Tựa game LOL Dodge Game được fan made dựa theo phiên bản chính Liên Minh Huyền Thoại nhằm giúp các game thủ LOL luyện phản xạ né chiêu, thả diều, last hit… Nếu bạn chưa chơi thử tựa game LOL thú vị này thì hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây nhé. | C-n.vn

Tựa game LOL Dodge Game được fan made dựa theo phiên bản chính Liên Minh Huyền Thoại nhằm giúp các game thủ LOL luyện phản xạ né chiêu, thả diều, last hit… Nếu bạn chưa chơi thử tựa game LOL thú vị này thì hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn chơi Lol Dodge Game

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây và bấm Play để chọn chế độ chơi lol dodge game.

Link chơi Lol Dodge Game

lol dodge game

Chọn tựa game mini bạn muốn chơi, trong đó Skillshot là luyện Kỹ Năng, Dodge là luyện né tránh, Kiting là thả diều (hit and run đó) và Farming là gì thì bạn cũng biết rồi.

Dodge Game LOL

Bấm Play để chơi, hoặc bạn có thể cài đặt lại điều khiển bằng cách chọn Controls.

chơi lol dodge game

Chọn độ khó để chơi và bấm Play để vào chơi.

hướng dẫn lol dodge game

Vào trong game bạn sẽ thấy danh sách kỹ năng được hiển thị kèm theo thanh hồi chiêu ở góc trên bên trái. Bấm chuột phải để di chuyển và sử dụng các phím kỹ năng để đánh lại kẻ địch.

hướng dẫn lol dodge game

Sẽ có các kỹ năng bình thường của các tướng mà bạn thường thấy trong LOL. Có thể nói đây là một phòng tập giúp các game thủ giải trí sau những pha combat căng thẳng trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngay cả Faker cũng thường xuyên luyện tập và thường đạt kết quả cao trong LOL Dodge Game.

cach choi lol dodge game

LOL Dodge Game sẽ xuất hiện những cái tên quen thuộc như Teemo, Ezreal, Vayne, Yasuo, Zed… Khi phần chơi kết thúc bạn sẽ nhận được kết quả khi chơi, bấm Restart để chơi lại hoặc vào Menu để chọn lại tướng.

READ:  Go là một ngôn ngữ lập trình thú vị để xây dựng các ứng dụng web hiện đại cũng như phần mềm hệ thống. Nó đã tạo ra tiếng vang lớn sau khi phát hành và cung cấp sức mạnh cho các dịch vụ như Docker, Kubernetes, Terraform, Dropbox và Netflix. | C-n.vn

lmht dodge game

Nếu kỹ năng của bạn không được tốt và khả năng né đòn của bạn cũng không xuất sắc cho lắm thì bạn nên thường xuyên ghé thăm LOL Dodge Game.

Xem thêm:

  • Hình nền Yasuo LOL full HD cho máy tính và điện thoại
  • Cách tạo ảnh cover các vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại
  • Cấu hình chơi Tốc Chiến và danh sách máy chơi mượt Tốc Chiến
  • Ý tưởng mới về Ngọc Siêu Cấp trong Liên Minh Huyền Thoại
  • Thông tin về Rồng Bóng Tối Liên Minh Huyền Thoại
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ