Hoàng Touliver Là Ai ? Bật Mí Về Anh Chàng 'Phù Thủy Âm Nhạc'

Hoàng Touliver một cái tên chắc không còn xa lạ gì với chúng ta. Trong Showbiz Việt anh được mệnh danh là “ Phù thủy âm nhạc”. Vậy “ Hoàng Touliver là ai?” tiểu sử và sự nghiệp của Touliver như thế nào. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có những thông tin hữu ích nhất nhé ! 

Hoàng Touliver là ai ?

Hoàng Touliver tên thật là Nguyễn Hoàng, sinh năm 1987, quê quán Hà Nội. Anh là một DJ, nhà sản xuất âm nhạc được rất nhiều ca sĩ tin tưởng. Anh được mệnh danh là “ Phù thủy âm nhạc “ của showbiz Việt. Hoàng Touliver được khán giả biết đến ngày càng nhiều hơn qua chương trình The Remix 2015, cùng các mối quan hệ trên mức tình bạn với nữ ca sĩ Tóc Tiên qua nhiều năm.

Đang xem: Touliver là ai

*

Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp Hoàng Touliver 

Cuộc đời của Touliver 

Hoàng Touliver học dương cầm nhưng lại có niềm đam mê lớn với dòng nhạc hiện đại và hòa âm phối khí. Anh không nhận được sự ủng hộ từ người thân, dù bị cấm cản nhưng anh vẫn theo đuổi đam mê của mình. Vì gia đình khi đó còn khó khăn không có điều kiện, thay vì đọc các khóa học đắt tiền anh đã tìm mọi tài liệu Tiếng Anh để tự học. Có lẽ đây chính là niềm đam mê, sự tự tin đối với bản thân chính là vũ khí tuyệt vời để giúp Hoàng Touliver có được sự thành công trong sự nghiệp như ngày hôm nay. 

Bắt đầu sự nghiệp bằng cây dương cầm và những bản phối đơn giản. Cho đến ngày hôm nay anh đã phải trải qua nhiều thăng trầm và đã ghi được những dấu ấn khác biệt của bản thân trong lòng người hâm mộ và tạo cho mình vị trí vững vàng trong thị trường âm nhạc Việt Nam.

*

Về sự nghiệp của Touliver 

Năm 2007 Hoàng Touliver bắt đầu khởi nghiệp với vai trò là một nhạc sĩ phối khí. Anh vừa sáng tác và kết hợp với các rapper, ca sĩ khác. Cũng vào thời điểm đó anh đã bắt đầu với vai trò là một nhà sản xuất âm nhạc trong các bài hát V-PoP.

Xem thêm: Chọn Đàn Guitar Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý? Nên Mua Đàn Guitar Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Tuy nhiên, vào thời điểm đó anh chưa quá là nổi bật. Đến năm 2012 đã đã bắt đầu tạo dấu ấn cho bản thân mình trên thị trường âm nhạc khi chuyển sang làm DJ chơi dòng nhạc Bass & Dubstep. Đây cũng là giai đoạn Hoàng Touliver trở thành leader Spacespeakers và anh đã cho ra mắt album Vol.SBNSL vào cuối năm 2013.

Xem thêm: ” Cô Minh Hiếu ” Có 7 Miếng Đất, 10 Đời Chồng,100 Cây Vàng Lộ Quá Khứ Bất Ngờ

*

Cuối năm 2017 đầu năm 2918 Hoàng Touliver trở lại với nhiều phát hành mới mang đậm nét riêng của Touliver khi kết hợp cùng một số rapper khác như Binz, Tóc Tiên, Andree và các thành viên trong SpaceSpeakers

Hiện nay, anh là nhà sản xuất âm nhạc được nhiều các ca sĩ tin tưởng kết hợp.Anh đã cùng những người bạn của mình trong SpaceSpeakers tham gia các sự kiện âm nhạc lớn như Prisma Run, Monsoon Festival 2014,Yamaha Countdown 2015,… và rất nhiều sự kiện âm nhạc lớn khác.

Các album đã phát hành của Hoàng Touliver 

JELT (2012) SBNSL (2013)

Call Your Name (Single) (2014)

Team V (EP 2) (2015)

Team V The Remix 2015 Collection (2015)

The Remix (EP 1) (2015)

Team V (Last Ep) (2015)

Về Với Em Đi (Touliver Remix) (2015)

Sacota (2015) VMix (2016)

Cho Nhau (Single) (2016)

September Flower (Single) (2017)

Em Ơi Cứ Vui (Single) (2017)

Vài Lần Đón Đưa (Cover) (2017)

Ngày mai em đi (Touliver Mix) (2017)

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cuộc đời và sự nghiệp của Hoàng Touliver , mong rằng các bạn đã có câu trả lời cho mình về Hoàng Touliver là ai. Hi vọng sau bài viết mà chúng tôi chia sẻ bạn đã có thông tin hữu ích cho mình. Hãy theo dõi c-n.vn để cập nhật những tin tức hay và bổ ích nhất nhé !