Từ năm 2018 hóa đơn điện tử đã được triển khai dần trên hầu hết toàn quốc, với mục đích quản lý và lưu trữ thông tin dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp. Việc sử dụng hóa đơn điện tử còn giúp cho việc quyết toán thuế minh bạch hơn. Hiện tại có nhiều phần mềm hóa đơn điện tử khiến người dùng khá lúng túng trong việc lựa chọn, làm sao để chọn phần mềm hóa đơn theo đúng quy định bắt buộc của Chính Phủ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu nhất hiện nay. | C-n.vn

Từ năm 2018 hóa đơn điện tử đã được triển khai dần trên hầu hết toàn quốc, với mục đích quản lý và lưu trữ thông tin dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp. Việc sử dụng hóa đơn điện tử còn giúp cho việc quyết toán thuế minh bạch hơn. Hiện tại có nhiều phần mềm hóa đơn điện tử khiến người dùng khá lúng túng trong việc lựa chọn, làm sao để chọn phần mềm hóa đơn theo đúng quy định bắt buộc của Chính Phủ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu nhất hiện nay.

Danh sách phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất

1. Hóa đơn điện tử Viettel

https://hoadondientuviettel.com/

Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel hay phần mềm hóa đơn điện tử S – Invoice là sản phẩm của tập đoàn uy tín hàng đầu Viettel, có khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn trong 1 ngày được bảo mật nhiều lớp, tăng sự an toàn trong việc quản lý lẫn lưu trữ hóa đơn. S- Invoice có khả năng mở rộng để phù hợp với nhiều hóa đơn đặc thù, đáp ứng đa dạng các loại hình của nhiều doanh nghiệp. Sử dụng S- Invoice có thể tích hợp với nhiều phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý doanh nghiệp khác.

Phần mềm hóa đơn Viettel

2. Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT-Invoice

https://vnpt.com.vn/doanh-nghiep

VNPT-Invoice phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành hóa đơn giấy. Việc này giúp cho quá trình đối chiếu dữ liệu, hạch toán số liệu nhanh chóng và chính xác hơn. Các doanh nghiệp không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí hệ thống, mà khách hàng vẫn được sử dụng hệ thống dự phòng dữ liệu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bảo mật an toàn từ đường truyền mạng của VNPT.

3. Phần mềm hóa đơn điện tử menivoice (MISA)

https://www.meinvoice.vn/

MISA là đơn vị có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế điện tử cho hơn 25.000 tổ chức. Phần mềm tạo nhiều mẫu hóa đơn phong phú để phù hợp với nhiều ngành nghề. Khi bạn sử dụng phần mềm này sẽ được tích hợp trực tiếp trên phần mềm kế toán MISA để xuất hóa đơn điện tử và tự động hạch toán doanh thu, tự động hạch toán hóa đơn điện tử mua hàng vào sổ sách để tiết kiệm thời gian.

READ:  Có rất nhiều ứng dụng tạo ghi chú trên điện thoại hay phần mềm viết ghi chú trên máy tính để chúng ta lựa chọn. Mỗi một ứng dụng ghi chú đều có những tính năng khác nhau, chẳng hạn chuyển toàn bộ ghi chú thành hình ảnh như Marked.cc mà Quản trị mạng sẽ giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này. | C-n.vn

4. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

https://einvoice.vn/

Phần mềm hóa đơn E-Invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được các doanh nghiệp hàng đầu như Aeon Mall, Samsung, Cocacola, Lotte, Golden Gate, Lazada,… lựa chọn sử dụng.

E-invoice sở hữu những tính năng cơ bản của phần mềm hóa đơn điện tử như tạo lập hóa đơn, thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu của khách. Bên cạnh đó phần mềm cũng có những tính năng nâng cao như phân quyền và quản lý nhiều cấp phù hợp với mô hình tổ chức doanh nghiệp, sử dụng một chữ ký cho nhiều điểm xuất hóa đơn, hay duyệt và gửi cùng lúc nhiều hóa đơn,…

Hoa đơn điện tử E-invoice

5. Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHoadon

https://www.bkav.com.vn/ehoadon/m-ehoadon

Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon không cần cài đặt mà chúng ta có thể sử dụng trực tiếp được luôn. Bạn chỉ cần nhập thông tin khách hàng, tên hàng hóa dịch vụ, số tiền rồi nhấn nút phát hành để có hóa đơn điện tử. Các khách hàng có thể nhận được hóa đơn qua tin nhắn, email để xem ngay trên máy tính hay điện thoại.

Xem thêm:

  • Top phần mềm quản lý kho chất lượng
  • Cách đăng ký mã số thuế cá nhân Online, trực tuyến nhanh, gọn
  • 5 cách tra cứu mã số thuế TNCN online nhanh, chính xác nhất
  • Cách đăng ký mã số thuế cá nhân Online, trực tuyến nhanh, gọn
  • Tính thuế thu nhập cá nhân online
  • Cách cài đặt và cấu hình Java khai thuế qua mạng
  • Cách đọc file XML bằng phần mềm iTaxViewer
READ:  Trong khi bạn thưởng thức âm nhạc, ngoài chất lượng của màng loa thì một trong những yếu tố làm ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng âm thanh chính là tiếng ồn bên ngoài lọt vào tai bạn. Nhiều loại tạp âm từ môi trường xung quanh có thể can thiệp hoặc thậm chí chặn nhạc phát ra từ tai nghe của chúng ta. Khi đeo tai nghe earbud, chẳng hạn như chiếc Apple Airpod để nghe nhạc trên đường, trên tàu xe... Chắc chắn người dùng sẽ không thể tập trung vào bản nhạc được bởi tiếng còi xe, tiếng nói chuyện sẽ lọt vào tai người đeo, lấn hết âm thanh phát ra từ tai nghe. Để tạm thời khắc phục vấn đề này, chúng ta thường có xu hướng tăng âm lượng lên để át lại tiếng ồn, điều này có vẻ hiệu quả nhưng lại buộc tai người phải chịu đựng hai nguồn âm lớn cùng một lúc. Đây là cách nghe nhạc không khoa học, và có thể ảnh hưởng lớn đến thính lực của chúng ta sau này. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ