Trần Dần Meme – Trần Dần Chửi Trần Dần

Trần Dần là ai?

Trần Dần cũng chính là cái tên thật của ông. Ông Tự xưng mình là một trong những nhà tiên tri vũ trụ. Trần Dần hay còn được cộng đồng mạng gọi là Tiger Trần. Ông nổi tiếng với những clip livestream nói về chính trị xã hội. Điểm đặc biệt là tất các tiên đoán của ông đều “SAI HẾT”. Nhưng lại thu hút được một lượng fan khá lớn. Và bị cộng đồng mạng chế ảnh meme.

Đang xem: Trần dần meme

*

Ông khẳng định mình có để đoán được những vấn đề liên quan đến chính trị, xã hội thế giới. Tuy nhiên, mọi dự đoán của ông đều sai bét nên cư dân mạng đã chế khá nhiều meme về Trần Dần.

Ông có tên Dần nghĩa là cọp – Tiger nên cư dân mạng gọi ông là Tiger Trần. Trần Dần còn có sở thích chính là livestream. Mỗi lần livestream đều thu hút hàng chục, trăm ngàn view.

Trớ trêu thay, Trần Dần lại trùng tên với nhà thơ Trần Dần (Tên thật là Trần Văn Dần, 1926 – 1997). Nên có khá nhiều người hiểu lầm.

Chi tiết tiểu sử nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần

*

Vì ông sinh ngày 6 tháng Giêng năm Canh Dần thì theo tử vi là ông sinh vào Giờ Dần – Ngày Dần – Năm Dần. Ngoài ra, có một số nơi còn cho rằng ông tên Dần sở dĩ do ngày tháng năm sinh có tận “Ngũ Hổ”.

Xem thêm: Sửa Laptop Bị Vô Nước Bao Nhiêu Tiền, Có Hiệu Quả Không

Cha ông Trần Dần là người Hẹ làm nghề thuốc Đông Y. Còn mẹ là người Triều Châu. Gia đình Trần Dần có đến 8 người con, ông đứng thứ 6 trong gia đình. Ông Trần Dần từng chia sẻ mình có 10 đời vợ.

Lý do mà nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần nổi tiếng khắp MXH?

Lý do mà nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần nổi tiếng khắp MXH là những clip tấu hài, phát ngôn có phần hơi ảo tưởng. Nhiều người cho rằng ông đang cố ý làm màu để nổi tiếng.

*

Trong thời gian cô Minh Hiếu đi đường quyền nổi tiếng thì Trần Dần cũng là cái tên được nhiều người chế ảnh meme. Điển hình nhất có lẽ là meme Trần Dần bắn súng. Đi đâu, bạn cũng có thể thấy meme này.

Xem thêm: ” Thẻ Nhớ 2Gb Bao Nhiêu Tiền, Thẻ Sd 2Gb Giá Tốt Tháng 7, 2021 Thẻ Nhớ

Những câu nói của Trần Dần

Nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần có những phát ngôn khá dị và vui nhộn. Nhưng ông cũng có những phát ngôn không hay. Cụ thể những câu nói của Trần Dần gây HOT mạng xã hội như sau:

Chửi thề Con …Thằng vô văn hoá!Đụ…tao bắn mày áCó súng đây nè!Nó chọc tuiChút tao lốc màySao mày hỗn láo thế? Hả?Thằng này chắc cảm tình viên, đặc phái viên gì của Việt cộngQuý vị nên nhớ…AmenAmen…tui đạo Phật màThằng lưu manh, láo cá chó1 người làm chẳng nên non mà 3 cây chụm lại làm thành hòn núi caoNếu thích thì vô mà không thích thì vôCầu xin thượng đế, hồn thiêng sông núi, các bậc siêu….nhânMinh định rất rõ ràng giữa chánh và tà, giữa sài…….sai và đúngCha nó có lú thì chú nó cũng lúTao cho mày đi đái luônCá làm tay sai cho cộng sản4 + 4 = 16 triệuQuát do nem? Que du mon? Nghĩa là mời anh về cơ quan điều tra những gì anh tự vỗ ngực xưng tênCớ sao buồn này Kim….những ngày sầu lo

Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần tái xuất

Sau một thời gian lặng tiếng, cuối cùng nhà tiên tri Trần Dẫn ta tái xuất với một đoạn video nói về vụ việc lùm xùm có liên quan tới CEO Nguyễn Phương Hằng. Ông khẳng định”Bà Hằng là người khác thường và làm chuyện phi thường”

CEO Phương Hằng nhắc đến Trần Dần trong livestream

*

Trong livestream, cô chia sẻ về clip Trần Dần khen ngợi cô hết mực. Đến mức, CEO Phương Hằng có thể hẹn hò, yêu xa với ảnh mà thôi. Điều này khiến cho cư dân mạng bật cười và cảm thấy khá hài hước.

Chưa hết

Với những thông tin trên mà c-n.vn chia sẻ, hy vọng bạn sẽ biết rõ hơn về Nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần là ai? Nếu muốn cập nhật những bài viết mới nhất về người nổi tiếng, đừng quên theo dõi c-n.vn nhé!