Cách Uống Thuốc Tẩy Giun Fugacar Là Thuốc Gì? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Nội dung bài viết

Thông tin về thuốc tẩy giun FugacarMột số điều cần lưu ý khi dùng thuốc tẩy giun Fugacar

Thuốc tẩy giun Fugacar dùng để điều trị nhiễm giun ở người lớn và trẻ từ 2 tuổi trở lên. Người bệnh nhai kỹ thuốc trước khi nuốt. Nên uống thuốc vào buổi tối, sau bữa ăn để thuốc phát huy hiệu quả tốt hơn.

Đang xem: Thuốc tẩy giun fugacar

*
*
*
*
*

Viên thuốc Fugacar giả không có khắc chữ. Chí có một mặt khắc phân đôi viên thuốc. Mặt còn lại của viên thuốc thì trơn nhẵn.Về tờ hướng dẫn sử dụng

Trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc, thuốc thật sẽ có các đặc điểm sau:

Logo Jenssen được in ở góc phải, ở dưới tờ giấy;Mã số của tờ hướng dẫn luôn là: 991013241;Trong nội dung tờ giấy hướng dẫn sử dụng sẽ có đầy đủ cụm từ “than phiền chất lượng sản phẩm”.

Trong khi đó, thuốc giả sẽ có những điểm khác biệt sau:

Nội dung tờ giấy chỉ có cụm từ “than phiền chất lượng”, thiếu chữ “sản phẩm”;Tờ giấy không có in logo Jenssen, hoặc đặt không đúng vị trí góc phải, dưới cùng;Mã số của tờ hướng dẫn luôn là: 991-012-628.

Xem thêm: Bảng Công Thức Hạ Bậc Lượng Giác Và Cách Học Thuộc Nhanh, Bảng Công Thức Lượng Giác Và Cách Học Thuộc Nhanh

Khi nhận biết đã cầm trong tay thuốc giả, người dùng không nên tiếp tục dùng thuốc vì có thể dẫn đến những hậu quả nguy hiểm đối với sức khỏe.

Xem thêm: 50+ Hình Nền Màu Xanh Đẹp Mát Mắt Cho Máy Tính, 250 Màu Xanh Ý Tưởng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không đưa ra lời khuyên, tư vấn, chẩn đoán bệnh, chỉ định phương pháp điều trị,… thay cho bác sĩ chuyên khoa.