Từ khi được ra mắt đồng loạt trên các nền tảng như Android, iOS, PS4 và Genshin Impact PC. Genshin Impact đã ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ khi là một tựa game theo phong cách anime và thuộc thể loại thế giới mở. | C-n.vn

Từ khi được ra mắt đồng loạt trên các nền tảng như Android, iOS, PS4 và Genshin Impact PC. Genshin Impact đã ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ khi là một tựa game theo phong cách anime và thuộc thể loại thế giới mở.

Genshin Impact cũng được đánh giá là một tựa game có đồ họa khá đẹp và rất bắt mắt. Game thủ Genshin Impact sẽ có những hình ảnh tuyệt vời với những phong cảnh hùng vĩ, kèm theo đó là các nhân vật, các hiệu ứng cũng được nhà phát triển chăm chút đến từng chi tiết.

Và đó sẽ là những bộ hình nền tuyệt vời nếu đặt lên trên màn hình desktop hoặc làm hình nền điện thoại. Chắc chắn sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có một bộ sưu tập hình nền Genshin Impact trên máy tính của mình, nhất là với những ai là fan của anime. Và bạn có thể tham khảo bộ hình nền Genshin Impact ở dưới bài viết này.

Hình nền Genshin Impact, Genshin Impact Wallpaper

Đây là bộ hình nền Genshin Impact đã được mình resize lại để các bạn tham khảo. Để tải về bộ hình nền Genshin Impact bạn hãy kéo xuống dưới cuối list hình nền này để tải về bộ hình nền Genshin Impact đầy đủ với độ phân giải mặc định nhé.

READ:  Đôi khi vặn âm lượng lên đến mức 100 là tất cả những gì bạn cần. Tuy nhiên, khi âm lượng Windows tăng hết mức mà mọi âm thanh vẫn quá nhỏ, thì đây là một số cách bạn có thể thử để tăng mức âm lượng tối đa. | C-n.vn
hinh nen genshin impact
hình nền genshin impact
genshin impact wallpaper
genshin impact hinh nen
genshin impact hình nền
ảnh nền genshin impact
anh nen genshin impact
genshin impact ảnh nền
genshin impact anh nen
hình nền genshin impact 4k
ảnh nền genshin impact 4k
hình nền genshin impact hd
genshin impact wallpaper
hình nền genshin impact fullhd
hình nền genshin impact đẹp nhất
hình nền genshin impact đẹp
ảnh nền genshin impact đẹp
ảnh nền genshin impact đẹp
hinh nen genshin impact dep
genshin impact ảnh đẹp

Link tải hình nền Genshin Impact đầy đủ với độ phân giải mặc định

Do Genshin Impact lấy phong cách Anime nên bộ hình nền trên đây sẽ có chút gợi đến những hình nền anime mà bạn đã từng gặp trên Quản Trị Mạng. Nhưng sẽ theo một hơi hướng khác, một phong cách truyền thuyết riêng biệt mà bạn chưa từng thấy trong chủ đề anime.

Xem thêm:

  • Hình nền anime nam đẹp, ảnh anime nam ngầu
  • Hình nền trà sữa, ảnh nền trà sữa đẹp
  • Cách cài hình nền động Anime gái đẹp trên máy tính
  • Hình nền cu Shin, ảnh Shin Cậu bé bút chì
  • Hình nền trắng, ảnh nền trắng đẹp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm