Trước đây Quantrimang.com đã giới thiệu tới bạn nhiều cách để quản lý tiện ích trên Chrome. Và trong bài viết này bạn sẽ biết thêm tiện ích Miniman, có nhiều tính năng hơn bao gồm quản lý tiện ích, ứng dụng và theme đang được sử dụng trên Chrome. Toàn bộ các nội dung đều được quản lý trong cùng 1 giao diện tiện ích, để từ đó người dùng có thể bật hoặc tắt nhanh nội dung nào mà bạn muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng tiện ích Miniman trên Chrome. | C-n.vn

Trước đây Quantrimang.com đã giới thiệu tới bạn nhiều cách để quản lý tiện ích trên Chrome. Và trong bài viết này bạn sẽ biết thêm tiện ích Miniman, có nhiều tính năng hơn bao gồm quản lý tiện ích, ứng dụng và theme đang được sử dụng trên Chrome. Toàn bộ các nội dung đều được quản lý trong cùng 1 giao diện tiện ích, để từ đó người dùng có thể bật hoặc tắt nhanh nội dung nào mà bạn muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng tiện ích Miniman trên Chrome.

Hướng dẫn quản lý tiện ích, app, theme trên Chrome

Bước 1:

Người dùng tải tiện ích Miniman trên trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

  • Tải tiện ích Miniman trên Chrome

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng tiện ích sẽ hiển thị giao diện quản lý hiện ra các tiện ích mở rộng (Extensions), ứng dụng (Apps), chủ đề (Themes) và bộ sưu tập (Collections) nằm trong các mục tương ứng. Trong giao diện này có thể nhấn tên vào thanh tìm kiếm để tìm nhanh nội dung.

Danh sách quản lý

Bước 3:

READ:  Deus Ex GO là tựa game giải đố theo lượt khá độc đáo và đầy sáng tạo. Bối cảnh trong game là vũ trụ Deus Ex, một thế giới tương lai, nơi mà khoa học và công nghệ đã phát triển vượt bậc, máy móc được sử dụng để cấy ghép/thay thế các bộ phận trên cơ thể con người. | C-n.vn

Để tắt tiện ích, app hay theme bạn chỉ cần nhấn vào nội dung đó để chuyển sang chế độ bị làm mờ. Để bật lại thì cũng chỉ cần nhấn vào nội dung đó là xong.

Bật tắt nhanh

Bước 4:

Nếu bạn muốn gỡ nhanh tiện ích, app và theme, nhấn chuột phải vào biểu tượng tiện ích và chọn Tùy chọn.

Tùy chọn tiện ích

Lúc này bạn được chuyển sang giao diện mới với việc phân các nội dung thành 3 mục khác nhau. Nếu muốn gỡ nội dung nào thì nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Quản lý tiện ích

Bước 5:

Ngoài ra khi nhấn vào mục Collections, người dùng có thể tập hợp tiện ích, app và theme thành 1 nhóm để bật hay tắt tất cả khi cần. Nhấn New trong Collections để tạo bộ sưu tập mới.

Tạo bộ sưu tập

Chúng ta đặt tên, nhập mô tả cho bộ sưu tập. Tiếp theo bạn chọn theme, app và tiện ích trong Choose Theme và Choose Apps/Choose Extensions bằng cách bấm nút dấu cộng. Cuối cùng nhấn Create để tạo bộ sưu tập.

Tạo bộ sưu tập

Bước 6:

Như vậy khi bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích chúng ta sẽ nhìn thấy mục Collections và thấy bộ sưu tập đã tạo. Để tắt nhanh chúng ta chỉ cần nhấn vào tên bộ sưu tập là được.

Bật tắt nhanh bộ sưu tập

Xem thêm:

  • Cách quản lý tiện ích Chrome trên thanh công cụ
  • 10 tiện ích trên Chrome bạn không nên bỏ qua
  • Cách đồng bộ các tab trên Chrome bằng Flowbar
  • Cách quản lý tab đóng mở trên Chrome bằng Tabs of our Lives
  • Cách tạo màn hình chờ, nhắc việc trên New Tab Chrome
  • Cách dùng tiện ích AdGuard VPN của AdGuard
  • Cách dịch từ trong ảnh trên Chrome bằng Translate Man Plus
  • Cách quản lý tab trên Chrome bằng Tabhunter
READ:  Ứng dụng TubeNote vừa có tính năng xem video YouTube với giao diện truyền thống quen thuộc để chúng ta dễ sử dụng, vừa có tính năng viết ghi chú cho video YouTube mà bạn muốn. Với những video quan trọng bạn cần ghi chú lại để phục vụ cho công việc, hay những đoạn video mà bạn muốn chú ý trong video thì chỉ cần nhập nội dung ghi chú là xong. Tất cả những video YouTube mà người dùng đã thêm ghi chú đều được quản lý ở mục riêng trên ứng dụng, để chúng ta dễ dàng xem lại khi có nhu cầu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết ghi chú video YouTube trên TubeNote. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm