Trans Là Gì ? Những Transguy Nổi Tiếng Nhất Ở Việt Nam Trans Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TRANS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TRANS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TRANS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Trans là gì

Ý nghĩa chính của TRANS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TRANS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TRANS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: 094 Là Mạng Gì? Tất Tần Tật Về Sim Đầu Số 094 Là Mạng Gì? 094 Đổi Thành Gì

Tất cả các định nghĩa của TRANS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TRANS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

READ:  Glbt Là Gì ? Cộng Đồng Lgbt Là Gì? Ngày Chống Kỳ Thị Lgbt Là Ngày Nào?

Xem thêm: 999+ Hình Nền Máy Tính 3D Đẹp Nhất, Tải Hình Nền Máy Tính 3D Đẹp Nhất

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TRANS Bóng
TRANS Bộ truyền động
TRANS Chuyển tiếp
TRANS Dịch thuật
TRANS Giao dịch
TRANS Giao thông vận tải
TRANS Máy phát
TRANS Ngang
TRANS Thoáng qua máy bay sản phẩm tóm tắt
TRANS Transgendered
TRANS Translator
TRANS Transparant
TRANS Transvestite

TRANS đứng trong văn bản

Tóm lại, TRANS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TRANS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TRANS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TRANS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TRANS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TRANS trong các ngôn ngữ khác của 42.

READ:  Hợp Đồng Ghi Nhớ Là Gì ? Biên Bản Ghi Nhớ Có Giá Trị Pháp Lý Không

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiến thức chung