Sau Tết, chúng ta lại có thêm một loạt các sự kiện khác mà nhà phát hành game Free Fire đem đến cho người dùng. Và tiếp nối các sự kiện Tết đó chính là chuỗi sự kiện ngày lễ tình nhân Valentine với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ. | C-n.vn

Sau Tết, chúng ta lại có thêm một loạt các sự kiện khác mà nhà phát hành game Free Fire đem đến cho người dùng. Và tiếp nối các sự kiện Tết đó chính là chuỗi sự kiện ngày lễ tình nhân Valentine với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ.

Một trong những sự kiện sau Tết được nhiều game thủ chú ý đó chính là Hái Lộc Giật 10.000 Kim Cương. Trong sự kiện này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được 10 nghìn kim cương kèm theo những phần quà hết sức giá trị.

Bạn chỉ cần bỏ ra 10 Kim Cương cho 1 lần hái lộc hoặc quay gói 10 lần chỉ với 90 kim cương. Bạn sẽ có cơ hội nhận về 10.000 Kim Cương nếu may mắn. Cách thức tham gia event hái lộc lấy 10.000 Kim Cương Free Fire ở dưới đây, hãy tham gia nếu bạn muốn thử vận may của mình nhé.

Cách giật 10 nghìn kim cương trong Garena Free Fire

Bước 1: Để tham gia sự kiện 10 nghìn kim cương trong Garena Free Fire bạn hãy vào phần sự kiện của game. Sau đó chọn Hái Lộc Giật 10.000KC và bấm tham gia ngay ở dưới

READ:  Nhân ngày kỷ niệm Tình nhân Valentine 14/2, My Viettel triển khai chương trình Ngày yêu thương – deal thêm ngọt, đổi quà bằng điểm Viettel++ với nhiều phần quà hấp dẫn, như hoa tươi, Socola, gấu bông, mỹ phẩm cao cấp, vé xem phim CGV. Theo đó người dùng chỉ cần bỏ ra số điểm Viettel++ mà mình đang có để đổi sang quà online. Chương trình ưu đãi đổi điểm nhận quà tặng cho Ngày lễ tình yêu diễn ra từ 13/2/2021, 14/2/2021 vào khung giờ 14h. Sau đây là chi tiết chương trình gửi tới bạn đọc để đổi quà Valentine. | C-n.vn

10k kim cương free fire

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ được chuyển vào phần máy quay lượt hái. Chọn hái theo 1 lượt hoặc 10 lượt và bấm vào nút hái tương ứng.

10k kim cương free fire

Xác nhận dùng số kim cương để quay lượt tương ứng.

10k kim cương free fire

Nếu xịt, bạn cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị như skin súng, trang bị, mảnh nhân vật, nhân vật…

10 nghìn kim cương

Để nhận được 10 nghìn kim cương trong sự kiện này, bạn cần phải nhận được một lượt quay có cả 3 viên kim cương như ở dưới hình.

10k kim cuong free fire

So sánh với những sự kiện khác trong game thì Event này hoàn toàn dựa vào vận may của các game thủ chứ không phải là sự chăm chỉ như trong các event thường thấy. Tuy nhiên với phần thưởng hấp dẫn, bạn cũng nên thử một lần cho biết.

Xem thêm:

  • Cách đổi tên nhân vật Free Fire
  • Hack Free Fire có bị khóa nick không ?
  • Top mẹo chơi Free Fire dễ dàng để trở thành game thủ Pro

  • Cách sử dụng súng bắn tỉa trong Garena Free Fire
  • Cách cài đặt Free Fire trên máy tính
  • Các kiểu chiến thuật phổ biến trong Free Fire
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ