Tính năng HYBRID của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chính thức được triển khai. Tính năng này sẽ hỗ trợ người sử dụng thuê bao kiểm soát chi phí cho các dịch vụ di động một cách tốt nhất. | C-n.vn

Tính năng HYBRID của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chính thức được triển khai. Tính năng này sẽ hỗ trợ người sử dụng thuê bao kiểm soát chi phí cho các dịch vụ di động một cách tốt nhất.

Cụ thể, khi người dùng lựa chọn tính năng Hybrid – kiểm tra cước trả sau. Thì thay vì thanh toán theo cách thông thường, HYBRID sẽ giúp khách hàng kiểm soát chi phí tiêu dùng viễn thông một cách tối ưu nhất. Dưới đây là cách đăng ký dịch vụ kiểm tra thuê bao trả sau.

Cách kiểm tra thuê bao trả sau

Cho những bạn nào chưa biết về hai loại thuê bao trả sau. Thuê bao trả sau sẽ là thuê bao mà người dùng sẽ gọi trước, sau đó mới trả tiền. Số tiền đã sử dụng cước điện thoại sẽ được nhà mạng tổng hợp vào cuối tháng và sẽ có nhân viên đến tận nhà thu tiền (giống điện thoại cố định). Hoặc khách hàng có thể ra trực tiếp các đại lý hay cửa hàng trực tiếp của nhà mạng để đóng tiền.

kiem tra thue bao tra sau

STT Loại dịch vụ Hình thức thanh toán Kênh Thanh Toán
1 Phí tham gia các chương trình khuyến mại và cước thuê bao (nếu có)

+Trả Sau (Thanh toán từ ngày 5 đến ngày 20 hoặc trước ngày 10… tùy theo quy định của nhà mạng)

+Đóng cước trước

Tất cả các kênh thanh toán (nạp thẻ, thanh toán online qua ứng dụng, website, siêu thị…)
2 Tiêu dùng, dịch vụ phát sinh ngoài ưu đãi của gói khuyến mại: Gói Data, VAS… (nếu có) Trả trước (Nạp tiền vào thuê bao trước, sử dụng sau)

Nạp Thẻ (bấm *100* mã thẻ nạp#)

Nạp tiền qua Mobile Banking

Với Hybrid, khách hàng hoàn toàn có thể quản lý được cước phát sinh ngoài các ưu đãi gói khuyến mại trả sau hàng tháng. Nhất là với những chủ thuê bao khó kiểm soát việc chi tiêu viễn thông hàng tháng và thường xuyên phát sinh phí tiêu dùng ngoài gói cước đã đăng ký.

READ:  Rất nhiều người dùng đã báo cáo rằng tiến trình SysMain (trước đó được gọi là Superfetch) gây ra việc sử dụng CPU ở mức cao. Mặc dù service SysMain hữu ích trong việc hiểu cách bạn sử dụng ổ cứng, nhưng nó không thực sự cần thiết cho máy tính của bạn. | C-n.vn

check thue bao tra sau

  • Để đăng ký Hybrid, bạn có thể liên hệ tổng đài 1800 8168 để được hỗ trợ. Trong quá trình sử dụng Hybrid, bạn có thể gọi 198 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
  • Nếu muốn kiểm tra lưu lượng thoại/tin nhắn SMS/data của mình, chủ thuê bao có thể soạn tin nhắn KTLL gửi 195.

Hiện tại, Hybrid mới chỉ hoạt động thử nghiệm cho thuê bao trả sau phát triển mới (Chuyển đổi trả sau/Hòa mạng mới/Chuyển mạng giữ số) tại các tỉnh miền Tây : Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Long An, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Xem thêm:

  • Cách hủy nhạc chờ Viettel
  • Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel gói Tomato dữ liệu
  • Hướng dẫn đăng ký lắp mạng Viettel
  • Cách nhận 102GB data 4G Viettel 1 tháng
  • Cách chơi game tết Viettel Lắc Mana nhận quà tết
  • Cách tự đổi gói cước Internet Viettel tại nhà
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ