại thuyền với chất lượng 100% tươi sống, sau đó tách vỏ, giữ lại ruột hàu, không ngâm qua hóa chất bảo quản, được sơ chế và bảo quản lạnh nhằm lưu lại độ tươi gần như tuyết đối của Hàu sữa.

Quy trình chế biến Hàu Sữa ruột: Thu mua tại thuyền – kiểm tra, phân loại – sơ chế – cho vào bao bì – bảo quản -18 độ C – vận chuyển đến TP. HCM và giao đến tận tay khách hàng. Ruột hàu là món ăn rất được ưa chuộng trong bữa cơm gia đình, có thể chế biến theo nhiều kiểu khác nhau mà kiểu nào cũng mang lại độ ngon ngọt và hấp dẫn. Trong bữa cơm gia đình, thỉnh thoảng chị em hãy bổ sung món ruột hàu nhé!

READ:  Quy Đổi: 1 Sen Nhật Là Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? 1 Sen Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

MÓN ĂN NGON TỪ HÀU SỮA RUỘT:

1. Hàu sữa ruột hầm thố:

Nguyên liệu:

– 200g thịt hàu tươi

– 3 nhánh sả tươi

– 1 quả ớt sừng

– 50g rau mồng tơi

– 200g bún tàu

– 50g hành tây

– 1 thìa súp dầu ăn

– 1 bát nước dùng, muối, bột nêm, nước mắm.

Cách làm Hàu sữa ruột hầm thố:

Rửa sạch hàu, để ráo nước, ướp bột nêm, nước mắm.

Lột bỏ lớp vỏ ngoài của sả, băm nhỏ.

Ớt sừng bỏ hạt, băm nhỏ.

Hành tây thái khoanh mỏng, xếp ra đĩa.

Nhặt rửa sạch mồng tơi, để ráo, bày ra đĩa. Rửa sạch bún tàu, để ráo.

Cho dầu vào thố, đun nóng cho sả, ớt vào phi thơm, sau đó cho nước dùng vào, nêm muối, nước mắm, bột nêm vừa ăn.

Khi nào dùng, cho rau mùng tơi, bún tàu, hành tây, hàu vào nước sôi.

Món này dùng kèm với nước mắm pha vài lát ớt.

2. Hàu sữa ruột xào chua ngọt

Nguyên liệu:

– 150g thịt hàu, 1 quả cà chua, dưa chuột, 1/4 quả dứa, 1/2 củ hành tây, 1/2 quả ớt xanh, cần tàu

– 2 thìa nước cốt chanh, bột nêm, dầu hào, tiêu, đường, tương ớt, dầu ăn, nước tương, tỏi băm.

Cách làm Hàu sữa xào chua ngọt:

– Rửa hàu, để ráo nước, ướp chút bột nêm. Bổ cà chua làm 5, bỏ hạt. Cắt dứa, dưa chuột, ớt xanh thành miếng xéo. Cắt múi hành tây, cắt khúc cần tàu.

– Phi thơm tỏi với dầu, cho các nguyên liệu vào xào, nêm bột nêm, nước cốt chanh, đường, tương ớt, dầu hào vừa ăn. Cho cần tàu vào, đảo đều rồi cho ra đĩa, rắc chút tiêu.

– Món này dùng nóng với nước tương.

8. Hàu sốt pa tê

Nguyên liệu:

– 200g cải thìa, 100g pa tê gan, 150g thịt hàu, 3 nhánh tiêu xanh, 1/4 củ hành tây, thái sợi, 1/2 củ cà rốt thái sợi

– 1 thìa bột ngô, 1/2 bát nước dùng, bột nêm, đường, tiêu, dầu ăn, tỏi xay.

Thực hiện:

– Rửa sạch cải thìa, chẻ làm 6 nhánh, chần qua nước sôi, xếp ra đĩa. Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho hàu, pa tê, cà rốt, hành tây, tiêu xanh vào đảo đều.

– Cho nước dùng vào, nêm gia vị vừa ăn, cho bột ngô pha loãng vào để tạo độ sánh.

– Sau cùng, rưới sốt pa tê lên đĩa cải thìa, rắc tiêu. Món này dùng nóng với bánh mì, nước tương.

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG VỚI HẢI SẢN TƯƠI NGON TỪ c-n.vn

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH********** TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ***********

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi c-n.vn để được tư vấn và đặt hàng

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, Km3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: 80/28, Đường Số 9, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

GIÁ SỈ: CALL ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:********

Bán đúng giá thị trường

Đảm bảo cân đúng trọng lượng

Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản.

Phục vụ tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình,…

【#3】Cung cấp Ghẹ đỏ tươi sống TP. HCM – Giá 1kg Ghẹ đỏ ?

Hãy đặt hàng ngay với c-n.vn để có được những thực phẩm hải sản Ghẹ đỏ tươi ngon, đảm bảo chất lượng nhất.

Chúng tôi có giao hàng Ghẹ đỏ sống nguyên còn còn bơi đến tận nơi tại TP. HCM và có chuyển hàng đi khắp cả nước.

*

Quy cách: Ghẹ đỏ sống nguyên con còn bơi (giao hàng tận nơi)

*

Giá bán Ghẹ đỏ:

250.000đ/kg (size 6 – 8 con/kg)

Mua Ghẹ đỏ ở đâu?

Hãy liên hệ với https://c-n.vn/ để có giá tốt nhất !

Thông tin:

Ghẹ đỏ là một trong số các loại ghẹ chưa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Thành phần dinh dưỡng trong ghẹ đỏ biển rất phong phú, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Ghẹ còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch.

Một số nghiên cứu dinh dưỡng còn ghi nhận ghẹ đỏ giúp làm giảm cholesterol xấu và triglycerides trong máu. Thịt ghẹ có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, bổ xương tuỷ nên rất tốt cho cơ thể đang phát triển ở trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi.

Thịt ghẹ biển giúp bé cao lớn và thông minh:

Trong thịt ghẹ đỏ có nhiều chất vitaminh, đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B, các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng… Hơn thế, trong các loại hải sản, ghẹ lại chứa lượng thủy ngân ít hơn các các loại cá ngừ, cá biển.. Mẹ có thể cho bé ăn thịt ghẹ mà chẳng ngại ngần gì.

85g thịt ghẹ đỏ biển cung cấp từ 300 – 500mg chất béo, cung cấp axit béo omega 3, rất bổ cho não bộ của bé. Hơn thế, ăn thịt ghẹ lại chẳng ngán, không béo như ăn mỡ gà mỡ cá.

Có mẹ sợ cho bé ăn nhiều thịt ghẹ sẽ bổ quá, nhiều cholesterol. Nhưng theo kết quả nghiên cứu, mức độ cholesterol trong thịt gà và thịt thăn mẹ hay cho bé ăn là 44mg/kg và 50mg/kg thì lượng cholesterol ở thịt ghẹ đỏ là từ 30 – 56mg/kg. Như vậy mẹ cũng không phải băn khoăn về vấn lượng cholesterol trong thịt ghẹ nữa nhé.

Ghẹ biển cung cấp nhiều dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi:

Thủy, hải sản có thể là một phần dinh dưỡng quan trọng trong thai kì, cung cấp hàm lượng protein cao, axit béo omega-3 và những chất dinh dưỡng khác mà rất ít chất béo bão hòa. Các nhà khoa học khuyên những phụ nữ sẽ mang bầu, bà bầu và bà mẹ đang cho con bú ăn loại hải sản an toàn để vừa có được những lợi ích cho sức khỏe, vừa ngăn chặn được tác hại đối với sự phát triển của trẻ.

Xem thêm: Tầm Quan Trọn G Force Là Gì, Ảnh Hưởng Của Lực G Gia Tốc Đến Cơ Thể Phi Công

Ghẹ là thực phẩm không thể thiếu trong thời kỳ mang thai. Chúng chứa nhiều protein, chất sắt. Thuỷ hải sản là một nguồn thực phẩm phong phú chứa axit béo omega-3, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của não bộ và đôi mắt. Nó cũng chứa protein và các chất dinh dưỡng cốt yếu khác cho sức khỏe của bà mẹ và của thai nhi.

MÁCH NHỎ BẠN CÁCH CHỌN GHẸ NGON:

Không phải loại ghẹ nào cũng ngon, để chọn được những con ghẹ nhiều thịt và chắc nhất, bạn cũng cần biết một số mẹo nhỏ. Bỏ túi kinh nghiệm chọn ghẹ ngon, chắc thịt để có những bữa ăn bổ dưỡng cho gia đình nhé!

Trong các loại hải sản ngon không thể không nhắc đến ghẹ. Ghẹ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, chính vì vậy nó được nhiều chị em sử dụng trong các món ăn hàng ngày như ghẹ rang me, ghẹ hấp bia hay đơn giản nhất vẫn là ghẹ luộc.

READ:  1 Triệu Đôla Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnđ) ? Tỷ Giá Usd Hôm Nay

Tuy nhiên cách chọn ghẹ ngon, nhiều thịt nhất như thế nào thì không phải tất cả chị em nội trợ đều biết. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm chọn ghẹ ngon và chắc thịt nhất dưới đây để mua được những chú ghẹ tươi ngon, đậm vị cho gia đình

Thời gian chọn ghẹ ngon nhất

*

Một trong những kinh nghiệm chọn ghẹ ngon nhất chính là dựa vào khoảng thời gian trong tháng. Theo kinh nghiệm của những người nuôi hải sản, bạn nên chọn ghẹ theo mùa nước, tức là đầu tháng hoặc cuối tháng âm lịch. Đây chính là thời điểm ghẹ béo và có nhiều thịt nhất. Không nên mua ghẹ vào giữa tháng bởi lúc này ghẹ đang lột vỏ, thịt ghẹ sẽ bị nhạt và bị óp (thịt ít, mềm, và nhão), khi ăn sẽ có có vị đậm đặc trưng.

Muốn chọn ghẹ ngon, không nên chọn ghẹ to

Đừng nghĩ rằng những con ghẹ to thì sẽ ngon và nhiều thịt. Khi đi mua ghẹ, bạn không nên chọn con to hoặc nhỏ quá, chỉ cần chọn những con ghẹ tươi sống, kích thước to bằng bàn tay là được. Như vậy thịt ghẹ sẽ chắc và ngọt hơn son với những con ghẹ to hoặc quá nhỏ.

Mẹo chọn ghẹ tươi sống

Cách chọn ghẹ ngon, thịt nhiều và chắc nhất đó là nên chọn ghẹ tươi sống. Muốn biết ghẹ có tươi sống hay không, bạn cầm ghẹ lên rồi bấm nhẹ vào ức ghẹ (phía trên phần yếm một chút), không bấm vào yếm ghẹ. Nếu thấy không bị lún nghĩa là ghẹ tươi sống, thịt chắc và nhiều. Trong khi chọn mua ghẹ, bạn nên chọn những con có yếm khít với thân vì đó là những con ghẹ mới trưởng thành, chưa sinh sản nhiều nên thịt bao giờ cũng chắc hơn.

Tuyệt đối không nên mua ghẹ ngất, ướp lạnh vì các loại ghẹ này đã bị hao đi rất nhiều thịt trong quá trình ướp, thịt ghẹ sẽ không được ngon và chắc đâu. Tốt nhất nên chọn mua ghẹ còn tươi, được thả trong bể hoặc chậu và cho thở oxi sẽ đảm bảo hơn về chất lượng thịt.

Chọn ghẹ thịt và ghẹ gạch

Tùy theo nhu cầu muốn chọn ghẹ có nhiều thịt hay nhiều gạch, cũng có những cách chọn ghẹ ngon khác nhau.

– Ghẹ thịt: Bạn nên chọn ghẹ đực sẽ có nhiều thịt hơn. Phần vỏ của ghẹ đực thường có các đốm trắng, có màu lam và các càng dài đặc trưng. Ghẹ đực cũng có phần yếm nhỏ hơn ghẹ cái, chỉ cần dùng tay bấm sát vào phần yếm (gần mái chèo), nếu không lõm chứng tỏ ghẹ có thịt nhiều và chắc.

– Ghẹ gạch: Nên chọn ghẹ cái vì sẽ có nhiều gạch hơn ghẹ đực. Những con ghẹ cái cái nhiều gạch sẽ có màu hơi ngả vàng, yếm to hơn và các chân của chúng bóp rất chắc.

*

Ghẹ cái nhiều gạch với phần yếm tròn to hơn trong khi ghẹ đực nhiều thịt với phần yếm nhỏ

Ghẹ tươi sống mua về sơ chế như thế nào?

Bên cạnh cách chọn ghẹ ngon, bạn cũng nên chú ý đến cách sơ chế ghẹ ngay khi còn tươi sống thì thịt sẽ ngọt và ngon nhất. Kinh nghiệm sơ chế ghẹ như sau:

– Giữ nguyên dây buộc ghẹ trong quá trình sơ chế bởi ghẹ khi còn sống còn rất khỏe, nếu bỏ dây buộc có thể bạn sẽ bị ghẹ cắp chặt vào tay.

– Lật mặt dưới của ghẹ lên, dùng vật nhọn (kéo, dao nhọn…) đâm mạnh vào chỗ hõm của ghẹ đến khi không thấy ghẹ cử động được nữa thì bạn tháo dây buộc ra rồi rửa sạch ghẹ. Mẹo này sẽ giúp giữ nguyên được cả con mà không gây gẫy càng.

Ngoài ra, bạn có thể thử áp dụng cách ngâm ghẹ vào nước đá, để ghẹ chết dần. Tuy nhiên cách sơ chế này khá ít người áp dụng nên bạn cân nhắc trước nhé!

*

– Sau khi sơ chế ghẹ, rửa tay với nước sả, nước chè xanh hoặc dùng chanh sẽ giúp bạn khử sạch mùi tanh trên tay đấy nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chọn ghẹ ngon nhất để chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng từ ghẹ cho gia đình.

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG VỚI HẢI SẢN TƯƠI NGON TỪ c-n.vn

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH********** TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ***********

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi c-n.vn để được tư vấn và đặt hàng

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, Km3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: 80/28, Đường Số 9, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

GIÁ SỈ: CALL ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:********

Bán đúng giá thị trường

Đảm bảo cân đúng trọng lượng

Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản.

Phục vụ tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình,…

【#4】Cua Cà Mau thịt (Cua Y) – Nơi mua, giá cả hiện nay bao nhiêu 1 kg?

Cua Cà Mau thịt (Cua Y) được c-n.vn cung cấp đảm bảo chất lượng tươi ngon, hàng sống nguyên con, giao hàng tận nơi tại các quận tại TP. HCM và chuyển hàng khắp cả nước

*

Quy cách: Hàng sống nguyên con còn bò

*

Giá bán Cua Cà Mua thịt sống

Cua thịt từ 200 gram đến 290 gram/con giá 290,000đ/kgCua thịt từ 300 gram đến 450 gram/con giá 350,000đ/kgCua thịt từ 460 gram đến 650 gram/con giá 390,000đ/kgCua thịt từ 660 gram/con trở lên giá 450,000đ/kg

Mua Cua Cà Mau thịt ở đâu?

Hãy liên hệ với https://c-n.vn/ để có giá tốt nhất !

Thông tin:

Cua Y ( còn gọi là cua thịt ) đạt khoảng 70% thịt trở lên, yếm cua có hình tam giác, cạnh đáy tam giác nhỏ, càng to, chú ý: cua y chỉ đạt giá thương phẩm khi cua “cứng “. muốn biết cua cứng hay mềm bạn lấy ngón tay cái ấn nhẹ vào nốt thứ 3 trong 5 nốt bụng cua ( nằm hai bên yếm ) nếu thấy cứng không bị nhúng tay là ok. còn nếu mềm thì đó là cua mới lột gần đây, không ngon, ít thịt, thịt bị mặn (thường thi ít người bán loại cua này – người nuôi sẽ thả lại ao nuôi và đợi đến khi cua ăn thêm đầy đủ “cứng” lúc đó mới bắt bán). Cua Y từ 250 gram/1con trở lên.

Cua Y được phân loại thành: Cua Y nhất ( Cua Y nhất là con đạt độ thịt cao 90% trở lên , lượng cua này tương đối ít ), Cua Y tứ ( khoản 4 con 1kg ), cua Y 3 ( khoảng 3 con 1 kg ), Cua Y 5 ( khoản 2 con kg ), Cua Y 7 ( 1 con trên 700 gram trở lên ).

MÓN ĂN NGON TỪ CUA CÀ MAU THỊT

1. Cua thịt rang chà là:

*

Nguyên liệu:

Cua lột 500grChà là 200grQuế bột 10grTrái mướp 01tráiCủ hành trắng 01củNước mắm 01muỗng cà phêĐường ½muỗng cà phêTiêu ½ muỗng cà phêHành tím, tỏi, hành lá

READ:  【7/2021】 Hải Sâm Khô Bao Nhiêu Tiền 1Kg, Đắt Hay Rẻ? — 2021

Các bước thực hiện:

Cua thịt rửa sạch để ráo. Chà là rửa sơ qua nước ấm, tán nhuyễn. Củ hành trắng rửa sạch, thái múi cam. Mướp ngọt rửa sạch, cạo vỏ, xắt sợi. Hành tím lột vỏ, xắt lát mỏng. Hành lá rửa sạch, xắt nhuyễn.

Láng dầu ăn trong chảo, phi hành tỏi thơm cho cua vô đảo nhanh tay. Thả tiếp củ hành trắng, mướp, củ hành tím vào nêm chút đường. Trút chà là, quế bột, nước mắm, đường, tiêu vô đảo đều múc ra dĩa. Rắc hành lá. Dùng nóng với cơm trắng.

2. Cua Thịt Rang Me

*

Cua rang me là món ăn ngon hội tụ được bốn vị: chua, cay, mặn, ngọt… Đây là một món khá cầu kì nhưng chỉ phù hợp để ăn chơi, được chị em phụ nữ đặc biệt ưa thích.

Nguyên liệu:

Cua thịt: 2 conMe chua chín: 1/2 bátTỏi: 4 tép băm nhuyễnHành tây: 1 củ nhỏ, thái mỏngBột năng: 1 thìaĐường: 3 thìa cà phê; tiêu, hạt nêm, ớtDưa leo: 1 quả

Cách làm: 

Cua rửa sạch, tách mai, lấy gạch ở mai cua để riêng. Mình cua cắt làm đôi, hoặc làm 4 tùy theo.

Phần càng cua thì đập hơi dập để ngấm gia vị và tránh tình trạng nổ khi chiên.

Ướp 1 thìa hạt nêm, rắc tiêu cua ngấm gia vị khoảng 30 phút.

Sau đó đem cua chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

Làm sốt me: Me cho nước nóng vào, bóp nhuyễn, bỏ hạt, lọc lấy khoảng ¾ bát . Cho 2 thìa dầu ăn, phi tỏi hơi vàng, cho hành tây, nước me + đường + 2 muỗng cà phê hạt nêm. Đun tới khi nước me sôi thì cho ớt (cay tùy ý), xuống bột năng để sốt hơi sánh. Nêm vừa chua, cay, mặn, ngọt, rồi cho cua vào xóc đều, đun nhỏ lửa 5 – 7 phút là được.

Gạch cua: Phi thơm tỏi, cho gạch cua vào, nêm chút gia vị.

Trình bày: Xếp xà lách xuống dưới, dưa chuột xắt lát chạy quanh viền đĩa. Xếp cua lại thành hình nguyên con, úp mai lên, rưới gạch cua, rắc rau răm (hoặc mùi).

3. Lẩu riêu cua:

*

Nguyên liệu:

Cua thịt: 1 kgCua đồng xay: 500 gCà chua: 5 tráiThơm: ½ tráiĐầu hành lá: 10 cọngMàu điều: 1 muỗng súpRau muống bào: 150 gGiá: 150 gHoa chuối bào: 150 gBún: 500 gỚt sừng: 2 tráiGia vị: Muối, tiêu, đường, bột nêm, nước mắm.

Cách làm:

Cho cua xay nấu với 1,5 lít nước, nêm ít muối, lọc bỏ xác cua lấy nước dùng. Phi thơm đầu hành, thả cà cắt múi, thơm cắt miếng vào xào, cho màu điều vào. Thêm hỗn hợp đã xào vào nước dùng. Nêm vào nước dùng 1 muỗng muối, 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm cho vừa ăn

Cua rửa sạch tách mai, đập dập càng, cắt làm 4. Dọn cua và các loại rau ra. Đun nóng nước lẩu, ăn đến đâu nhúng cua và rau vào đến đó. Lẩu riêu cua ăn với bún và nước mắm y dầm ớt.

Lưu ý: Khi làm cua, nếu ngại đâm cua chết có thể ngâm chúng vào nước đá đang tan khoảng 20 phút. Cua sẽ ngủ đông, lúc đó làm thịt sẽ dễ dàng, cua không giãy làm gãy chân, càng.

*********************************************

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG VỚI HẢI SẢN TƯƠI NGON TỪ c-n.vn

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH********** TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ***********

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi c-n.vn để được tư vấn và đặt hàng

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, Km3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: số 80/28, Đường số 9, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

GIÁ SỈ: CALL ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:********

Bán đúng giá thị trường

Đảm bảo cân đúng trọng lượng

Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản.

Phục vụ tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình,..

【#5】Mua Chả Cá ở đâu? Giá 1kg Chả Cá bao nhiêu?

Chúng tôi chuyên cung cấp Chả Cá tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giao hàng toàn quốc, đảm bảo chất lượng.

*

Quy cách: 0,5kg/cây

Giá bán Chả cá

150.000đ/kg

Mua Chả cá ở đâu?

Hãy liên hệ với https://c-n.vn/ để có giá tốt nhất !

Thông tin:

Chả Cá là món ăn rất được các bà nội trợ ưa thích vì tính tiện dụng của nó. Chả cá là một loại chả được làm từ thịt của các loại cá ăn được. Dựa theo phương thức chế biến món ăn và cá nhiều cách làm nhưng chủ yếu là 2 cách:

– Cá xay nhuyễn trộn đều với gia vị và để ướp cho ngấm rồi đem chiên

– Cá xay nhuyễn trộn đều gia vị rồi hấp

Chả cá vẫn giữ được độ tươi ngon, mùi vị được truyền đạt đến tận thực khách. Khi ăn loại chả cá của cá nào thực khách sẽ cảm nhận được ngay mùi vị đặc trưng của nó.

Chả cá là thực phẩm khá dễ bảo quản. Bạn có thể để trong ngăn đá tủ lạnh, khi muốn ăn mang ra chiên lại là ăn được ngày.

MÓN ĂN NGON TỪ CHẢ CÁ:

Với Chả Cá ta có thể thực hiện chế biến ra nhiều món ăn ngon. Nhiều món ăn đã trở thành đặc sản vùng miền như Bánh Canh Chả Cá Phú Yên.

1. Bánh Canh Chả Cá

*

Nguyên liệu:

500g chả cá (chả cá được làm từ Cá thu, cá nhồng, cá rựa )500g cá bã trầu hoặc cá ngừ 1 kg xương heoBánh canh bột gao mua sẵn hoặc có thể làm từ bột gạoMuối, dầu ăn, hành lá, hành tím, ớt hiểm

Cách làm:

– Bột bánh canh: Bắt nước sôi, cho sợi bột vào nấu chín, lưu ý khi bỏ bột vào phải bỏ lần lượt từng ít sợi một để các sợi bánh không dính vào nhau. Khi sợi bánh nổi lên trên mặt là chín, vớt ra ngâm trong nước lạnh ít phút, sau đó lấy ra để ráo nước.

– Chả cá : Chia ra làm hai phần. Một phần đem chiên vàng, một phần để hấp chín. Hoặc nếu bạn không có thời gian chuẩn bị có thể dùng Chả cá Nha Trang ngon có sẵn để sử dụng.

– Nước dùng: Cho xương vào nồi hầm khoảng 3 tiếng để lấy làm nước dùng (nếu ăn sáng, thì buổi tối bạn có thể hầm sẵn). Sẵn cho cá ngừ/ cá bã trầu vào luộc chín, sau đó vớt ra, để nguội, lọc lấy phần nạc cá. Phi hành tím bỏ vào cho thơm, nêm nếm nước dùng với bột nêm, vị vừa ăn.

– Ngò rí và gia vị có thể rắc đều trên mặt tô bánh canh.Cho bánh canh vào tô, xếp chả chiên, chả hấp và nạc cá ngừ lên trên, chan nước dùng vào, thêm hành lá tỉa hoa. Có thể ăn kèm với nước mắm sống và ớt xắt lát.

Thế là bạn đã có tô bánh canh chả cá thơm ngon chất lượng do chính tay bạn thực hiện.

Xem thêm: Tiểu Sử Hari Won : Gia Đình, Sự Nghiệp Và Đời Tư, Thông Tin Tiểu Sử Mc, Ca Sĩ Hari Won

2. Chả Cá sốt cà chua:

*

Nguyên liệu:

Chả cá: 100 – 200 gCà chua: 2 quảNấm hương: 10 taiHành khô: 1 củHành, dăm, thì là.Gia vị: dầu ăn, bột nêm, mì chính.

Cách làm:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ