Tính năng năng kiểm soát phát phương tiện trên ứng dụng Your Phone yêu cầu người dùng phải chạy trên các phiên bản Windows 10 từ October 2018 Update, và điện thoại thông minh từ Android 7.0+ trở lên. Hiện tại, các nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn như Spotify, Pandora, Amazon Music, Google Play Music, YouTube Music, Xiami Music và Google Podcast đều đã được hỗ trợ tính năng này. Ngoài ra, còn có một số chức năng khác đi kèm bao gồm: | C-n.vn

Tính năng năng kiểm soát phát phương tiện trên ứng dụng Your Phone yêu cầu người dùng phải chạy trên các phiên bản Windows 10 từ October 2018 Update, và điện thoại thông minh từ Android 7.0+ trở lên. Hiện tại, các nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn như Spotify, Pandora, Amazon Music, Google Play Music, YouTube Music, Xiami Music và Google Podcast đều đã được hỗ trợ tính năng này. Ngoài ra, còn có một số chức năng khác đi kèm bao gồm:

  • Xem và tương tác với các ứng dụng phát âm thanh đang chạy điện thoại thông minh.
  • Thông tin chi tiết về bản nhạc sẽ được hiển thị và đồng bộ với nội dung trên điện thoại của bạn.
  • Kiểm soát các hoạt động phát đa phương tiện trên PC, bao gồm phát, tạm dừng, chuyển bài.
  • Hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều nguồn phát ngay trên ứng dụng.

Để kích hoạt tính năng kiểm soát phát phương tiện trên ứng dụng Your Phone, bạn sẽ cần làm theo các bước dưới đây:

READ:  Ngoài việc kiếm phần thưởng trực tiếp từ các event trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn còn có thể kiếm phần thưởng nhờ Giftcode LMHT. Giftcode bạn cũng có thể lấy qua các sự kiện có trong game để lấy phần thưởng tương ứng với Giftcode đạt được. | C-n.vn

Bước 1: Ghép nối điện thoại thông minh Android với ứng dụng Your Phone bằng cách sử dụng Your Phone Companion.

Bước 2: Mở ứng dụng Your Phone trên Windows 10 và nhấp vào “Settings”.

Bước 3: Trong mục cài đặt cá nhân hóa (Personalization), bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn “Show audio currently playing from my phone“, hãy kích hoạt nó.

Kích hoạt tùy chọn này
Kích hoạt tùy chọn này

Sau khi hoàn tất, bạn có thể truy cập điện thoại thông minh Android của mình và sử dụng bất kỳ ứng dụng âm nhạc nào được hỗ trợ để phát nhạc trên Windows.

Xin lưu ý rằng để sử dụng được tính năng này, ứng dụng Your Phone của bạn phải chạy trên version 1.20051.93.0, và ứng dụng Your Phone Companion phải chạy trên version 1.20051.113.0. Cả hai ứng dụng này đều đã được Microsoft cập nhật để kích hoạt tính năng trên, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã cài đặt các bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng.

Cuối cùng, bạn sẽ cần đảm bảo rằng đã cấp quyền cho phép các ứng dụng âm thanh hiển thị thông báo trên điện thoại Android của mình bằng cách điều hướng tới Settings (Cài đặt) > Notifications (Thông báo) > chọn ứng dụng âm thanh tương ứng > bật thông báo.

  • Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho ứng dụng Your Phone
  • Cách bật/tắt Badge on taskbar cho tin nhắn mới trong Your Phone trên Windows 10
  • Windows 10 đã hỗ trợ kéo thả file từ điện thoại Samsung sang máy tính và ngược lại
  • Cách bật/tắt đồng bộ hình nền điện thoại với hình nền ứng dụng Your Phone trên PC Windows 10
  • Cách thực hiện cuộc gọi từ Windows 10 bằng ứng dụng Your Phone
  • Ứng dụng Your Phone đã có thể hiển thị dung lượng pin và cho phép gọi trên máy tính
READ:  Khi bạn cấu hình tường lửa, điều quan trọng là bạn sao lưu tất cả các quy tắc Windows Firewall để đảm bảo an toàn và bảo mật. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ