Sundered: Eldritch Edition là tựa game chiến đấu qua bài có nhiều yếu tố kinh dị. Bối cảnh của game là một thế giới cổ đại hàng triệu triệu năm trước đã bị sụp đổ sau cuộc đại chiến giữa nhiều thế lực. Những lực lượng tàn dư còn sót lại có sức mạnh khủng khiếp đang cai trị thế giới này và chờ cơ hội trỗi dậy gây nguy hiểm cho nhân loại. | C-n.vn

Sundered: Eldritch Edition là tựa game chiến đấu qua bài có nhiều yếu tố kinh dị. Bối cảnh của game là một thế giới cổ đại hàng triệu triệu năm trước đã bị sụp đổ sau cuộc đại chiến giữa nhiều thế lực. Những lực lượng tàn dư còn sót lại có sức mạnh khủng khiếp đang cai trị thế giới này và chờ cơ hội trỗi dậy gây nguy hiểm cho nhân loại.

Nội dung của game xoay quanh nhân vật Eshe, một người phụ nữ bị lạc vào một tàn tích bí ẩn dưới lòng đất và bất ngờ nhận được một quyền năng đặc biệt. Eshe bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu trong các hang động tối tăm, phải chiến đấu với nhiều quái vật đáng sợ, chống lại những sức mạnh cổ đại để giải cứu nhân loại.

Sundered: Eldritch Edition có phong cách đồ họa vẽ tay ấn tượng. Trong game, yếu tố ngẫu nhiên được sử dụng khéo léo để mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

READ:  Ngay sau khi tung bản hệ điều hành Windows 10 ra mắt thị trường, Microsoft hứa hẹn mang tới người dùng nhiều tính năng nâng cấp, giúp bạn có thêm trải nghiệm độc đáo khi sử dụng phiên bản Windows 10 mới này. Để có thể nâng cấp lên Win 10, chúng ta có thể sử dụng file tải .ISO hoặc nâng cấp trực tiếp từ Internet. Tuy nhiên, với trường hợp nâng cấp bằng Internet sẽ không có file .ISO. Vì vậy, phương án nâng cấp hiệu quả nhất và mang tính ổn định đó là tải file .ISO. Đây cũng là phương pháp nâng cấp lên Windows 10 mà chúng tôi hướng dẫn bạn trong bài viêt dưới đây: | C-n.vn

Cấu hình tối thiểu để chiến mượt game

Windows 7 (64-bit) trở lên

CPU 1.8 GHz (hoặc cao hơn)

4 GB RAM (hoặc cao hơn)

DirectX Version 10

Storage 3 GB available space

OS X Yosemite trở lên

CPU 2.4 GHz (hoặc cao hơn)

GPU Intel Iris 1536 (hoặc cao hơn)

4 GB RAM (hoặc cao hơn)

Storage 8 GB available space

Hiện tại, Sundered: Eldritch Edition đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store đến ngày 16/1/2020. Nếu thích tựa game này, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian khuyến mại kết thúc nhé.

Để tải game về miễn phí, các bạn có thể truy cập vào link dưới đây.

https://www.epicgames.com/store/en-US/product/sundered-eldritch-edition/home?sessionInvalidated=true
  • GOG sale sập sàn, giảm đến 90% các game PC kinh điển
  • Mời trải nghiệm Rắn Xếp hình, trò chơi kết hợp Rắn săn mồi và Xếp hình, khó không tưởng
  • Trang web này sẽ giúp bạn luyện tuyệt kỹ sử dụng chuột đến mức ‘thượng thừa’ để trị mọi thể loại game
  • 5 tựa game trực tuyến đáng chơi nhất 2021
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ