Lưu Trữ Hoặc Ẩn Thư Lưu Trữ Trong Gmail Nằm Ở Đâu, #1 Cách Tìm Email Được Lưu Trữ Trong Gmail

Xóa email khỏi tài khoản Gmail có nghĩa là bạn sẽ mất tất cả email khi làm trống thư mục rác của mình. Nếu bạn muốn ẩn email của mình thay vì xóa nó, bạn có thể chọn cách lưu trữ nó. Điều này cho phép bạn tìm kiếm và truy xuất email bất cứ lúc nào.

Đang xem: Thư lưu trữ trong gmail nằm ở đâu

Lưu trữ thư trong Gmail cho phép bạn giữ các email quan trọng mà không cần hiển thị chúng trong hộp thư đến của bạn. Tuy nhiên, sau khi bạn lưu trữ một email, bạn sẽ không biết nó sẽ đi đâu. Điều này có thể gây ra sự cố nếu bạn cần tìm thư đã lưu trữ. Google không lưu trữ những email như vậy trong một thư mục riêng biệt, nhưng chuyển chúng đến một nhãn thường được sử dụng để hiển thị tất cả các thư trong tài khoản email của bạn. Vậy làm thế nào để tìm email lưu trữ trong Gmail? Đầu tiên, chúng ta hãy học cách lưu trữ email thay vì xóa chúng để dọn dẹp hộp thư đến.

*

Hướng dẫn tìm email được lưu trữ trong Gmail

Trong ứng dụng Gmail dành cho iOS và Android, chạm vào nút Lưu trữ Xuất hiện trong menu ở trên, với thiết kế tương tự như trong Gmail dành cho web.

=> Link tải Gmail cho Android

*

=> Link tải Gmail cho iOS

Mọi email đã lưu trữ sẽ biến mất khỏi hộp thư đến Gmail của bạn, kể cả khỏi bất kỳ danh mục nào bạn có thể có. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể được xem bên trong bất kỳ thư mục riêng biệt nào bạn tạo bằng nhãn Gmail.

2. Cách tìm email được lưu trữ trong Gmail

2.1. Sử dụng Tất cả thư để lấy lại các thư đã lưu trữ trong Gmail

Như đã đề cập ở trên, các email đã lưu trữ sẽ biến mất khỏi hộp thư đến. Một cách để tìm thư được lưu trữ trong Gmail là chuyển sang chế độ xem thư mục Tất cả thư. Nó sẽ liệt kê tất cả các email Gmail cùng một lúc, bao gồm các email ưu tiên, cũng như bất kỳ email nào được phân loại tự động. Bạn có thể xem danh sách này bằng cách nhấp vào mục Tất cả thư nằm ở menu bên trái trong Gmail trên web.

Để thực hiện việc này trong ứng dụng Gmail, bạn chạm vào biểu tượng 3 hạn ngạch ngang nằm ở phía trên bên trái của màn hình. Từ đó, cuộn xuống và chọn Tất cả thư.

Có một nhược điểm rõ ràng của phương pháp này, đặc biệt nếu bạn có một số lượng lớn email, đó là số lượng email bạn sẽ phải duyệt. Điều này là tốt nếu bạn chỉ lưu trữ các email gần đây, nhưng bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm của Gmail để xác định vị trí cụ thể của các email được lưu trữ sau này.

2.2. Tìm email đã lưu trữ trong Gmail bằng thanh tìm kiếm

Rất tiếc, không có thư mục Lưu trữ nào bạn có thể sử dụng để tìm kiếm khi bạn đang sử dụng thanh tìm kiếm trong ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động hoặc Gmail trên web. Bạn sẽ cần biết một số thông tin như chủ đề, người gửi và chủ đề của email được lưu trữ để tìm nó theo cách thủ công. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm nâng cao của Gmail để tìm các thư không nằm trong các thư mục phổ biến như hộp thư đến, thư đã gửi và thư mục nháp.

Xem thêm: Đường Cát Tuyến Là Gì ? Hướng Dẫn Giải Bài Tập Về Cát Tuyến Của Đường Tròn

Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng thanh tìm kiếm sẽ liệt kê các email đã lưu trữ của bạn. Bạn chỉ cần nhập -in: Đã gửi -in: Bản nháp -in: Hộp thư đến trong thanh tìm kiếm trong cả ứng dụng Gmail và trang web Gmail.

Bạn cũng có thể thêm có: nouserlabels chuyển đến truy vấn tìm kiếm để xóa bất kỳ email nào đã có nhãn danh mục. Nếu chúng đã được phân loại, bạn có thể xem các email trong thư mục được gắn nhãn của mình, ngay cả khi chúng đã được lưu trữ.

Phương pháp này sẽ không thể tìm thấy chính xác email được lưu trữ mà bạn đang tìm kiếm, nhưng nó sẽ giúp thu hẹp các email đã lưu trữ nếu bạn gặp khó khăn khi tìm chúng bằng cách sử dụng tìm kiếm cơ bản hoặc thư mục Tất cả. Thư.

https://c-n.vn.taimienphi.vn/cach-tim-email-duoc-luu-tru-trong-gmail-56865n.aspx Gmail hiện là email có số lượng người đăng ký lớn nhất hiện nay, khi tạo một tài khoản Gmail Bạn cũng có thể tham gia nhiều dịch vụ khác của Google.

Các từ khóa liên quan:

tìm thư được lưu trữ trong Gmail

, lưu trữ thư Gmail, tìm email được lưu trữ trong Gmail,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Thủ Thuật EmailThủ Thuật Internet

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Facetime Là Gì ? Cách Sử Dụng Facetime Trên Iphone, Ipad

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Có thể bạn quan tâm