Trình duyệt Cốc Cốc Pro hay còn gọi là Cốc Cốc Premium là một phiên bản cao cấp hơn của trình duyệt Cốc Cốc thường mà các bạn đang sử dụng. Vậy tính năng của trình duyệt Cốc Cốc với trình duyệt Cốc Cốc thường mà chúng ta vẫn hay sử dụng, hãy xem hướng dẫn tải và sử dụng Cốc Cốc Pro ở dưới bài viết này nhé. | C-n.vn

Trình duyệt Cốc Cốc Pro hay còn gọi là Cốc Cốc Premium là một phiên bản cao cấp hơn của trình duyệt Cốc Cốc thường mà các bạn đang sử dụng. Vậy tính năng của trình duyệt Cốc Cốc với trình duyệt Cốc Cốc thường mà chúng ta vẫn hay sử dụng, hãy xem hướng dẫn tải và sử dụng Cốc Cốc Pro ở dưới bài viết này nhé.

  • Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet
  • Phím tắt Cốc Cốc giúp thao tác nhanh hơn
  • Cách dùng phần mềm download Neat Download Manager

Cách tải Cốc Cốc Pro

Bước 1: Truy cập vào link tải cốc cốc pro ở dưới link này và bấm Tải về file APK của Cốc Cốc Premium.

Link tải Cốc Cốc Pro

tai coc coc pro

File APK của Cốc Cốc Premium sẽ có tên và dung lượng như ở dưới hình.

su dung coc coc pro

Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn hãy khởi động lên và chọn Chấp Nhận, sau đó bỏ qua các giới thiệu về Cốc Cốc Pro ban đầu.

Bước 3: Sau đó cho phép Cốc Cốc Pro truy cập vào vị trí, album ảnh, cho phép quay và ghi âm trên điện thoại của bạn hay không là tùy bạn.

READ:  Hàm sorted() trong Python sắp xếp các phần tử của một đối tượng theo thứ tự nhất định (tăng dần hoặc giảm dần) và trả về đối tượng dưới dạng danh sách đã sắp xếp. | C-n.vn

Vào đến giao diện chính, bạn vẫn sẽ thấy giao diện home Cốc Cốc quen thuộc bao gồm các trang web phổ biến. Kèm theo đó là thanh tìm kiếm ở giữa giao diện chính. Từ dưới vuốt lên trên bạn sẽ tìm thấy những thông tin mới nhất, hot nhất hiện tại. Bấm biểu tượng Cốc Cốc ở góc bạn sẽ thấy menu công cụ của Cốc Cốc Pro.

Menu chính không có nhiều sự thay đổi, vẫn là menu giống trên trình duyệt Cốc Cốc.

Bạn vẫn có tính năng tải về video ở mọi trang web phát video như phim, video nhạc… Và tính năng nghe nhạc tắt màn hình hoặc chuyển sang tab khác quen thuộc.

Nói chung, trình duyệt Cốc Cốc Pro không khác gì nhiều so với phiên bản cũ nếu đem so sánh với Cốc Cốc thường. Tuy nhiên đây mới chỉ là bản beta và rất có thể nhà phát triển vẫn chỉ đang test thử lỗi, chúng ta sẽ chờ xem khi ra mắt chính thức thì các tính năng của Cốc Cốc Pro có vượt trội hơn so với bản Cốc Cốc thông thường không nhé.

  • Làm sao để chặn quảng cáo trên Cốc Cốc?
  • Hướng dẫn chơi game trên Cốc Cốc
  • Cách tăng tốc độ mở trang Speed Dial trên Opera
  • Phím tắt Cốc Cốc giúp thao tác nhanh hơn
  • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc
  • Xoá lịch sử duyệt web trên Cốc Cốc như thế nào?
READ:  Tải ứng dụng xuống Android TV rất dễ dàng. Nhưng nếu bạn không sử dụng đến app hay không chơi tựa game đó nữa thì sao, cách tốt nhất đó là gỡ cài đặt chúng để giải phóng dung lượng. Hơn nữa, việc xóa các ứng dụng ít nhất có thể cải thiện hiệu năng của thiết bị. Dưới đây là cách gỡ cài đặt các ứng dụng trên Android TV. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ