Star Wars: The Rise of Skywalker, tiếng Việt là Star Wars: Sự trỗi dậy của Skywalker là phần thứ 3 của bộ ba phần hậu truyện trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Tiếp nối phần phim Star Wars: The Force Awakens (Star Wars: Thần lực thức tỉnh) và Star Wars: The Last Jedi (Star Wars: Jedi cuối cùng). | C-n.vn

Star Wars: The Rise of Skywalker, tiếng Việt là Star Wars: Sự trỗi dậy của Skywalker là phần thứ 3 của bộ ba phần hậu truyện trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Tiếp nối phần phim Star Wars: The Force Awakens (Star Wars: Thần lực thức tỉnh) và Star Wars: The Last Jedi (Star Wars: Jedi cuối cùng).

Nội dung của Star Wars: The Rise of Skywalker nói về thời gian một năm sau các sự kiện trong phần Star Wars: The Last Jedi. Tàn dư của quân Kháng chiến một lần nữa lại phải đối mặt với Tổ chức Thứ Nhất. Trong lúc những người anh hùng phải giải quyết quá khứ và các mâu thuẫn nội bộ. Cùng lúc đó, cuộc chiến giữa người Sith và Jedi đạt đến đỉnh điểm, đưa bộ sử thi Skywalker đến hồi kết quyết định. Phim sẽ được khởi chiếu trong tháng 12/2019 này.

Nhưng trước khi đến với bộ phim, chúng ta hãy xem qua bộ hình nền Star Wars: The Rise of Skywalker ở dưới đây nhé. Bộ hình nền Star Wars: Sự trỗi dậy của Skywalker này tuy không nhiều nhưng sẽ có đầy đủ độ phân giải khác nhau.

  • Mời tải hơn 90 hình nền cửa sổ đẹp cho máy tính
  • Mời tải hơn 50 hình nền tia sét, hình nền tia chớp cho máy tính
  • 100+ hình nền đẹp nhiều chủ đề cho máy tính và laptop
READ:  Nếu bạn là người dùng tính năng Shortcut trên iPhone, có hai lý do chính bạn nên sắp xếp chúng vào từng thư mục. Lý do thứ nhất là để tiện cho sử dụng, thứ hai là để widget màn hình chính gọn gàng hơn. Dưới đây là cách sắp xếp các shortcut vào từng thư mục trên iPhone. | C-n.vn

Bộ hình nền Star Wars: The Rise of Skywalker cho máy tính

Album hình nền Star Wars: The Rise of Skywalker ở dưới này đã được resize lại để các bạn tham khảo. Nếu muốn tải về bộ hình nền Star Wars: The Rise of Skywalker đầy đủ với độ phân giải mặc định theo link ở dưới bài viết này.

Link tải hình nền Star War: The Rise of Skywalker

Trên đây là bộ hình nền The Rise of Skywalker mới nhất của loạt phim Star War. Với bộ hình nền mới nhất của series Star War này, fan hâm mộ có thể chọn làm ảnh đại diện, hình nền máy tính, ảnh bìa facebook….

Nếu bạn muốn xem thêm hình nền Star War: The Rise of Skywalker trên điện thoại thì hãy tham khảo album dưới đây nhé.

Hình nền Star War: The Rise of Skywalker trên điện thoại

  • Tải hình nền Nữ Hoàng băng giá cho máy tính, điện thoại
  • Cách cài hình nền động trong suốt trên Android
  • Tải bộ lịch máy tính đội tuyển bóng đá Việt Nam
  • Tải bộ hình nền Galaxy S20 đẹp mắt trước ngày “trình làng”
  • Cách cài hình nền động pháo hoa mừng năm mới 2021
  • Bộ hình nền Tết 2021 cho máy tính, laptop
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ