So với phần mềm Zoom thì Microsoft Teams được bảo mật thông tin hơn, hạn chế những việc bị rò rỉ thông tin cá nhân. Ngoài việc đăng ký tài khoản Microsoft Teams theo mail edu nhà trường cung cấp thì các thầy cô có thể tự tạo tài khoản Teams miễn phí theo bài viết của Quantrimang.com đã hướng dẫn. Khi đó giao diện Microsoft Teams có đầy đủ các công cụ để các thầy cô giao bài tập hay bài kiểm tra cho học sinh. Để thực hiện các công việc đó thì trước hết thầy cô cần thêm học sinh vào nhóm lớp học trên Microsoft Teams. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thêm học sinh vào nhóm lớp học Microsoft Teams. | C-n.vn

Bạn đang xem: So với phần mềm Zoom thì Microsoft Teams được bảo mật thông tin hơn, hạn chế những việc bị rò rỉ thông tin cá nhân. Ngoài việc đăng ký tài khoản Microsoft Teams theo mail edu nhà trường cung cấp thì các thầy cô có thể tự tạo tài khoản Teams miễn phí theo bài viết của Quantrimang.com đã hướng dẫn. Khi đó giao diện Microsoft Teams có đầy đủ các công cụ để các thầy cô giao bài tập hay bài kiểm tra cho học sinh. Để thực hiện các công việc đó thì trước hết thầy cô cần thêm học sinh vào nhóm lớp học trên Microsoft Teams. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thêm học sinh vào nhóm lớp học Microsoft Teams. | C-n.vn Tại c-n.vn

So với phần mềm Zoom thì Microsoft Teams được bảo mật thông tin hơn, hạn chế những việc bị rò rỉ thông tin cá nhân. Ngoài việc đăng ký tài khoản Microsoft Teams theo mail edu nhà trường cung cấp thì các thầy cô có thể tự tạo tài khoản Teams miễn phí theo bài viết của Quantrimang.com đã hướng dẫn. Khi đó giao diện Microsoft Teams có đầy đủ các công cụ để các thầy cô giao bài tập hay bài kiểm tra cho học sinh. Để thực hiện các công việc đó thì trước hết thầy cô cần thêm học sinh vào nhóm lớp học trên Microsoft Teams. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thêm học sinh vào nhóm lớp học Microsoft Teams.

READ:  Có lẽ sản phẩm công nghệ phát triển nhanh nhất hiện nay là thiết bị đeo tay, cụ thể là đồng hồ thông minh. Khi nói đến việc sản xuất thiết bị đeo thể dục, không có công ty nào làm điều đó tốt hơn Garmin. Các vận động viên cũng hay chọn Garmin do độ chính xác, bộ tính năng và tuổi thọ pin của chúng. Garmin Venu 2 cũng không phải ngoại lệ. | C-n.vn

Cách 1: Thêm học sinh vào Microsoft Teams qua mail

Bước 1:

Trước hết để thao tác đơn giản hơn thì cần chuyển giao diện Microsoft Teams sang tiếng Việt. Sau đó tạo nhóm lớp học, bằng cách nhấn Tạo nhóm. Tại lớp học nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Thêm thành viên.

Thêm thành viên

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện để bạn nhập email của học sinh để học sinh truy cập link. Các thầy cô giáo thêm mail bất kỳ của học sinh và sinh viên, rồi nhấn nút Thêm.

Thêm email học sinh

Bước 3:

Lúc này các bạn học sinh truy cập vào mail để nhận lời mời vào lớp học. Nhấn Open Microsoft Teams. Ngay sau đó được chuyển sang giao diện web và bắt buộc phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft được tạo từ email nhận được lời mời tham gia. Cách tạo tài khoản Microsoft các bạn học sinh tham khảo bài viết Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

Truy cập link

Hiển thị giao diện như hình dưới đây, các bạn học sinh nhấn tiếp vào Accept để tham gia nhóm lớp trên Microsoft Teams mà các thầy cô đã tạo.

Tham gia nhóm

Cách 2: Thêm học sinh vào Teams qua link

Tại nhóm lớp học, các thầy cô giáo nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn vào Nhận liên kết đến nhóm.

Chia sẻ link

Lúc này hiển thị link để các thầy cô giáo chia sẻ link tới lớp học của mình. Sau đó học sinh cũng cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để sử dụng Microsoft Teams.

READ:  23 tháng Chạp hàng năm là ngày cúng Ông Công Ông Táo với phong tục cổ truyền thả cá chép tiễn Táo quân về trời. Và năm nay bạn hãy cùng Viettel thả cá online ngay trên điện thoại của mình từ ứng dụng My Viettel để nhận vô vàn phần quà may mắn. Chương trình kéo dài từ ngày 30/01/2021 tới ngày 26/02/2021 khi khách hàng tham gia chương trình trên ứng dụng My Viettel, Mocha, TV360 và Xgaming. | C-n.vn

Chia sẻ link

Xem thêm:

  • Cách sử dụng TeamLink trên máy tính học trực tuyến
  • Cách tạo tài khoản Webex Meet, dùng Webex Meet trên PC học online
  • Tổng hợp phím tắt Microsoft Teams học online
  • Cách cài tiếng Việt trên Microsoft Teams
  • Cách lên lịch cuộc họp trên Microsoft Teams
  • Cách sử dụng Microsoft Teams web
  • Cách thay đổi ảnh tài khoản trên Microsoft Teams
  • Cách bật Dark Mode trên Microsoft Teams
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm