Chi Phí Sàng Lọc Tinh Trùng Hết Bao Nhiêu Tiền ? Dịch Vụ Sinh Con Theo Ý Muốn Của Các Cặp Vợ Chồng

Đối với những ông bố, bà mẹ dù có khả năng sinh sản bình thường nhưng lại mong muốn có được đứa con trai theo ý muốn, thì phương pháp tách sàng lọc tinh trùng để sinh con trai là phương pháp hoàn hảo có thể đáp ứng được nhu cầu này của cha, mẹ. Sinh con trai bằng phương pháp lọc tinh trùng còn khá xa lạ với nhiều người, bởi vậy bài viết dưới đây c-n.vn sẽ giúp cho các gia đình có thêm kiến thức và hiểu thêm về phương pháp điều trị này.

Đang xem: Sàng lọc tinh trùng hết bao nhiêu tiền

*

Phương pháp tách tinh trùng để sinh con trai

Sàng lọc / tách tinh trùng để sinh con trai

Sàng lọc hay tách tinh trùng là nhờ đến y học hiện đại để tách và lọc bỏ những tinh trùng yếu hoặc kém chất lượng để giữ lại tinh trùng khỏe mạnh đối với những cặp đôi bị vô sinh hiếm muộn muốn có con.

Phương pháp này thực hiện sẽ dựa vào nhu cầu mà người bệnh mong muốn. Khi người bệnh bị vô sinh muốn có con thì sẽ sàng lọc lấy tinh trùng khỏe, còn khi muốn có con gái hoặc trai thì sẽ sàng lọc lấy tinh trùng có nhiễm sắc thể X hoặc Y.

READ:  Bảng Giá Thịt Bò Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hiện Nay, Giá Thịt Bò Úc Bao Nhiêu Tiền 1Kg 2021

Tách tinh trùng để sinh con trai: là cách sàng lọc để lọc ra tinh trùng có nhiễm sắc thể X.

Nguyên lý thực hiện: Cho tinh trùng vào trong dung dịch nuôi cấy tinh trùng, rồi sử dụng đến dụng cụ chuyên dụng để quay ly tâm. Việc quay ly tâm sẽ giúp tách ra được tinh trùng không đạt chất lượng và cuối cùng chỉ cần sàng lọc và lựa chọn ra tinh trùng có nhiễm sắc thể X.

Sau khi đã tách và lọc ra được những tinh trùng có nhiễm sắc thể X thì các bác sĩ và các chuyên gia sẽ làm sạch tinh trùng và bơm tinh trùng để sinh con trai vào tử cung của người mẹ bằng 1 ống thông nhỏ. Cách làm này sẽ không khiến người mẹ bị đau nên bạn có thể yên tâm.

Hoặc nếu không bơm tinh trùng vào tử cung thì các bác sĩ có thể thụ tinh bằng cách bơm tinh trùng vào ống nghiệm để thụ tinh nhân tạo.

Đối tượng nào áp dụng được phương pháp này?

Phương pháp này khá là tốt, đặc biệt là đối với những gia đình có mong muốn sinh con theo ý muốn. Biện pháp này hiện nay được sử dụng khá rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới. Và với biện pháp này thì bất cứ trường hợp nào có nhu cầu sinh con do bị hiếm muộn hay sinh con có giới tính như mong muốn đều có thể sử dụng được.

*

Sinh con trai bằng phương pháp lọc tinh trùng

READ:  Bán Giấy Vụn Bao Nhiêu Tiền 1Kg ? Giải Đáp Chi Tiết Giấy Vụn Bao Nhiêu Tiền 1Kg

Chi phí và địa chỉ sàng lọc tinh trùng

Ở Việt Nam hiện nay cũng có thể tiến hành lọc rửa tinh trùng, nhưng chỉ có thể lọc rửa tinh trùng để loại bỏ tinh trùng kém chất lượng chứ không thể lọc ra được giới tính tinh trùng.

Xem thêm: Convert 21000 Us Dollars To Vietnam Dong, 21000 Usd To Vnd Exchange Rate

Bởi vậy, để có thể tiến hành sàng lọc thì người bệnh phải tìm đến các nước phát triển trên thế giới bởi hiện nay, Việt nam vẫn chưa có 1 địa chỉ, trung tâm hay cơ sở y tế nào có thể thực hiện được phương pháp này.

Chi phí:

Sàng lọc tinh trùng giá bao nhiêu? Là thắc mắc của nhiều cặp đôi. Chi phí ở mức độ như nào còn phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh và yêu cầu, mong muốn mà chi phí sẽ có sự khác nhau. Để thực hiện phương pháp này người bệnh cũng cần chuẩn bị tâm lý vì có thể sẽ khá tốn kém.

Ngoài cách sàng lọc và tách tinh trùng để có thể sinh con trai phải nhờ tới sự hỗ trợ, giúp đỡ của y học thì còn cách nào hay không? Nếu không muốn tiến hành biện pháp trên vì chi phí quá cao không phù hợp với túi tiền của gia đình bạn thì bạn có thể sử dụng 1 cách tự nhiên dưới đây. Tuy nhiên, cách này thì hiệu quả và độ chuẩn xác sẽ không cao bằng cách sàng lọc của y học.

Cách sàng lọc tinh trùng tự nhiên khác giúp có con trai

Với cách sàng lọc tự nhiên này thì chị em cần phải xác định được ngày rụng trứng của mình để có thể giao hợp vào thời điểm phù hợp giúp tỷ lệ có con trai được tăng lên. Sau khi đã xác định được ngày rụng trứng thì người chồng nên để dành tinh dịch trước ngày trứng rụng khoảng 7-10 ngày, tức là 7-10 ngày không quan hệ, không xuất tinh.

READ:  Dán Chống Xước Xe Máy Bao Nhiêu Tiền, Dán Keo Xe Vision Bao Nhiêu Tiền

Và để cơ hội có con trai được tăng lên thì các cặp vợ chồng nên thực hiện quan hệ đúng ngày hoặc trước ngày trứng rụng 1 ngày.

Thời điểm này là thời điểm quan hệ tốt nhất giúp tỷ lệ sinh con trai cao nhất là bởi vì tinh trùng có nhiễm sắc thể Y thường yếu và thời gian chờ đợi ngắn hơn tinh trùng có nhiễm sắc thể X.

Ngoài ra, nữ giới cũng nên thụt rửa âm đạo bằng nước ấm có hòa với 1 chút bicarbonat natri sẽ giúp hỗ trợ tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, việc lọc tinh trùng được tốt hơn và tỷ lệ có con trai cũng tăng lên. Và sau khi giao hợp chị em không nên vệ sinh ngay mà hãy nghỉ ngơi khoảng 3-4h để tránh tinh trùng bị trôi ra ngoài.

Xem thêm: Đi Du Lịch Hàn Quốc Bao Nhiêu Tiền ? Chi Phí Du Lịch 5 Ngày

Trên đây là những thông tin, kiến thức về phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con trai và cách sinh con trai bằng phương pháp lọc tinh trùng tự nhiên. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ