Ứng dụng Emojicryption sẽ mã hóa tin nhắn trên Android bằng những biểu tượng emoji, giúp chúng ta hạn chế được tình trạng tin nhắn bị lộ và bị đọc trộm. Để ẩn tin nhắn trên máy tính, trước đây Quản trị mạng đã từng giới thiệu tới bạn rất nhiều công cụ trực tuyến hỗ trợ như ẩn tin nhắn dưới dạng hình ảnh… Và bây giờ bạn đã có ngay ứng dụng để thực hiện việc mã hóa tin nhắn, ẩn nội dung trên điện thoại nhằm tăng tính riêng tư cho tin nhắn hơn. Lưu ý, cả người mã hóa tin nhắn và giải mã tin nhắn đều cần cài ứng dụng Emojicryption mới thực hiện được. | C-n.vn

Ứng dụng Emojicryption sẽ mã hóa tin nhắn trên Android bằng những biểu tượng emoji, giúp chúng ta hạn chế được tình trạng tin nhắn bị lộ và bị đọc trộm. Để ẩn tin nhắn trên máy tính, trước đây Quản trị mạng đã từng giới thiệu tới bạn rất nhiều công cụ trực tuyến hỗ trợ như ẩn tin nhắn dưới dạng hình ảnh… Và bây giờ bạn đã có ngay ứng dụng để thực hiện việc mã hóa tin nhắn, ẩn nội dung trên điện thoại nhằm tăng tính riêng tư cho tin nhắn hơn. Lưu ý, cả người mã hóa tin nhắn và giải mã tin nhắn đều cần cài ứng dụng Emojicryption mới thực hiện được.

Hướng dẫn dùng Emojicryption trên Android

Bước 1:

READ:  Android là hệ điều hành mã nguồn mở và có nhiều tùy chỉnh được thay đổi theo cách mà các nhà sản xuất Smartphone thực hiện riêng cho họ.Ngay ở trên màn hình chính điện thoại Android của mình, bạn cũng có thể thực hiện được một số tính năng tùy chọn khá tiện lợi, ví dụ như thay hình nền, chọn giao diện mới, thêm widget, tạo theme... | C-n.vn

Chúng ta sẽ tải ứng dụng Emojicryption trên Android theo link dưới đây.

  • Tải ứng dụng Emojicryption Android

Trước hết tại giao diện của ứng dụng, bạn nhấn Encrypt để tiến hành mã hóa văn bản, tin nhắn mình cần.

Nhấn Encrypt

Bước 2:

Chúng ta sẽ nhập tin nhắn hay nội dung mà bạn muốn mã hóa không dấu vào phần Type your text rồi bấm Encrypt. Lúc này sẽ hiển thị các biểu tượng emoji mã hóa tin nhắn như hình dưới đây. Chúng ta nhấn Copy để sao chép đoạn biểu tượng emoji này và gửi tới người khác.

Bước 3:

Với những người muốn giải mã tin nhắn khi nhận được dưới dạng biểu tượng emoji bằng ứng dụng, thì chúng ta mở ứng dụng Emojicryption rồi nhấn vào Decrypt để chọn giải mã. Sau đó paste đoạn emoji vào Enter the emojis rồi bấm Decrypt.

Giải mã tin nhắn

Cuối cùng chúng ta sẽ nhìn thấy nội dung tin nhắn mà mình nhận được.

Tin nhắn nhận được

Xem thêm:

  • Gửi, nhận tin nhắn được mã hoá, tin nhắn tự hủy, chat an toàn với KeeperChat
  • Cách gửi email được mã hóa trên Android bằng OpenKeychain
  • Cách sử dụng Firefox Private Network để mã hóa lưu lượng truy cập web
  • Top 23 phần mềm mã hóa tốt nhất cho Windows 2021
  • Cách mã hóa file bằng File Guard
  • Cách đặt mật khẩu cho tin nhắn điện thoại Android
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm