Năm Sinh Năm 1977 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Hướng Nào? Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ

Bạn là người đam mê phong thuỷ, bạn sinh năm 1977 muốn tìm hiểu về vận mệnh và không biết sinh năm 1977 mệnh gì? Ở bài viết này, AZ Phong Thủy sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về phong thuỷ cũng như vận mệnh của người sinh năm 1977 như thế nào?

Sinh năm 1977 mệnh gì? Con gì?

Theo tử vi khoa học thì những người sinh năm 1977 là tuổi con Rắn – Đinh Tỵ, thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ dịch là đất pha cát. Mệnh tương sinh: mệnh Kim và mệnh Hoả. Mệnh tương khắc: mệnh thuỷ và mệnh Mộc.

Đang xem: Sinh năm 1977 mệnh gì

Thiên can: Đinh

Tương hợp: NhâmTương hình: Tân, Quý

Địa chi: Tỵ

Tam hợp: Tỵ – Dậu – SửuTứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

*

Sinh năm 1977 mệnh gì? Bật mí về vận mệnh của người sinh năm 1977

Sinh năm 1977 hợp với màu nào?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của bạn cũng là một trong những vấn đề bạn nên tìm hiểu. Để bạn chọn lựa được những món đồ phong thủy hay vật dụng phù hợp với mệnh Thổ bạn có thể tham khảo các màu sắc dưới đây:

READ:  Giải Mã Hiện Tượng: Hồi Hộp Là Gì? Hồi Hộp Điềm Báo Gì? Lành

Màu tương hợp: màu vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu tương sinh: màu đỏ, màu cam, màu hồng, và màu tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Việc chọn lựa đúng màu sắc phù hợp sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu trong cuộc sống. Hơn nữa, đối với phong thủy sẽ mang đến cho bạn cảm giác an lành và bình yên.

Xem thêm: Câu 1(3 Đ) Nêu Nguyên Nhân Dẫn Đến Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Sinh năm 1977 hợp với tuổi nào?

Nam mạng

Trong làm ăn hợp với tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Nhưng tuổi trên rất thuận lợi trong việc làm ăn, giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công cao trong công việc.Trong hôn nhân hợp với tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. Hai tuổi này rất hợp với tuổi Đinh Tỵ, sự kết hợp này giúp bạn có cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc.Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Trong hôn nhân lẫn trong làm ăn nên tránh các tuổi này, giảm bớt sự kém may mắn hay tai họa do sự xung khắc các tuổi mang lại.

Nữ mạng

Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm ThânTuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý

READ:  555+ Stt Hạnh Phúc Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất, Top Stt Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Lãng Mạn Nhất

Sinh năm 1977 hợp với hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp

Hướng Đông Bắc – sinh khíHướng Tây Bắc- phúc đứcHướng Tây- thiên yHướng Tây Nam- phục vi

Hướng không hợp

Hướng Bắc- tuyệt mệnhHướng Đông Nam- ngũ quýHướng Đông – hoạ hạiHướng Nam – lục sát

Nữ mạng

Hướng hợp

Hướng Đông Nam- sinh khíHướng Nam – phúc đứcHướng Đông- thiên yHướng Bắc- phục vi

Hướng không hợp

Hướng Tây Nam – tuyệt mệnhHướng Đông Bắc- ngũ quýHướng Tây – hoạ hạiHướng Tây Bắc- lục sát

Tổng quan về những người sinh năm 1977

Cuộc sống: Tuổi Đinh Tỵ có cuộc sống trải qua nhiều sóng gió thăng trầm. Tuy nhiên khi vào tuổi trung niên thì bạn có cuộc sống khá đầy đủ và ấm no. Số phận phải nhờ đến gia đình và người xung quanh thì sự nghiệp mới phát triển được. Phần lớn Đinh Tỵ không đạt được những thành tựu hay danh tiếng nào cao trong cuộc đời, cuộc sống nhẹ nhàng.

Tuổi Đinh Tỵ được hưởng tuổi thọ trung bình từ 60 đến 70 tuổi, bạn làm nhiều phúc đức sẽ gia tăng thêm tuổi thọ

Tình duyên: Trong con đường tình duyên tuổi Đinh Tỵ có ít sự thay đổi nhất, thường có những đau khổ nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi phụ thuộc vào tháng những tháng sinh:

Sinh vào tháng 4 8 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi hạnh phúc hôn nhânSinh vào tháng 1 2 3 5 và tháng 10 âm lịch thì bạn có 2 lần thay đổi về hôn nhânSinh vào tháng 6 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi hạnh phúc hôn nhân nào.

READ:  Tổng Hợp Các Lý Thuyết Và Công Thức Tính Quãng Đường Và Thời Gian

Gia đạo và công danh: Sự nghiệp của bạn được hoàn thành nhanh chóng, tuy không có được số giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được hưởng nhiều sung sướng,

Từ 30 tuổi trở đi bạn đã được ấm lo và đầy đủ, công việc ổn định,

Cần lưu ý những năm khó khăn nhất là vào tuổi 24 33 và 45 là những năm cả công việc làm ăn hay mọi việc đều không thành công.

Xem thêm: Đức Nhiên Đăng Cổ Phật Quá Khứ Hay Nhiên Đăng Cổ Phật Là Ai?

Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Tuổi Đinh Tỵ hợp với giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ. Nếu xuất hành trong thời gian trên bạn không bao giờ lo ngại thất bại trong mọi việc

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin cần biết để trả lời cho câu hỏi: “Sinh năm 1977 mệnh gì?” Với những thông tin chia sẻ trên, chắc chắn rằng có thể giúp ích cho các bạn lựa chọn phong thuỷ hợp với mình, tạo lên sự hài hòa trong cuộc sống và gia đình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng hợp thông tin