Sqa Là Gì – Sự Khác Nhau Giữa Qa Và Qc

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SQA? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SQA. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SQA, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Sqa là gì

Ý nghĩa chính của SQA

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SQA. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SQA trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Chi Phí Giam Xe 1 Ngày Bao Nhiêu Tiền Lưu Giữ? Please Wait

Tất cả các định nghĩa của SQA

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SQA trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

READ:  Công Bố Tiêu Chuẩn Cơ Sở Tiếng Anh Là Gì ? Stba Định Nghĩa: Tiêu Chuẩn Cơ Sở

Xem thêm: 1000+ Stt Tâm Trạng Buồn Nhất Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SQA Giải thưởng chất lượng dịch vụ
SQA Hệ thống đảm bảo chất lượng
SQA Máy phân tích chất lượng tinh trùng
SQA Nhà cung cấp chất lượng kiểm toán
SQA Nhà cung cấp chất lượng phân tích
SQA Phân tích chất lượng thống kê
SQA Scotland bằng cấp thẩm quyền
SQA Singapore Airlines
SQA Ski Québec Alpin
SQA Status Quo Ante
SQA Sterling chất lượng thành tích
SQA Tiếng Slovenia chất lượng Hiệp hội
SQA Tốc độ, nhanh chóng, sự nhanh nhẹn
SQA Xã hội của bảo đảm chất lượng
SQA Xã hội của các nhà phân tích định lượng
SQA Đảm bảo chất lượng nhà cung cấp
SQA Đảm bảo chất lượng phần mềm

SQA đứng trong văn bản

Tóm lại, SQA là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SQA được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SQA: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SQA, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SQA cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SQA trong các ngôn ngữ khác của 42.

READ:  Sự Khác Nhau Giữa Hàng Công Ty Là Gì ? Phân Biệt Công Ty Và Doanh Nghiệp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiến thức chung