Tiện ích CommentBlock sẽ ẩn đi toàn bộ bình luận trên các trang web, giúp bạn tập trung hơn vào video hay nội dung của trang mà không để ý đến các bình luận, đặc biệt những kiểu bình luận khiếm nhã. Bên cạnh đó, tiện ích cũng cung cấp thêm nhiều tùy chọn ẩn nội dung khác, như ẩn video gợi ý trên YouTube, số lượng like hay share Facebook để người dùng tự tùy chỉnh nếu muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn bình luận trên trang web. | C-n.vn

Tiện ích CommentBlock sẽ ẩn đi toàn bộ bình luận trên các trang web, giúp bạn tập trung hơn vào video hay nội dung của trang mà không để ý đến các bình luận, đặc biệt những kiểu bình luận khiếm nhã. Bên cạnh đó, tiện ích cũng cung cấp thêm nhiều tùy chọn ẩn nội dung khác, như ẩn video gợi ý trên YouTube, số lượng like hay share Facebook để người dùng tự tùy chỉnh nếu muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn bình luận trên trang web.

Hướng dẫn ẩn bình luận bằng CommentBlock

Bước 1:

Chúng ta sẽ cài tiện ích CommentBlock theo link dưới đây trên trình duyệt Chrome.

https://chrome.google.com/webstore/detail/commentblock-avoid-commen/liogflpgbcggdjigndklmdodalmfbeem/related

Sau khi cài đặt xong, bạn mở Facebook hoặc YouTube và sẽ không thấy phần bình luận. Chẳng hạn với Facebook sẽ ẩn luôn phần Bình luận và cả lượt like bài viết.

READ:  Chắc hẳn bạn sẽ rất bực mình khi đang thao tác trên Word hay Excel thì mất điện và toàn bộ công sức đều tan biến bởi bạn chưa kịp lưu gì cả. Giờ thì bạn đã không cần phải lo lắng nữa khi Microsoft Office 2016 đã có chế độ AutoSave. Tính năng này được cập nhật mới nhất vào tháng 7 vừa qua cho người dùng Office 365. Bạn có thể thấy nó như một nút chuyển đổi mới ở góc trên cùng bên trái trong Excel và PowerPoint 2016. | C-n.vn

Ẩn bình luận

Bước 2:

Mặc định thì tiện ích sẽ đều ẩn bình luận trên tất cả các trang web, nhưng sẽ có một vài trang được tùy chọn bật, tắt tiện ích. Nhấn vào biểu tượng tiện ích và bạn sẽ nhìn thấy danh sách những website được hỗ trợ riêng. Nếu gạt nút vuông sang trái thì bình luận sẽ hiển thị lại như cũ tại trang web được hỗ trợ đó.

Ngoài ra nếu bạn muốn vô hiệu hóa hoàn toàn tiện ích thì chuyển nút vuông tại Comment Block sang trái để chuyển về chế độ Off.

Danh sách trang web hỗ trợ riêng

Bước 3:

Ở từng trang web được hỗ trợ khi bạn nhấn chọn sẽ mở rộng danh sách mà tiện ích sẽ chặn nội dung nào. Tại đây thì bạn có thể chặn hoặc bỏ chặn nội dung đó.

Chỉnh chặn nội dung

Nếu muốn vô hiệu hóa nhanh tính năng của CommentBlock trên tất cả trang web được hỗ trợ riêng thì nhấn Whitelist this domain, để trở lại như cũ thì nhấn Remove from Whitelist.

Danh sách trang web hỗ trợ

Xem thêm:

  • Cách loại bỏ video đề xuất không mong muốn trên Youtube
  • 10 công cụ chặn quảng cáo hiệu quả giúp duyệt Web nhanh hơn
  • Cách dùng uBlock Origin chặn quảng cáo trên Edge Chromium
  • Cách dùng Cloudopt AdBlocker chặn quảng cáo lướt web
  • Cách chặn thông báo từ các trang web trên Chrome, Firefox, Safari
  • Cách bỏ chặn quảng cáo mặc định trên Chrome
  • Làm sao để chặn quảng cáo trên Cốc Cốc?
  • Cách dùng AdLock ad blocker chặn quảng cáo trên Chrome
READ:  Giao diện New Tab trên Chrome trước đây rất đơn giản và không có nhiều nội dung thông tin hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên hiện tại đã có nhiều tiện ích giúp chúng ta thay đổi lại giao diện New Tab, bằng cách biến nó trở thành giao diện ghi chú, nhắc việc, xem thời tiết,... mỗi khi người dùng truy cập. Thay vì chúng ta mở New Tab với giao diện bình thường thì giờ đây, bạn có thể xem nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số tiện ích biến giao diện New tab thành màn hình nhắc việc kèm một số thông tin khác. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm