Từ ngày 5-2-2020, mọi thuê bao di động MobiFone đang hoạt động (cả một chiều và hai chiều) khi truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ Y tế đều được miễn phí hoàn toàn cước data. Điều này có nghĩa là mọi thuê bao di động MobiFone dù trong tài khoản không còn tiền hay hết dung lượng data vẫn có thể truy cập miễn phí vào trang web của Bộ Y tế để cập nhật thông tin về dịch bệnh. | C-n.vn

Từ ngày 5-2-2020, mọi thuê bao di động MobiFone đang hoạt động (cả một chiều và hai chiều) khi truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ Y tế đều được miễn phí hoàn toàn cước data. Điều này có nghĩa là mọi thuê bao di động MobiFone dù trong tài khoản không còn tiền hay hết dung lượng data vẫn có thể truy cập miễn phí vào trang web của Bộ Y tế để cập nhật thông tin về dịch bệnh.

Trang thông tin điện tử của Bộ Y tế:

https://www.moh.gov.vn/

Động thái này của MobiFone nhằm hỗ trợ người dân cập nhật các diễn biến mới nhất của dịch bệnh cũng như các biện pháp để kiểm soát, phòng ngừa dịch bệnh trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp do nCoV diễn biến phức tạp.

Miễn phí data

Tất cả khách hàng đến các điểm giao dịch của VNPT cũng sẽ được tặng khẩu trang y tế để phòng ngừa dịch bệnh.

Trước đó, ngày 1-2-2020, MobiFone cũng miễn phí hoàn toàn cước gọi cho thuê bao di động MobiFone khi gọi đến đường dây nóng phòng chống bệnh dịch do virus nCoV của Bộ Y tế, 19009095/19003228.

READ:  Windows bao gồm một thanh công cụ desktop đặc biệt được gọi là thanh tác vụ, hiển thị ở dưới cùng của màn hình hiển thị theo mặc định. Thanh tác vụ cho phép bạn tìm, xem, mở và chuyển đổi giữa các ứng dụng của mình. Bạn cũng có thể xem ngày và giờ, biểu tượng hệ thống và các mục đang chạy trong nền trên khu vực thông báo. | C-n.vn

Ngoài MobiFone, các nhà mạng lớn khác tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone cũng miễn phí toàn bộ cước gọi của khách hàng đến tổng đài tổng đài đường dây nóng của Bộ Y tế. Các nhà mạng cũng tích cực phối hợp với Cục Viễn thông, Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Y tế thực hiện gửi tin nhắn thông báo tới thuê bao với các nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV gây ra.

  • Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel để không bị mất tiền
  • Cách nhận 102GB data 4G Viettel trong 1 tháng
  • Google Photos gửi nhiều video riêng tư của một số người dùng cho người lạ do sự cố kỹ thuật
  • Dự luật điện thoại dùng chuẩn cáp chung đã được thông qua, iPhone sắp phải dùng cáp USB-C?
  • Tốc độ 6G có thể lên tới 1TB/s, cao gấp 8.000 lần so với 5G
  • Tại sao sóng wifi có cùng tần số với lò vi sóng nhưng không “nướng chín” cái gì cả?
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ