Trên các trình duyệt web thì New Tab để mở giao diện tab mới thì với trình duyệt Opera sẽ là Speed Dial. Giao diện Speed Dial bao gồm các lối tắt trang web mà người dùng thường xuyên sử dụng để truy cập nhanh, thanh tìm kiếm Google và hình nền mặc định của Opera. Speed Dial cũng đôi khi xảy ra lỗi hoặc hoạt động chậm, ảnh hưởng tới việc người dùng truy cập các trang web hay muốn tùy chỉnh lại giao diện của Speed Dial. Nếu vậy chúng ta có thể tăng tốc hoạt động Speed Dial, mở Speed Dial nhanh hơn khi duyệt web bằng tính năng có sẵn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tăng tốc mở Speed Dial trên Opera. | C-n.vn

Bạn đang xem: Trên các trình duyệt web thì New Tab để mở giao diện tab mới thì với trình duyệt Opera sẽ là Speed Dial. Giao diện Speed Dial bao gồm các lối tắt trang web mà người dùng thường xuyên sử dụng để truy cập nhanh, thanh tìm kiếm Google và hình nền mặc định của Opera. Speed Dial cũng đôi khi xảy ra lỗi hoặc hoạt động chậm, ảnh hưởng tới việc người dùng truy cập các trang web hay muốn tùy chỉnh lại giao diện của Speed Dial. Nếu vậy chúng ta có thể tăng tốc hoạt động Speed Dial, mở Speed Dial nhanh hơn khi duyệt web bằng tính năng có sẵn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tăng tốc mở Speed Dial trên Opera. | C-n.vn Tại c-n.vn

Trên các trình duyệt web thì New Tab để mở giao diện tab mới thì với trình duyệt Opera sẽ là Speed Dial. Giao diện Speed Dial bao gồm các lối tắt trang web mà người dùng thường xuyên sử dụng để truy cập nhanh, thanh tìm kiếm Google và hình nền mặc định của Opera. Speed Dial cũng đôi khi xảy ra lỗi hoặc hoạt động chậm, ảnh hưởng tới việc người dùng truy cập các trang web hay muốn tùy chỉnh lại giao diện của Speed Dial. Nếu vậy chúng ta có thể tăng tốc hoạt động Speed Dial, mở Speed Dial nhanh hơn khi duyệt web bằng tính năng có sẵn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tăng tốc mở Speed Dial trên Opera.

  • Cách bật chế độ nền tối trên Opera
  • Cách đổi hình nền trên trình duyệt Opera
  • Cách sửa lỗi cài đặt, cập nhật Opera trên Windows 10
  • Cách dùng Flow của Opera để kết nối tab đang mở trên máy tính và điện thoại

Hướng dẫn tăng tốc mở Speed Dial trên Opera

Giao diện của Speed Dial trên trình duyệt Opera như hình dưới đây. Mỗi một Speed Dial chính là một tab mới trên trình duyệt khác.

READ:  Bạn đang tìm kiếm một cách để sử dụng chiếc điện thoại Android cũ của mình? Bạn cần một IP camera để truyền phát trực tiếp các sự kiện qua Internet, nhưng không thể mua một IP camera thực sự? | C-n.vn

Giao diện Speed Dial

Bước 1:

Tại giao diện trình duyệt chúng ta nhập từ khóa opera://flags vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter để truy cập vào giao diện các flags của Opera.

Truy cập flag Opera

Bước 2:

Hiển thị giao diện mới người dùng nhập từ khóa Shared Start Page vào thanh Search Flags để tìm tới flag này.

Tìm từ khóa flag

Bước 3:

Kết quả chúng ta đã tìm được flag đó, bạn chuyển từ chế độ Default sang chế độ Enabled để kích hoạt flag này hoạt động trình duyệt Opera.

Kích hoạt flag

Sau đó bạn nhấn Relaunch để khởi động lại trình duyệt và tính năng được áp dụng trên trình duyệt. Cuối cùng chúng ta mở trình duyệt Opera và sẽ thấy tốc độ hoạt động Speed Dial trên trình duyệt được cải thiện đáng kể.

Khởi động lại flag

Như vậy chỉ cần thay đổi tính năng có sẵn trên Opera với cách làm đơn giản mà giao diện Speed Dial được khởi động nhanh, cải thiện tốc độ đáng kể. Lưu ý tính năng này chỉ được áp dụng từ Opera 65 trở lên và vẫn đang trong quá trình thử nghiệm.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

  • Cách cài và sử dụng Cốc Cốc Pro trên điện thoại
  • Cách mang Speed Dial của Opera lên Chrome
  • Cách tắt Link Preview trong Safari iOS 13
  • Cách sử dụng trình quét virus tích hợp trên Chrome
  • Cách thay đổi kích thước phông chữ của trang web trong Google Chrome
  • Hướng dẫn tắt tiếng video Picture-in-Picture trên Chrome
READ:  Tháng 9 hàng năm tại Apple Event, các giám đốc điều hành của công ty luôn cố gắng khiến đám đông thấy phấn khích về những dịch vụ mới hoặc thiết kế lại App Store. Nhưng hầu hết mọi người tập hợp lại ở đó vì một thứ hấp dẫn hơn: Chiếc iPhone mới. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ