Sinh Tháng 4 Là Cung Gì ? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người Giải Mã Tích Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Bạn sinh vào tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào, tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung này ra sao, có được nổi bật nhất trong các cung hoàng đạo không?

Những người sinh vào tháng 4 thuộc hai cung hoàng đạo là Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4) và Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

1. Tổng quan những người sinh tháng 4

Những người sinh vào tháng 4 thường là những con người hoạt bát và vô cùng năng động. Bạn thường đưa ra quyết định một cách nhanh chóng nhưng cũng chính vì vậy mà bạn thường hay hối hận. Bạn luôn muốn nhận được sự chú ý của người khác và mong ước này của bạn luôn được mọi người thỏa mãn bởi bạn biết rất biết cách cư xử và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mỗi khi họ gặp rắc rối.

Đang xem: Tháng 4 là cung gì

Bạn cũng là người yêu thích các chuyến phiêu lưu mang tính chất mạo hiểm bởi bạn luôn là những người dũng cảm. Bạn sở hữu một cái đầu với dây thần kinh thép nên bạn hầu như không biết sợ là gì cả. Đi cùng những đức tính tốt đó thì bạn cũng có nhược điểm là nặng về cảm xúc, hay giận dữ và khá nóng vội.

Nếu bạn sinh vào tháng 4 thì bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình bởi bạn sẽ thường xuyên bị những cơn đau đầu, đau lồng ngực hành hạ. Đây cũng là điều khiến bạn bị ám ảnh trong một thời gian khá dài, tuy nhiên ngoài việc đến bệnh viện thăm khám thì bạn hãy tự động viên chính bản thân mình vượt qua những cơn đau về thể xác này nhé.

Để nhận biết được ngày sinhthuộc cung sao nào, mìnhsinh tháng 4thuộc cung gìthì bạn lấy ngày sinh theo dương lịch và đối chiếu với bảng dưới đây nhé:

*

Những người sinh tháng 4thuộc cung hoàng đạo gì?

Cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này đều mang trong mình bản tính mạnh mẽ, sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn, thử thách cũng như sự tấn công của kẻ thù. Họ coi tấn công chính là một phương thức phòng thủ hữu hiệu nhất nhưng đôi khi tính hiếu chiến này sẽ mang họ đến thất bại nếu không suy xét kỹ lưỡng thời cuộc.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn – Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì

3. Giải đáp về cungKim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Những người cung Kim Ngưu rất dễ nhận ra được trong đám đông bởi dáng vẻ điềm tĩnh mà họ có, lời nói và cử chỉ của họ luôn khoan thai, nhẹ nhàng. Đa số người thuộc cung Kim Ngưu đều có tính cách ổn định, đôi khi bảo thủ, họ được coi là những người đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Hình ảnh biểu tượng của Kim Ngưu chính là đầu của con bò đực đã được cách điệu. Trong xã hội tôn thờ các vị thần ngày xưa thì bò đực được coi là biểu tượng của sự phì nhiêu. Kim Ngưu là biểu tượng cho Đất, có sao chiếu mệnh là sao Kim. Người thuộc cung này có thiên hướng về nghệ thuật. Những nghề nghiệp thích hợp nhất với cung hoàng đạo này chính là giáo viên, trang trí nội thất, đầu bếp,…

Kim Ngưu cũng là những con người có tính cách độc đoán trong tình yêu. Để cảm thấy an toàn thì họ thường hay sử dụng những bản tính đã trở thành đặc trưng của cung hoàng đạo này, đó chính là sự im lặng, kiên nhẫn, chống đối. Họ có khả năng kiểm soát rất tốt cảm xúc của mình nhưng nếu họ tức giận thì sẽ trở nên vô cùng bạo lực.

Họ là một hình mẫu lý tưởng trong tình yêu bởi họ luôn chung thủy, không bao giờ phản bội nửa kia của mình. Đặc biệt nếu họ có xuất sắc hơn người kia thì họ cũng không bao giờ có thái độ kiêu ngạo. Ở bên cung hoàng đạo này, bạn sẽ luôn có cảm giác an tâm, không bao giờ sợ mất đi họ nếu bạn không làm điều gì quá đáng.

Xem thêm: Xịn Sò Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Xịn Sò Là Gì, Xịn Sò Hay Xịn Xò Là Đúng Chính Tả

Kim Ngưu có thể xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh của mình chi tiết tại c-n.vn.