Ielts Là Gì? Lệ Phí Thi Ielts Bao Nhiêu Tiền ? Cập Nhật Chi Phí Học Ielts 2021

Thi IELTS bao nhiêu tiền, liệu lệ phí thi IELTS 2020-2021 có thay đổi là điều nhiều bạn quan tâm sau khi kết thúc khóa học IELTS và thi lấy tấm bằng IELTS. Do đó sau khi luyện thi IELTS các bạn sẽ quan tâm đến những vấn đề liên quan đến tiền thi IELTS, lịch thi và kinh nghiệm đăng kí thi IELTS. Liệu lệ phí thi IELTS 2021 tăng nữa không? Bài viết này, HA Centre sẽ mang đến cho mọi người những thông tin chính thống từ Hội đồng Anh về lệ phí thi IELTS 2020/2021 và giải đáp mọi thắc mắc bên trên nhé!

*
*
*
*
*

Kinh nghiệm đăng ký thi IELTS

Hiện nay ở Việt Nam bạn có thể đăng ký thi IELTS tại hai tổ chức là IDP và Hội Đồng Anh. Chỉ có hai tổ chức này được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký thi IELTS nhanh chóng thông qua hỗ trợ trực tuyến hoặc đăng ký trực tiếp tại cơ sở của hai tổ chức này.

Đang xem: Thi ielts bao nhiêu tiền

a. Đăng ký trực tiếp

Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng của hai tổ chức này để đăng ký. Tại đó sẽ có người hướng dẫn bạn điền vào form nên đừng quá lo lắng. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tải form đăng ký tại website của hai tổ chức này. Sau khi điền xong bạn có thể đến nộp ngay tại trung tâm.

READ:  Đánh 10 Điểm Lô Ăn Bao Nhiêu Tiền ? Cách Tính Thế Nào? Cách Tính Điểm Lô Miền Bắc Trung Nam

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Nồi Com Điện

b. Đăng ký Online

Nếu bạn không thể đến trực tiếp văn phòng để đăng ký thi IELTS vì không có thời gian hay nhà xa. Bạn có thể đăng ký online trên website của IDP hoặc British Council. Bạn hãy làm theo hướng dẫn và thanh toán lệ phí thi IELTS bằng thẻ tín dụng. Với cách đăng ký này hãy thật cẩn thận khi điền thông tin để tránh sai sót không đáng có bạn nhé.

Xem thêm: 2 Đô La Mỹ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam ? Quy Đổi: 1 Đô La Mỹ

Hy vọng, qua bài viết này các bạn có câu trả lời chính xác khi đi giá thi IELTS bao nhiêu tiền? Cùng với các khoản lệ phí thi IELTS năm 2021 chi tiết và một số thông tin hữu ích về lịch thi IELTS tại Hà Nội. Kinh nghiệm đăng ký thi IELTS được HA Centre chia sẻ rất chi tiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ