Bạn Có Biết Trụ Sở Của Google Ở Đâu Không ? Visit Google Headquarters

Giới thiệu về công ty Google.

Đang xem: Trụ sở của google ở đâu

Bạn đang xem: Trụ sở của google ở đâu

Google là một công ty Internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của công ty này là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet. Trụ sở của Google tên là “Googleplex” tại Mountain View, California. Giám đốc công ty là Larry Page, một trong hai người sáng lập ra công ty google. Tên “Google” là một lỗi chính tả của từ googol, bằng 10100. Google chọn tên này để thể hiện sứ mệnh của công ty để sắp xếp số lượng thông tin khổng lồ trên mạng. Googleplex, tên của trụ sở Google, có nghĩa là 10googol.

Đầu năm 2012, Google đứng đầu trong danh sách 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất ở Mỹ do tạp chí Fortune bình chọn pvới tỷ lệ tăng trưởng việc làm trong năm 2011 là 33%.

Tháng 8 2015, Google thông báo kế hoạch tái cơ cấu tập đoàn dưới một công ty mẹ mới có tên là Alphabet Inc.. Đầu năm 2016. Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple để trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa và Apple xếp thứ 2 với 535 tỷ USD.

Tính đến tháng 9 năm 2016, Google là trang web được nhiều người truy cập nhất trên thế giới, đứng vị trí thứ 2 và thứ 3 là YouTube và mạng xã hội Facebook. Theo nguồn ( https://vi.wikipedia.org/wiki/Google )

*

Larry Page nhà sáng lập google

Trụ sở google nằm ở nước nào

Nhiều người thường hay dùng công cụ tìm kiếm là google nhưng nhiều người không biết google của nước nào, Và nó nằm ở đâu.

Xem thêm: Ngập Tràn May Mắn Với Bộ Hình Nền Cỏ 4 Lá Đẹp Nhất Full Hd, Top 30+ Hình Ảnh Cỏ 4 Lá May Mắn Đẹp Nhất

Địa chỉ của google : 1600 Amphitheatre Pkwy, Mountain View, CA 94043

Điện thoại : +1 650-253-0000

Còn đây là địa chỉ maps của google

Bản đồ vệ tinh địa chỉ trụ sở của google

Các dịch vụ của google

Các ngành chính : Internet ,Phần mềm máy tính, Thiết bị viễn thông

Như các bạn đã biết google có công cụ google search mạnh nhất hiện nay. Các dịch vụ chính là : Google Earth , Gmail. Google maps, Phần mềm google, Youtube.

Xem hướng dẫn tạo google maps tại đây : https://c-n.vn/huong-dan-tao-google-maps/

Tổng hợp dịch vụ của google

Ghi chú: Ngoài ra google còn nhiều dịch vụ khác nữa. Mình sẽ bổ sung và cập nhật tiếp.

Google đã thuê máy chủ ở Việt Nam từ khá lâu. Cụ thể từ năm 2011, Google đã thuê và đặt 8 máy chủ dữ liệu của họ tại 2 trung tâm dữ liệu (IDC) của Viettel ở Hà Nội và TPHCM.

Xem thêm: Lời Bài Hát Có Chắc Yêu Là Đây Lyrics, Có Chắc Yêu Là Đây

Như vậy là google chưa có trụ sở đặt tại Việt Nam. Google mới chỉ thuê máy chú ở Việt Nam để người dùng ở Việt Nam sử dụng các dịch vụ của google được nhanh hơn

Tóm tắt về gã khổng lồ google

Cá nhân tôi sống thì không thể thiếu bác google này được. Đến ngày rằm hay mùng 1 tôi vẫn pải thường xuyên thắp hương để xin bác gồ cho các website tôi seo mau mau lên top đấy.

Có thể bạn quan tâm