Trang Web Hình Nền Đẹp Nhất 2020 (Phần 1), 20000+ Wallpaper Đẹp Chất Lượng Cao, Tải Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hình đẹp để đổi hình nền cho laptop, điện thoại. Hay để tìm một chiếc background xinh xinh để thiết kế. Hoặc những nguồn ảnh cho những sản phẩm thiết kế của mình. Nhưng vẫn chưa tìm thấy những kho ảnh lớn và miễn phí để sử dụng. Vậy thì nhanh tay tham khảo ngày top 10 trang web tải hình nền cực kỳ đẹp lại được tải miễn phí trong bài viết này nào.

Đang xem: Trang web hình nền đẹp

Website Pixabay

*

Toàn bộ hình ảnh xuất hiện trên Pixabay đều được cấp phép bởi Creative Commons Zero. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng hình ảnh mà không cần xin phép từ tác giả. Bên cạnh kho ảnh nền đồ sộ, Pixabay còn cung cấp cái nguồn vector graphics, illustrations và những video cực đẹp miễn phí.

Giao diện của pixabay cực dễ sử dụng nhưng không được phân chia theo chủ chủ đề. Nên muốn tìm nguồn ảnh theo chủ đề khác nhau, bạn có thể search trên thanh công cụ. Sau đó sẽ mở được mục chủ đề ở bộ lọc trên website.

READ:  Hình Nền Ghép Ảnh Đẹp Cho Bé, Cho Bé Chỉnh Sửa Ảnh Trang Phục Dễ Thương

Pixabay.com

Unsplash – trang web tải hình nền miễn phí nổi tiếng

Unsplash xuất phát từ một blog đơn giản và dần phát triển thành một trong những website chia sẻ hình ảnh hàng đều. Tại đây, bạn có thể tải được hàng ngàn những bức ảnh chất lượng cao để sử dụng cho mục đích của mình.

*

Bạn có thể dễ dàng chọn lựa ảnh theo chủ đề ở phần đầu trang web. Hầu như tất cả hình ảnh đều được cho phép tải miễn phí. Với kho ảnh khổng lồ và đa dạng đây là một trong những website bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Tải Mẫu Viết Bản Kiểm Điểm Học Sinh, Bản Kiểm Điểm Học Sinh

Unsplash.com

Gratisography – kho ảnh độc đáo 

Gratisography là một website với kho ảnh cực chất lượng lại độc đáo của Ryan McGuire. Ảnh được phân vào các nhóm đa dạng khác nhau như: động vật, thời trang, ẩm thực, con người đều chụp với phong cách độc lạ.

Nếu bạn muốn tìm cảm hứng mới lạ, hoặc những hình ảnh vui nhộn khác biệt. Thì Gratisography chính là web tải hình nền hoàn hảo đấy. Đánh dấu lại ngay đi biết đâu một ngày bạn sẽ cần đến những hình nền vui nhộn trên đây đó.

*

Gratisography.com

Picjumbo – nguồn ảnh stock khổng lồ

Đây là trang web được lập bởi Viktor Hanacek. Trang web tải hình nền này giúp mọi người có thể tiếp cận nguồn ảnh stock cực chất lượng. Và không cần phải lo lắng đến vấn đề chi phí bản quyền. 

READ:  69+ Hình Nền Slide Đẹp Đơn Giản Và Độc Đáo Cho Slide Của Bạn

*

Những hình ảnh, ảnh nền trên Picjumbo rất đa dạng, thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Với những tài khoản miễn phí bạn sẽ tải được những hình ảnh cho phép. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tài khoản trả phí để sử dụng những hình ảnh nền độc quyền và riêng biệt tại website.

Picjymbo.com 

Pexels – trang web tải hình nền đẹp mới nổi

Pexels mới chỉ bắt đầu hoạt động từ năm 2015 nhưng hiện tại website đã sở hữu một kho ảnh stock cực lớn. Pexels là trang web thường chia sẻ các nguồn ảnh web miễn phí từ các website lớn như: Gratisography, Pixabay qua những khung hình của pexels thực hiện.

Xem thêm: Sinh Năm 1972 Mệnh Gì ? Chi Tiết 2 020 Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1972

Điểm cộng của trang web tải hình nền này là quản lý và phân loại hình ảnh cực chất lượng. Rất thuận tiện cho người dùng truy cập và tải hình ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây cũng là một trong những website mình thường lui tới đến lấy ảnh và video. Nên thật sự recommend mọi người nên đánh dấu lại kho ảnh đồ sộ này nha.

*

Pexels.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: hình nền