Thông tin về việc Mixer sẽ bị khai tử vào tháng 7 sắp tới sẽ khiến nhiều người xem streamer tiếc nuối khi phải chia tay nền tảng stream khá hấp dẫn này. | C-n.vn

Thông tin về việc Mixer sẽ bị khai tử vào tháng 7 sắp tới sẽ khiến nhiều người xem streamer tiếc nuối khi phải chia tay nền tảng stream khá hấp dẫn này.

Nhưng bạn cũng không phải chờ quá lâu để có thể theo dõi lại các streamer quen thuộc trên nền tảng Mixer này. Bạn có thể liên kết tài khoản Mixer sang Facebook Gaming để theo dõi lại các streamer quen thuộc của mình.

Có thể khi người dùng Facebook Gaming liên kết sang Mixer sẽ không thấy những streamer mà mình đã follow trong Mixer. Tuy nhiên thì sắp tới, có lẽ các streamer trong Mixer cũng sẽ “dọn nhà” sang Facebook Gaming khi mà nền tảng này đã cho phép liên kết với Mixer, dưới đây là cách liên kết Facebook Gaming với Mixer.

Cách liên kết Facebook Gaming với Mixer

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào đường link liên kết ở dưới đây và chọn Kết nối tài khoản Mixer.

https://www.facebook.com/gaming/mixer/

lien ket mixer voi facebook

Tiếp theo hãy bấm Sign in with Microsoft và đăng nhập tài khoản Mixer của bạn vào đây.

lien ket mixer voi facebook

Bước 2: Kế đến bạn hãy bấm Approve để đồng ý cho phép Facebook Gaming có quyền truy cập vào các thông tin trên Mixer.

lien ket mixer voi facebook

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo đã kết nối với Mixer với tên người dùng Mixer của mình ở ngay bên dưới.

READ:  Meta DTCL 10.1 đang ổn định thì sắp tới DTCL 10.2 sẽ nhảy vào thay thế. Bản cập nhật 10.2 lần này sẽ xuất hiện một số lượng lớn buff và nerf, và như bao bản cập nhật khác. Sẽ có tướng không được trọng dụng mấy sắp được đưa lên sàn đấu khi phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.2 cập nhật. | C-n.vn

lien ket mixer voi facebook

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy những streamer mà mình đã theo dõi ở trên Mixer. Đồng thời nếu streamer đó đang chơi game gì bạn cũng có thể thấy được, bấm Theo dõi để follow lại streamer đó trong game.

Danh sách này chỉ hiển thị một số streamer và nếu muốn xem toàn bộ danh sách streamer hãy bấm vào Xem tất cả ở góc trên.

lien ket mixer voi facebook

Khi bấm vào trang cá nhân của Streamer đó, bạn cũng sẽ thấy các video gần đây của streamer đó.

liên kết facebook gaming vs mixer

Như vậy, qua hướng dẫn liên kết Facebook Gaming với Mixer ở trên, bạn đã có thể theo dõi lại các streamer đã follow trong Mixer khi họ chuyển nhà sang Facebook Gaming.

Xem thêm:

  • Cách tải Showbox trên Android
  • 15 mẹo và thủ thuật cần thiết cho Twitch bạn nên biết
  • 8 cách giải phóng dung lượng iPhone, iPad
  • Cách upload nhạc cá nhân lên YouTube Music
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm