Sinh Tháng 5 Là Cung Gì ? Cunghoangdao Sinh Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì

Sinh tháng 5 là cung gì? là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những bạn trẻ sinh vào tháng này. Theo chiêm tinh học trong 12 cung hoàng đạo thì mỗi người sinh ra vào mỗi thời điểm đều thuộc một chòm sao riêng biệt. Qua chòm sao đó người ta có thể biết được đặc điểm, tính cách sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống của họ như thế nào. Tại bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá cung hoàng đạo và đặc điểm của những người sinh tháng 5 nhé!

*

Tìm hiểu những người sinh tháng 5 thuộc cung gì?

Mục lục

Sinh tháng 5 là cung gì? Đặc điểm chung của người sinh tháng 5Sinh tháng 5 là cung gì? Người sinh tháng 5 hợp cung nào nhất?

Người sinh tháng 5 là cung gì?

Mặc dù sinh cùng tháng 5 nhưng không phải ai sinh tháng 5 cũng cùng cung với nhau, mà điều này còn tùy thuộc ngày sinh của bạn. Nếu bạn là người sinh vào tháng 5, căn cứ vào ngày sinh trong tháng bạn có thể biết được mình thuộc cung nào. Tháng 5 được chia làm hai cung hoàng đạo đó là cung Kim Ngưu ♉ (20/04 – 20/05) và cung Song Tử ♊ (21/05 – 21/06).

Đang xem: Tháng 5 là cung gì

Để có thế xác định được mình thuộc cung nào trong hai cung trên thì bạn cần biết rõ ngày sinh của mình. Trong đó, người có ngày sinh rơi vào khoảng từ 01/05 đến 20/05 thì sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Còn nếu bạn có ngày sinh rơi vào các ngày từ 21/05 đến hết tháng 5 thì bạn sẽ thuộc cung Song Tử.

Tuy đây là hai cung khác nhau nhưng do cùng sinh vào tháng 5 nên bên cạnh những đặc điểm riêng thì họ cũng sẽ có những đặc điểm chung.

Sinh tháng 5 là cung gì? Đặc điểm chung của người sinh tháng 5

Những người sinh vào tháng 5 hầu hết đều mang trong mình một trái tim khá lạnh lùng. Không chỉ vậy mà họ còn là người khá cứng đầu và sở hữu một ý chí vô cùng mạnh mẽ. Suy nghĩ của họ lúc nào cũng sắc bén và theo một trật tự nhất định chứ không hề bộc phát nhất thời. Trước khi làm việc gì họ cũng luôn suy nghĩ kỹ càng, logic rồi mới đưa ra quyết định. Đứng trước các vấn đề dù có khó khăn đến mức nào thì ý chí và lập trường của họ cũng sẽ không bao giờ lung lay. 

*

Sinh tháng 5 là cung gì?

Nhờ có tâm hồn nhạy bén, sâu sắc và khả năng ăn nói có duyên nên những người sinh tháng 5 luôn thu hút được ánh nhìn của mọi người.

Xem thêm: Homemade Là Gì ? Tại Sao Diy Lại Ngày Càng Phổ Biến? Tại Sao Diy Lại Ngày Càng Phổ Biến

Trong tình yêu, những người sinh vào tháng 5 thường khá lãng mạn, mộng mơ và bay bổng. Mặc dù khá cứng rắn nhưng trong cuộc sống họ cũng khá tâm lý và biết chiều chuộng người mình yêu. 

Trong sự nghiệp, những người sinh vào tháng 5 khá cứng đầu và luôn muốn được thăng tiến trong công việc. Những người này có tính sáng tạo khá cao luôn tự đi trên đôi chân của mình. Sự nghiệp của họ thường có xu hướng nhiều về văn chương và hội họa.

1. ♉ Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

*

Sinh vào ngày 8 tháng 5 cung gì?

Nếu bạn có ngày sinh rơi vào trong khoảng từ 20/04 đến 20/05 thì bạn sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng của cung Kim Ngưu chính là con trâu vàng hoặc con bò trắng. Đây là cung hoàng đạo nằm một trong ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên thuộc mệnh Thổ nên họ có đặc điểm thích sự ổn định và bất di bất dịch.

Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn mong muốn có một cuộc sống dễ chịu, thoải mái và đầy đủ về vật chất. Chính vì vậy mà rất nhiều cung hoàng đạo khác cho rằng Kim Ngưu chỉ biết đến tiền. Thế nhưng mọi chuyện cũng không hẳn là vậy, yêu tiền nhưng họ vẫn luôn quan tâm, giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn mà không hề sống vô cảm.

Xem thêm: Pnl Là Gì ? Ý Nghĩa Của Chỉ Số Này Trong Kinh Doanh Khởi Nghiệp

Kim Ngưu cũng là người sống rất thật và không bao giờ che đậy bất cứ điều gì. Chính vì vậy mà những điều bạn nhìn thấy ở Kim Ngưu này thì đó đã là sự thật về họ rồi. 

Trong công việc Kim Ngưu là người khá chậm chạp, họ không bao giờ đưa ra quyết định nào đó một cách quá vội vàng. Họ thường không thích sự thay đổi nào đó quá nhiều. Đặc biệt là các mối quan hệ nên họ thường là những người trung thành nhất và cũng là người bạn đáng tin cậy.