Tạo ảnh GIF trên Viber là tính năng mới cho bản Viber trên điện thoại, giúp bạn tạo ảnh động trực tiếp từ video quay bất kỳ mà bạn muốn, hoặc bạn có thể sử dụng ngay video có sẵn trên điện thoại để làm ảnh động trên Viber. Ảnh động tạo trên Viber có thêm nhiều tùy chọn khác để bạn tùy chỉnh ảnh động, như thêm sticker, thêm chữ viết… Như vậy ngoài việc sử dụng kho ảnh GIF trên Viber có sẵn thì giờ đây người dùng có thể tự tạo GIF theo ý mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh GIF trên Viber. | C-n.vn

Tạo ảnh GIF trên Viber là tính năng mới cho bản Viber trên điện thoại, giúp bạn tạo ảnh động trực tiếp từ video quay bất kỳ mà bạn muốn, hoặc bạn có thể sử dụng ngay video có sẵn trên điện thoại để làm ảnh động trên Viber. Ảnh động tạo trên Viber có thêm nhiều tùy chọn khác để bạn tùy chỉnh ảnh động, như thêm sticker, thêm chữ viết… Như vậy ngoài việc sử dụng kho ảnh GIF trên Viber có sẵn thì giờ đây người dùng có thể tự tạo GIF theo ý mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh GIF trên Viber.

Hướng dẫn tạo ảnh động trên Viber

Bước 1:

Tại giao diện tin nhắn chúng ta nhấn vào biểu tượng máy ảnh để gửi video hay tập tin đa phương tiện, sau đó bạn kéo tới mục GIF để tạo ảnh động trên Viber. Tiếp đến bạn quay video như bình thường bằng cách nhấn vào nút đỏ ở giữa màn hình.

Bước 2:

READ:  Nếu bạn gặp phải lỗi Windows 10 Store - Something unexpected happened, Code: 0x80070141 trên máy tính thì bài viết này có thể giúp bạn khắc phục sự cố. Bạn có thể thấy trạng thái thay đổi từ Acquiring Licenses thành Downloading… Lỗi này đã xảy ra khi người dùng tìm thấy hai bản cập nhật cho ứng dụng Store nhưng thất bại khi cập nhật với mã lỗi này. | C-n.vn

Video quay xong sẽ hiển thị giao diện tùy chỉnh. Trước hết bạn có thể thay đổi chiều dài của video mới quay, bằng cách điều chỉnh 2 điểm đầu và cuối của thanh ngang màu xanh. Tiếp đến chúng ta có thể chỉnh tốc độ cho ảnh GIF nhanh hơn với tốc độ ban đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng >>. Sẽ có nhiều mức tăng tốc độ khác nhau.

Tiếp đến có thể đảo chiều quay video quay ngược, quay xuôi hay cả 2 bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Bước 3:

Sau đó bạn thêm chữ viết, sticker vào ảnh động rồi nhấn biểu tượng gửi như bình thường.

Cuối cùng chúng ta chờ ảnh động được gửi đi là xong nhé.

Video hướng dẫn tạo ảnh động trên Viber

Xem thêm:

  • Hướng dẫn gọi video nhóm trên Viber
  • Cách tạo gói sticker trên Viber
  • Cách đổi âm thanh tin nhắn, cuộc gọi Viber PC
  • Cách tắt tự động phát video trên Viber
  • Viber là gì? Tải ứng dụng Viber ở đâu
  • Hướng dẫn cắt video trên Viber
  • Cách tạo ghi chú trong Viber
  • Cách bật chế độ nền tối trên Viber
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm